Chuyên cung cấp các loại máy rửa chén công nghiệp uy tín, chất lượng tại Quận 2

Chuyên cung cấp các loại máy rửa chén công nghiệp uy tín, chất lượng tại Quận 2

Hiện nay có rất nhiều loại nhà hàng với phong cách nấu ăn khác nhâu, từ Âu sang Á. Do đó, nhu cầu ăn uống, phục vụ khách hàng cũng tăng lên. Nếu bếp nhà hàng của bạn vẫn đang thuê người cặm cụi rửa từng chiếc đĩa, bác hay chén thì hiệu quả công việc sẽ không cao.

Vì vậy, sự ra đời của máy rửa chén công nghiệp dành cho các bếp nhà hàng, khách sạn là vô cùng hợp lý. Đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn bạn đã rửa sạch toàn bộ đống chén, đĩa để phục vụ cho các thực khách trong cách nhà hàng đông khách.

Âu á là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy rửa chén công nghiệp chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài tại Quận 2 nói riêng và tại TPHCM nói chung.

Đôi tay công nghiệp cực kỳ hiệu quả và đáng đồng tiền

Với đời sống hiện đại, tại các nhà hàng, quán ăn, … do đó, các đầu bếp mỗi ngày phải “cho ra” hàng ngàn suất ăn .

Máy rửa bát công nghiêp cung cấp bởi Âu Á

Nếu các nhân công thực hiện việc rửa chén thủ công sẽ không còn thời gian cho những công việc phụ khác sau “cánh gà”. Do đó, họ thường chọn đến giải pháp máy rửa chén công nghiệp – cánh tay đắt lực cho căn bếp của mình.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao, Âu Á đã không ngày đáp ứng nhu nhập khẩu các loại máy rửa chén công nghiệp hiện đại, đồng thời phân phối ra thị trường với giá phải chăng nhất.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho cả “núi” bát đĩa, thìa, muổn trong một nhà hàng, khách sạn, khu ăn uống, bếp ăn công nhân xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học.

máy rửa chén công nghiệp

Đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng

Nhu cầu mua sắm máy rửa chén công nghiệp là có thật, tuy nhiên từ đó yêu cầu về mức độ hiện đại, mẫu mã đẹp mắt, thẩm mỹ cao cũng trở thành mối quan tâm của không ít khách hàng.

May-rua-chen-bat-cong-nghiep-Prime

Hiểu được điều này, Âu á hiện nay phân phối ra thị trường các loại máy rửa chén công nghiệp vừa hiện đại lại có mẫu mã sang trọng, đủ các loại công suất khác nhau, đảm bảo cho hoạt động phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

Đồng thời, máy rửa bát công nghiệp tại Âu Á được thiết kế bằng inox dày đảm bảo bền, đẹp theo thời gian và hoàn toàn hợp vệ sinh thực phẩm.

Máy rửa chén công nghiệp cung cấp bởi Âu Á chỉ cần rửa với các loại chất tẩy rửa bình thường. Nhờ vào chế độ nhiệt khác nhau, vòi phun công suất lớn nên sẽ đánh bay mọi vết bẩn là dầu mỡ, thức ăn khó rửa nhất.

Bạn hãy tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cung cấp bởi chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trong nước nói chung và tại Quận 2 -TPHCM nói riêng.

máy rửa chén công nghiệp

Sau khi tư vấn chọn loại máy rửa chén đạt chất lượng theo nhu cầu, thỏa thuận giá cả, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên viên đến tận nâng lắp đặt, hướng dẫn sử dụng chi tiết, tận tâm và nhiệt tình nhất. Hy vọng khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ cung cấp sản phẩm máy rửa chén công nghiệp của Âu Á năm 2019.