Chuyên cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Chuyên cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Bếp nhà hàng, khách sạn cần chuyên nghiệp để tăng năng suất lao động, là một trong những khu vực cần đến sự đầu tư nghiêm túc nhất trong một nhà hàng, khách sạn.

Do đó, nhiều chủ đầu tư đang rất quan tâm, dành nhiều thời gian, tâm sức để tìm ra một giải pháp hữu hiệu nhất để thiết kế. Á Âu là đơn vị chuyên tư vấn thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại TPHCM.

Thiết bị bếp nhà hàng á âu

Tổng quan về thiết bị bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng,khách sạn

Thiết bị bếp công nghiệp dành cho nhà hàng khách sạn là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhà hàng khách sạn, và bếp ăn công nghiệp tập thể trong nhà máy, trường học, bệnh viện.

Thiết bị bếp nhà hàng á âu

Hiện nay với nhu cầu về ẩm thực của người Việt không chỉ dừng lại ở những món ăn địa phương truyền thống. Mà còn muốn thưởng thức những món ăn từ rất nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau trên thế giới.

Do đó, việc đòi hỏi của khách hàng tiêu chuẩn cao hơn về toàn thực phẩm rất cao. Vì vậy, những thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng ngày càng phát triển, đa dạng, luôn luôn được cải tiến và ứng dụng những kỹ thuật mới trong việc sản xuất và thi công lắp đặt, ngoài những bếp dành riêng cho hộ gia đình người ta còn có những thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp công nghiệp, bếp căn tin.

Đa phần các loại bếp hiện đại ngày này đều được thiết kế và sản xuất từ inox chống gỉ, chống ăn mòn và đảm bảo luôn bền đẹp vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Thiết bị bếp nhà hàng á âu

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Bếp công nghiệp Á Âu là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thiết bị bếp ăn công nghiệp, lắp đặt hệ thống hút mùi cho khu bếp ăn công nghiệp nhà hàng – khách sạn, hút mùi bếp nhà máy, hút mùi tại bàn cho nhà hàng lẩu nướng không khói, lẩu nướng hàn quốc, nhật bản …..

Với đội ngũ chuyên viên, công nhân, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề lắp đặt thiết bị bếp ăn công nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn công nghiệp tốt nhất, chính hãng  và đi kèm với đó là dịch vụ trọn gói và bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi phục vụ các vị khách hàng từ khu vực TPHCM cho đến các tỉnh trên toàn lãnh thổ Việt Nam với phương châm luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Thiết bị bếp nhà hàng á âu

Quy trình thiết kế thi công lắp đặt bếp ăn công nghiệp

– Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế.

– Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 3D hệ thống đi của hệ thống hút khói, đường dẫn gas và đường điện.

– Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.

– Thực hiện lắp ráp hệ thống hút mùi nhà bếp,lắp đặt các thiết bị bếp,bếp á,bếp âu,tủ cơm,chậu rửa công nghiệp…

– Vận hành hệ thống bếp, và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.

– Nghiệm thu công trình, nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc thi công lắp đặt. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo và ổn định nhất.

– Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất.

Thông tin thiết bị bếp nhà hàng cung cấp bởi Á Âu

Với mỗi vị trí và mặt bằng thiết kế của nhà hàng cũng như yêu cầu và tài chính sẽ được chúng tôi tư vấn thiết kế và đưa ra những phương án lắp đặt thiết bị bếp ăn công nghiệp và thi công phù hợp và tối ưu nhất.

Chi phí mở nhà hàng cũng là điều đặc biệt quan tâm với khách hàng, dựa trên yêu cầu và tài chính khách hàng đưa ra chúng tôi sẽ tính toán những phương án,giá thành thiết bị tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Công ty Á ÂU phụ trách tư vấn, khảo sát và thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn hoàn toàn miễn phí.

Giá thành: chúng tôi cam kết cung cấp với giá gốc, ưu đãi, cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tiến độ : Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, tận tụy và tinh thần trách nhiệm cao, công ty chúng tôi luôn đáp ứng đúng tiến độ đặt ra, tuyệt đối tuân thủ các yêu cầu khắt khe về chất lượng thi công cũng như kỹ-mỹ thuật.

Bảo hành: Phòng bảo hành 24/24 sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các yêu cầu bảo hành nhanh chóng với mong muốn ” trao niềm tin bền vững”.

Trên đây là một số chia sẻ liên quan đến cung cấp các loại thiết bị bếp nhà hàng khách sạn công nghiệp. Hy vọng các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn khái quát và thực tế nhất trước khi quyết định thuê đơn vị tư vấn bếp công nghiệp Á Âu để giúp bạn thực hiện mọi công việc một cách chuyên nghiệp nhất.