Có nên lắp đặt kho đông tại các hệ thống siêu thị hay không?

Có nên lắp đặt kho đông tại các hệ thống siêu thị hay không?

Kho đông đang là một trong những hệ thống thiết bị được lắp đặt nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Với chức năng chính dùng để lưu trữ đông các loại thực phẩm dùng trong chế biến món ăn. Vậy hệ thống siêu thị có cần phải lắp đặt kho đông hay không?

Chúng tôi có thể trả lời luôn với các bạn là không chỉ có mà thực sự rất cần thiết. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu lý do tại sao lại cần thiết đến như vậy.

Tại sao siêu thị cần lắp đặt kho đông

Có nên lắp đặt kho đông tại các hệ thống siêu thị hay không? 25583f7d 4871 4af1 b5c6 b39c32889b237

Kho đông hay còn gọi là kho lưu trữ các loại thực phẩm tươi sống ở nhiệt độ đông lạnh, giúp cho thực phẩm luôn được tươi không bị hư hỏng cũng như đảm bảo chất lượng của chúng. Chính vì vậy mà các hệ thống siêu thị luôn cần phải lắp đặt kho đông bởi:

Trong các điểm mua sắm thực phẩm chế biến thì siêu thị là nơi cung cấp thực phẩm đông lạnh lớn nhất . Chính vì vậy cần kho đông để luôn trữ một khối lượng thực phẩm đông lạnh khổng lồ để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của dân cư trong khu vực.

Thực phẩm đông lạnh tại siêu thị thường là những sản phẩm đã sơ chế sẵn cần được bảo quản đông để giữ nguyên được chất lượng của thực phẩm. Ví dụ như các loại chả, giò, các loại viên chiến,…

Các loại thịt trong siêu thị không chỉ được lấy từ nhà cung ứng trong nước mà có đôi khi là được nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì vậy mỗi lần nhập về tương đối nhiều cần có một kho động với nhiệt độ thích hợp để các thực phẩm này có thể được bảo quản trong một thời gian thích hợp.

Khối lượng sản phẩm đông lạnh tại siêu thị đa dạng các mặt hàng, cần một kho đông để dễ dàng sắp xếp, xuất nhập hàng trong quá trình vận hành.

Với những lý do trên, chắc hẳn đã đủ để bạn có thể nhận thấy được tầm quan trọng của kho đông tại các hệ thống siêu thị. Đây là một người bạn, người đồng hành không thể thiếu dù ở bất cứ loại siêu thị nào.

Một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị lắp đặt kho đông

Kho lạnh công nghiệp
                                  Kho lạnh công nghiệp

Như đã đề cập ở trên, thì kho đông thực sự cần thiết và không thể thiếu trong tất cả các hệ thống siêu thị. Chính vì vậy để chúng được hoạt động tối ưu, không làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm thì cần chọn những đơn vị lắp đặt kho đông uy tín, được nhiều khách hàng lớn tin dùng. Cụ thể cần đảm bảo:

  • Cơ sở uy tín, lâu năm trong nghề cung cấp các thiết bị làm lạnh hàng đầu trong khu vực, nhận được nhiều đánh giá tốt và được nhiều khách hàng tin tưởng giới thiệu.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế kho đông phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, đảm bảo lắp đặt đúng tiến độ. Và nhanh chóng sửa chữa nếu như có sự cố xảy ra.
  • Đơn vị được trang bị những thiết bị hiện đại, tiên tiến. Giúp việc lắp đặt cũng như khắc phục sự cố dễ dàng hơn.
  • Chính sách bảo hành linh hoạt, có lợi cho người sử dụng. Đặc biệt có thể hỗ trợ 24/24 do tính chất tầm quan trọng kho đông tại siêu thị.
  • Giá lắp đặt phù hợp với chất lượng thành phẩm. Luôn dựa trên mức giá bình ổn trên thị trường. 

Bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn lựa đơn vị lắp đặt kho đông nào cho siêu thị của mình. Một cơ sở lắp đặt tốt sẽ mang tới khô đông với hiệu quả sử dụng cao nhất. Có tuổi thọ lâu đồi và không phải bảo hành nhiều lần. Bạn cũng đừng hoàn toàn chỉ xét về yếu tố giá mà phải dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố chất lượng luôn cần được đặt lên hàng đầu.