Có nên mua máy rửa chén?

Có nên mua máy rửa chén? 

Máy rửa chén ra đời được xem là công cụ vô cùng hữu ích nhất là đối với nhà hàng hay các căn tin trường học, xí nghiệp. Những nơi hàng ngày phải phục vụ hàng trăm suất ăn mỗi ngày với số lượng chén đĩa lớn cỡ nào thì các bạn có thể dễ dàng hình dung. 

Hiện nay thị trường có 2 loại máy rửa chén, là loại có công suất lớn thường dùng cho các bếp công nghiệp, loại nhỏ dùng cho các hộ gia đình. Vậy máy rửa chén công nghiệp và máy rửa chén nhỏ khác nhau chỗ nào, bạn có nên mua máy rửa chén? 

Ưu điểm nổi bật của máy rửa chén

Có nên mua máy rửa chén?  May rua chen Han Quoc SJM 1 [/caption] May-rua-chen-Han-Quoc-SJM[/caption]

Đầu tiên máy rửa chén giúp ta tiết kiệm được chi phí nhân sự, khi mà giờ đây, với số lượng chén bát cực lớn bạn chỉ cần một người vận hành đựa chén địa xếp lên máy, sau đó điều chỉnh để máy tự làm việc cho đến khi ra những chiếc chén sạch bóng.

Mỗi chu trình hoạt động, thiết bị rửa cùng lúc số lượng lớn chén đĩa, chỉ sử dụng một lượng nước cố định nên giúp tiết kiệm khá nhiều nước. Vừa bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm chi phí đóng tiền nước cho chủ cơ sở.

Máy rửa chén khi hoạt động luôn phát ra tiếng ồn, nhưng là không đáng kể và điều này cũng dễ hiểu khi mà dù bạn rửa bằng tay thì cũng gây ra tiếng ồn tương đương mà còn chưa đảm bảo sạch hay không.

Sử dụng máy rửa chén giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian, các thiết bị công nghiệp thường có công suất lớn, có thể đáp ứng nhanh chóng kịp thời cho nhà hàng bạn trong những giờ cao điểm.

Với cơ chế hoạt động thông minh, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ sạch của từng chiếc chén đĩa, đảm bảo sạch bong kin kít 100%.

Được làm từ chất liệu inox cao cấp có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, tạo nên một ưu thế mà không phải thiết bị nào cũng có được.

Như vậy với những ưu điểm nổi bật được đề cập trên đây thì không khó để chúng ta thấy được tầm quan trọng mà máy rửa chén mang tới cho những nhà hàng lớn, nơi luôn phải đối diện với một lượng lớn số chén bát trong một ngày. Hy vọng trong tương lai máy rửa chén sẽ được sử dụng phổ biến hơn nữa, từ những quán ăn nhỏ đến các cơ sở quy mô lớn trên toàn quốc.

So sánh máy rửa chén công nghiệp và máy rửa chén nhỏ

Có nên mua máy rửa chén?  May rua chen cong nghiep quan 333 1 [/caption]

Để tránh gây hiểu nhầm giữa 2 loại máy rửa chén này, thì AUA sẽ trình bày một số điểm khác biệt rõ nhất để giúp bạn dễ dàng tìm hiểu loại thiết bị cho từng nhu cầu của mình một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Công suất của máy rửa chén

Ngay tên gọi thì chúng ta cũng dễ dàng nhận ra, máy rửa chén công nghiệp sẽ có công suất khủng hơn nhiều so với thiết bị dành cho gia đình.

Với máy rửa chén công nghiệp thì bạn có thể làm sạch hàng trăm chén đĩa cho một lần máy chạy điều mà thiết bị gia đình khó mà đáp ứng được, thiết bị inox này chỉ phù hợp với một lượng nhỏ trong bữa ăn gia đình hay tiệc tùng tại gia mà thôi.

Kích thước máy rửa chén

Có nên mua máy rửa chén?  May rua chen cong nghiep SJM 2 1 [/caption] May-rua-chen-cong-nghiep-SJM[/caption]

Để đảm bảo một công suất rửa chén đĩa lớn thì hiển nhiên máy rửa chén công nghiệp có kích thước lớn hơn, tuy nhiên vẫn có một số thiết bị được thiết kế tối giản, nhỏ gọn phù hợp với hầu hết không gian bếp công nghiệp nào.

Máy rửa chén gia đình có kích thước nhỏ, thường được ốp luôn vào dưới kệ bếp, để đảm bảo thẩm mỹ và tiện dụng.

Điểm chung của 2 thiết bị

Máy rửa chén công nghiệp hay gia đình thì đều cho người sử dụng những tính năng ưu việt mà một thiết bị tốt nhất mang tới.

  • Chức năng làm sạch hoàn toàn chén đĩa theo cơ chế tự động, có hệ thống sấy khô diệt khuẩn tiện nghi hiện đại. 
  • Thiết kế hiện đại nhưng dễ dàng sử dụng, ai cũng có thể vận hành máy chỉ với vài bước đơn giản.
  • Đặc biệt đều được làm từ chất liệu inox cao cấp, dễ dàng vệ sinh. có tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự sang trọng cho không gian bếp của bạn.