Nếu bạn đang băn khoăn có nên mua tủ giữ nóng thức ăn để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình. Trên thị trường thì lại có khá nhiều loại khác nhau với những giá cả khác nhau mà bạn lại không biết nó thật sự có công dụng thật không. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc tủ giữ nóng thức ăn với những ưu và nhược điểm để bạn giải đáp có nên mua nó hay không nhé?
Có nên mua tủ giữ nóng thức ăn không?
Bạn muốn trả lời được câu hỏi có nên mua tủ giữ nóng thức ăn không thì cần phải biết được những ưu và nhược của tủ giữ nóng thức ăn.
Ưu điểm khi mua tủ giữ nóng thức ăn
Bạn cũng biết đấy, mọi người thường hay nói:” nóng hổi vừa thổi vừa xơi”. Hầu hết các món ăn được chế biến, ăn khi còn nóng sẽ là lúc thưởng thức ngon nhất. Khi các món ăn còn nóng sẽ gây kích thích vị giác của thực khách, làm cho thực khách cảm thấy ngon miệng hơn. Vì thế, tủ giữ nóng thức ăn là một thiết bị hữu hiệu bảo quản thức ăn luôn được giữ nóng mà vẫn còn giữ nguyên được hương vị ban đầu.
Tủ giữ nóng thức ăn tiết kiệm được thời gian của người đầu bếp đồng thời đáp ứng phục vụ nhu cầu lớn khách hàng, đặc biệt là trong những giờ phục vụ cao điểm (những ngày lễ, tết, cuối tuần,..)
Một điều quan trọng đó là tủ giữ nóng thức ăn được làm từ chất liệu inox 304 – đây là loại inox đang được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay. Với khả năng chống ăn mòn và chống gỉ rất tuyệt vời. Vì thế, tủ giữa nóng thức ăn có độ bền và tuổi thọ cao.
Tủ giữ nóng thức ăn được thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp lại dễ dàng vận hành trong quá trình sử dụng. Hệ thống cài nhiệt độ tự động và chế độ chống giật tiết kiệm được điện năng và an toàn tuyệt đối.
Tủ hâm nóng thức ăn được thiết kế vỏ inox dày 1mm, mà inox 304 lại chịu nhiệt và giữ nhiệt rất tốt. Chính vì thế, tủ sẽ luôn giữ nhiệt và hâm nóng thức ăn rất nhanh với nhiệt độ phù hợp.
Ngoài ra, inox có khả năng chống bám bụi và dầu mỡ rất tốt, mặt phẳng nhẵn mịn nên dễ dàng lau chùi làm sạch tủ.
Nhược điểm của tủ giữ nóng thức ăn
- Tủ giữ nóng thức ăn cần chạy với nguồn điện ổn định, nếu không tủ sẽ hoạt động không tốt và nhanh hỏng.
- Giá thành khá cao đối với những quán ăn kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn thiết kế phù hợp với tài chính của mình tại Âu Á Corp.
- Bất kì một thiết bị đồ dùng nào thì chúng ta cũng cần phải vệ sinh thường xuyên để tăng tuổi thọ cho nó. Tủ giữ nóng thức ăn cũng vậy bạn cũng cần phải thường xuyên lau dọn để đảm bảo được độ sáng bóng và thời gian sử dụng được lâu dài.
Với những lợi ích mà tủ giữ nóng thức ăn mang lại so với những nhược điểm của chúng thì chúng ta có thể thấy rằng tủ giữ nóng thức ăn là cần thiết trong quá trình kinh doanh của 1 nhà hàng khách sạn, trường học, bếp ăn tập thể,..
Cách sử dụng tủ giữ nóng thức ăn được hiệu quả
Nếu mua được một sản phẩm tốt nhưng lại không nắm rõ cách sử dụng để mang lại hiệu quả cao mà còn dễ làm nó nhanh hư hỏng. Vì thế, bạn nên lưu ý đến một số vấn đề sau đây:
- Bạn cần đặt tủ giữ nóng thức ăn nơi khô mát, tránh môi trường có nước, ẩm thấp, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
- Vệ sinh thường xuyên tủ sau mỗi lần sử dụng là cần thiết, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa kéo dài tuổi thọ của tủ.
- Không được tự ý tháo rời các thiết bị, linh kiện của tủ khi không có sự đồng ý của các chuyên viên tư vấn kỹ thuật.
- Thường xuyên mang tủ đến trung tâm bảo hành để được bảo trì.
- Sử dụng với mục đích hâm nóng thức ăn theo sự chỉ dẫn của nhà sản xuất.
Với một số thông tin chia sẻ của Âu Á Corp vể việc mua tủ giữ nóng thức ăn có nên không”. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như lợi ích mà nó mang lại. Nếu có nhu cầu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như tư vấn báo giá về tủ giữ nóng thức ăn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn tủ phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn nhé!