Công ty chuyên tư vấn, cung cấp các loại máy rửa chén tại Quận 3

Công ty chuyên tư vấn, cung cấp các loại máy rửa chén tại Quận 3

Trong các bếp nhà hàng hiện nay, máy rửa chén công nghiệp đã và đang trở thành thiết bị hỗ trợ không thể thiếu. Đối với một nhà hàng, khách sạn, bếp ăn dành cho công nhân với số lượng lớn thì việc rửa chén bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian, hiệu quả công việc không cao.

Do đó, việc cân nhắc đầu tư máy rửa chén công nghiệp đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là chọn loại máy rửa chén nào chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu cũng như khả năng hiệu quả là việc hiệu quả nhất.

Máy rửa chén công nghiệp tại Âu á

Bài viết này Âu á sẽ cùng bạn khám phá những ưu điểm nổi bậc của máy rửa chén công nghiệp với các mẫu thiết kế tiện dụng, hiện đại và vô cùng cần thiết trong các bếp nhà hàng hiện nay. Nếu bạn đang cần mua máy tại Quận 3 – TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp và lắp đặt miễn phí nhé !

Máy rửa chén công nghiệp là gì ?

Máy rửa chéncông nghiệp là loại máy có hiệu suất hoạt động, thích hợp với các nhà ăn công nghiệp phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày.

Loại máy dành cho các bếp nhà hàng này có khả năng rửa các loại chén, bát, đĩa, ly, khay và nhiều vật dụng khác trong nhà bếp nhanh, sạch và tiết kiệm chi phí.

Máy rửa chén công nghiệp tại Âu á

Sự ra đời của máy rửa chén bát công nghiệp trong quá trình thi công các hệ thống bếp công nghiệp, cần có các máy rửa bát công nghiệp để thay thế cho sức người.

Một số đặc điểm nổi bậc của máy rửa chén công nghiệp

Với sự phát triển của công nghiệp hiện đại, các loại máy rửa chén ngày càng trở nên tiện dụng, áp dụng các công nghệ tiên tiến hơn. Trong đó bao gồm những ưu điểm vượt trôi sau đây:

Sạch sẽ và bền: giống với nhiều thiết bị công nghiệp như tủ mát công nghiệp, bàn mát công nghiệp, tủ nấu cơm… máy rửa chén công nghiệp sở hữu thiết kế bằng inox dày, đảm bảo bền đẹp theo thời gian và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các bếp nhà hàng hiện đại.

Máy rửa chén công nghiệp tại Âu á

Máy rửa chén công nghiệp đạt hiệu suất rửa sạch chén, bát địa rất cao. Được các chủ bếp công nghiệp tin dùng.

Đa năng và công công suất đa dạng: máy rửa chén công nghiệp rửa được: khay, bát, đĩa, muỗng, thìa…Trong đó, mỗi máy rửa chén công nghiệp đa năng khách hàng có thể rửa được với năng suất 1000 – 1200 khay (chén, bát…) / 1 giờ. Máy rửa khay công nghiệp sử dụng điện 3 pha (380V)

Vậy nên mua máy rửa chén công nghiệp ở đâu tại Quận 3

Cũng như các loại máy móc, thiết bị bếp inox công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn hiện nay. Việc lựa chọn công ty cung cấp máy rửa chén công nghiệp thật sự không dễ dàng như bạn từng nghĩ.

Đây là loại thiết bị bếp công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, do đó nguồn cung cấp rất đa dạng. Do đó, để đảm bảo chất lượng máy ở tình trạng mới 100% và chất lượng cần được nhập trực tiếp từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Đài Loan, Italya, Pháp…

Máy rửa chén công nghiệp tại Âu á

Âu Á tự tin đáp ứng tốt nhu cầu mua sắp, tư vấn lắp đặt và bảo hành khi khách hàng có nhu cầu đầu tư máy rửa chén công nghiệp hiện đại tại Quận 3 nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chọn ra cho khách hàng loại máy rửa chén công nghiệp phù hợp với tài chính, nhu cầu sử dụng, công suất hoạt động đảm bảo chất lượng công việc.