Cửa hàng thiết bị bếp công nghiệp

Cửa hàng thiết bị bếp công nghiệp

Cửa hàng nhà bếp thiết bị bếp, nhu cầu những gì?

Tôi có thể nói, làm uống ngành công nghiệp này vẫn còn rất phổ biến hiện nay mở thư vi trà nhỏ ở hậu trường tìm thấy khá nhiều người đã hỏi gì được yêu cầu để mở một thiết bị cửa hàng đồ uống, vì vậy họ chia sẻ với các thiết bị đến một cửa hàng thức uống đơn cần nó trong bài viết này!
Fructose máy định lượng: Như tên cho thấy, việc định lượng fructose, fructose là số tiền truyền thống của cốc use-ounce, muỗng, hoặc nhấn nồi thủ công biện pháp, đó là tiêu chí định lượng không hiệu quả và không, và việc sử dụng máy định lượng fructose sau đó ngay lập tức cho phép bạn giải quyết vấn đề.
Bạn có thể đặt số tiền mà nó đi ra cho mỗi phím của mình, chỉ cần bấm vào nút chính khi sử dụng.
cua-hang-cung-cap-thiet-bi-bep
Smoothie maker: Chủ yếu làm sản phẩm smoothie, có nhiều loại sản phẩm cần phải được khuấy.
máy tính tiền: Nó không phải là chỉ có tiền, hãy thay đổi đơn giản như vậy, mỗi cốc bán sản phẩm, trong đó sẽ có một kỷ lục trên, nó rất dễ dàng để truy vấn và so sánh những sản phẩm được bán khá chạy mà không bán tốt, trong khi phía bên tài chính cũng rất dễ quản lý.
Niêm phong máy: Có hai loại máy niêm phong, một là máy niêm phong tự động, có một máy niêm phong sử dụng, sử dụng của họ được niêm phong miệng cốc.

Cửa hàng thiết bị bếp công nghiệp ở TP HCM

Tuy nhiên, tự động sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần đặt lên cốc, nó có thể tự động đóng dấu, nó là nhanh hơn so với sử dụng, nhưng bạn có thể làm những việc khác lúc bấy giờ có con dấu, có thể nâng cao hiệu quả.
Sự lựa chọn cuối cùng của cửa hàng của bạn là tự động hoặc bằng tay, tùy theo tình hình thực tế của bạn để quyết định, các yếu tố cân nhắc chung như ngân sách vốn, vận chuyển hành khách và vân vân.
Máy ép trái cây: Nếu bạn có một cửa hàng để làm nước ép trái cây như vậy phải được tươi vắt và nước ép trái cây tươi cần phải có một máy ép trái cây và sinh tố máy (trộn), chúng tôi đã phải ra lệnh cho các loại nước ép trà các khóa học về cuộc sống Tất cả đều biết loại thiết bị được sử dụng.
cung-cap-thiet-bi-bep-cong-nghiep-cho-bep-nha-hanh
Máy ép bằng tay: Điều này thường được sử dụng để ép nước trái cây như chanh và cam.

Máy lọc nước: Đây là điều cần thiết, để lọc nước, nước uống nên không có vấn đề gì, nếu nước không đi qua hệ thống lọc này lọc mà không thể được sử dụng để làm một thức uống, không chỉ có hại cho sức khỏe của người tiêu dùng , Nhưng cũng phản ánh rằng bạn là một doanh nghiệp đủ điều kiện màu đen.

 


AUACORP.VN

Bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Thiết bị nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577