Cung cấp thiết bị bếp cho chuỗi nhà hàng

Cung cấp thiết bị bếp cho chuỗi nhà hàng

Đơn vị cung cấp thiết bị bếp cho chuỗi nhà hàng

Trong trường hợp đảm bảo độ sâu thiết kế của bản vẽ kiến ​​trúc, nếu trình tự xây dựng của nhà bếp được xây dựng đúng và phối hợp kịp thời, nó sẽ làm giảm rất nhiều mâu thuẫn trong xây dựng. Loại bỏ các mâu thuẫn trong giai đoạn thiết kế, nó sẽ mang lại sự tiện lợi rất lớn cho việc xây dựng.

 

cung-cap-thiet-bi-bep-cho-chuoi-nha-hang

Thiết kế nhà bếp được xác định

Kết hợp với tình hình thực tế của nhà bếp để sắp xếp thứ tự xây dựng nhà bếp, để phối hợp các khía cạnh khác nhau của các cơ sở: T, lập kế hoạch cơ sở T rất có lợi.

Thứ tự xây dựng nhà bếp đúng, có thể làm giảm sự trùng lặp của xây dựng, nâng cao hiệu quả làm việc, giảm thời gian xây dựng, giảm chi phí xây dựng.

Cán bộ quản lý xây dựng chuyên nghiệp có kinh nghiệm quản lý hơn, cũng có thể sắp xếp tiến độ thi công, phối hợp các dự án xung đột tái ^ Nhưng đối với một số người, đặc biệt là nhà bếp nhà hàng nhỏ hơn, nếu không thuê một cán bộ quản lý xây dựng chuyên nghiệp, và đôi khi làm cho quá trình ngược.

thiet-ke-bep-chuoi-nha-hang

Kết quả trong các mục bị bỏ lỡ. Vì vậy, chúng ta nên lưu ý những điều sau:

(1) quá trình xây dựng nói chung

tự xây dựng nói chung phải phù hợp với cơ sở vật chất cấu trúc đầu tiên, cố định sau sự kiện đầu tiên, bassoon đầu tiên sau khi một đường ống nhỏ, ống cứng sau khi ống đầu tiên, sắp xếp xây dựng nhỏ sau khi nguyên tắc quan trọng đầu tiên. Điều này dựa trên tình hình thực tế tại công trường để xem xét và sắp xếp.

(2) được đổ vào việc xây dựng đường ống xả

đường ống dẫn đổ vào rất nhiều khói, không khí trong lành, điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, máng cáp, ống nước, do sự lớn lớn nhất, dài nhất, ống xả khối lượng xây dựng, nên đầu tiên xác định xây dựng của nó Địa điểm, sắp xếp đầu tiên của nó xây dựng. Đối với vị trí ống xả, hướng, để tránh vị trí, phải được yêu cầu. Các đường ống khác phải đảm bảo rằng vị trí của không gian, để làm cho sự sắp xếp thích hợp cho quá trình này.

(3) phần ngầm của sự sắp xếp đầu tiên của việc xây dựng đường ống cơ sở 

trang trí của mặt đất của cống rãnh, rãnh thoát nước, cáp một số. Để độ dốc đường ống và độ chính xác đo chiều cao, và sắp xếp xây dựng. Đầu tiên phải sắp xếp đáy của đường ống và sau đó lớp theo lớp.

(4) Che giấu bức tường Đầu tiên bố trí ống nước h Xây dựng

công trình che giấu bức tường làm việc chủ yếu trên các đường ống nước và đường dây điện. Trên đường kính ống là tương đối lớn, khó kết nối, trước tiên chúng ta nên sắp xếp việc
xây dựng.

(5) Thứ tự ưu tiên thiết bị lớn hơn

Một số thiết bị lớn mà không có sự sắp xếp trước của vị trí cho đến khi phân vùng khác, cửa đã hoàn thành thì rất khó để vận chuyển tại chỗ. Do đó, thiết bị lớn nên ưu tiên vận chuyển tại chỗ.

Quy hoạch dự án nhà bếp và quy trình thiết kế

đồ bếp quy hoạch bếp và kế hoạch phối hợp thiết kế (Pavilion 1-3) quá trình xây dựng mới phải được liệt kê theo thiết kế và tiến trình xây dựng nên được hoàn thành
Sự phối hợp nội dung và thời gian hội tụ để lập kế hoạch và thiết kế tham khảo. Sơ đồ luồng điều phối sẽ được mô tả như sau:

thiet-bi-bep-cho-chuoi

(1) Sơ đồ khối là dự án nhà bếp mới quy hoạch và phối hợp thiết kế như là một ví dụ, dự án mở rộng cũng có thể tham khảo thiết kế quy trình này.

(2) Sử dụng đường chấm chấm để phân chia quy hoạch và giai đoạn thiết kế và giai đoạn xây dựng, và điều phối công việc theo hai giai đoạn.

(3) hai dòng hộp để tham gia vào việc quy hoạch và thiết kế, đơn vị xây dựng.

(4) khung dây đơn nên được hoàn thành nội dung công việc.

(5) Hình vẽ chỉ ra việc xây dựng các công trình xây dựng chuyên nghiệp theo thứ tự.

 


AUACORP.VN

Bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Thiết bị nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577