Địa chỉ cung cấp thiết bị quầy bar uy tín, giá tốt nhất thị trường

Địa chỉ cung cấp thiết bị quầy bar uy tín, giá tốt nhất thị trường

Để có một không gian bar tiện nghi, việc sắm các thiết bị quầy bar là vô cùng cần thiết. Bạn đang ấp ủ mở một quầy bar, một quán cafe cho riêng mình? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về các thiết bị cần thiết cũng như địa chỉ cung cấp thiết bị quầy bar uy tín nhất nhé.

Cung cấp thiết bị quầy bar cần những gì?

1.Tủ mát cánh kính

Địa chỉ cung cấp thiết bị quầy bar uy tín, giá tốt nhất thị trường tu mat cong nghiep2 1 [/caption]

Trong kinh doanh quầy bar, chọn lựa tủ mát để bảo quản nguyên liệu pha chế là điều vô cùng cần thiết. Nhờ có các thiết bị tủ mát, thực phẩm, nguyên liệu của bạn luôn giữ được giá trị tốt nhất và có mùi vị thơm ngon. Kinh doanh quầy bar cần bảo quản đồ uống, các loại rửa, hoa quả…Vì thế, lựa chọn tủ mát có kích cỡ phù hợp, năng suất làm mát cao là điều mà bạn đọc cần lưu ý.

Hiện nay, tủ mát có nhiều loại với kiểu dáng nằm ngang hoặc đứng. Tủ đứng chiếm mất ít diện tích không gian bếp hơn. Tuy nhiên tủ nằm loại có thể sử dụng để làm bàn thái. Ngoài ra,bạn cũng có thể chọn tủ mát cánh kính để tích hợp là tủ trưng bày thực phẩm. Một mẫu tủ có kích cỡ vừa phải, kiểu dáng sang trọng là sự lựa chọn không thể tuyệt hơn dành cho không gian quầy bar.

2.Thùng đá

Địa chỉ cung cấp thiết bị quầy bar uy tín, giá tốt nhất thị trường thung da inox a au4 1 [/caption]

Trong quá trình cung cấp thiết bị quầy bar, ta không thể bỏ qua thùng đá. Đồ uống lạnh luôn được ưa chuộng nhiều hơn. Vì thế, việc bảo quản lạnh đồ uống là điều vô cùng cần thiết. Thùng đá có thể bảo quản được nhiều thực phẩm, đồ uống. Thiết kế thùng đá nhỏ gọn, hiện nay còn có tích hợp các chân bánh xe. Bạn có thể đẩy thùng đá đến trực tiếp các bàn của thực khách và cung cấp những thức uống, món ăn mát lạnh. Điều này vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng và đảm bảo quá trình vận chuyển đồ uống an toàn nhất.

3.Máy rửa ly quầy bar

Địa chỉ cung cấp thiết bị quầy bar uy tín, giá tốt nhất thị trường May rua ly chen cong nghiep b10 ata1 1 [/caption]

Ly chén tại các quầy bar rất nhiều. Việc làm sạch và làm khô ly chén để phục vụ kinh doanh là vô cùng cần thiết. Vì thế, bạn cần sự hỗ trợ của máy rửa ly quầy bar.

Với thiết kế nhỏ gọn, máy rửa ly chiếm một phần diện tích nhỏ trong không gian quầy bar. Thiết bị này hoạt động vô cùng êm ái, hiệu quả làm sạch được đánh giá cao, làm sạch mọi vết bẩn và đánh bay mùi từ các loại rượu, đồ uống…

4.Hệ thống bồn rửa

Địa chỉ cung cấp thiết bị quầy bar uy tín, giá tốt nhất thị trường bon rua cho bep 1 [/caption]

Bồn rửa inox là sự thiết bị không thể thiếu trong hệ thống các thiết bị cần thiết tại quầy bar. Chậu rửa có nhiều loại, loại ngăn đơn và đa ngăn. Các ngăn của chậu rửa có các kích cỡ khác nhau. Bạn đọc có thể chọn mua dựa vào nhu cầu sử dụng và quy mô hoạt động của quầy bar.

Chậu rửa giúp chúng ta thực hiện pha chế, sơ chế nguyên liệu, vệ sinh quầy bar dễ dàng hơn. Vì thế, chúng ta cần cân nhắc để lựa chọn thiết bị bền đẹp và có chất lượng tốt nhất.

Trên đây là một số các thông tin cần thiết về các thiết bị quầy bar.Thiết bị nào cũng có những đặc điểm riêng và công dụng tuyệt vời. Vì thế nên thật khó để lựa chọn ra sản phẩm quan trọng nhất.

Bạn đọc có nhu cầu mở quầy bar hay các cửa hàng đồ ăn nhanh, tiệm cafe cũng có thể tham khảo bài viết này. Qua đó, bạn sẽ có thêm thông tin về các thiết bị quầy bar chuyên nghiệp.

Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị quầy bar. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần có sự chọn lọc thông tin sản phẩm để có thể chọn mua được sản phẩm tốt nhất với mức giá ưu đãi.