Dịch vụ cho thuê kho mát

Dịch vụ cho thuê kho mát

Đời sống ngày càng đầy đủ, với một đất nước theo nền nông nghiệp như Việt Nam. Thực phẩm sản xuất ra rất nhiều. Nhưng không có nơi bảo quản dẫn đến tình trạng ứ đọng và hư hỏng do nhiệt độ ngày càng không ổn định, có thể trời buổi sáng mát mẻ, nhưng ngay đến trưa-chiều đã nắng nóng cao đỉnh điểm. Chưa kể có ngày mưa lạnh, xong lại có thể oi bức. 

Chính vì vậy, hiểu rõ vấn đề của khách hàng mà AUA chúng tôi luôn phát triển dịch vụ cho thuê kho mát. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, kèm theo là những ưu đãi lớn. AUA cam kết giá rẻ, chất lượng mà luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách. Để hiểu rõ về kho mát, bạn đọc hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé.

Lý do cần để thuê kho mát?

kho-lanh-thiet-bi-bep-cong-nghiep aua

Đâu là lý do mà bạn cần thuê một kho mát để bảo quản thực phẩm. Nhất là đối với các doanh nghiệp, bếp ăn công nghiệp cỡ lớn… Bởi nếu để hàng hóa bên ngoài nhiệt độ thường, hàng hóa của bạn sẽ rất nhanh hư hại và không thể dùng tiếp. Tổn thất rất lớn đến hoạt động kinh doanh, giá thành sản phẩm sẽ giảm sút.

Theo đó, có thể nói kho mát rất tiện ích cho người sử dụng, giúp bảo quản thực phẩm tốt, tránh sự xâm hại của nhiệt độ bên ngoài, vi khuẩn có hại… Chính nhờ vậy, kho mát được xây dựng nhiều để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Việc xây dựng kho mát cho riêng mình cực kì khó khăn. Bởi các điều kiện như chi phía, địa điểm, mục tiêu sử dụng ra sao. Nhiều doanh nghiệp đã tìm đến việc thuê lại kho mát, vừa tiết kiệm chi phí và có thể hoàn vốn bất cứ lúc nào nếu không kinh doanh nữa. Có lẽ vậy, việc cho thuê kho mát, rất nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn những kho mát phù hợp với yêu cầu riêng.

Thấu hiểu suy nghĩ của khách hàng, AUA xin đưa ra một số gợi ý về việc thuê kho mát. Để phù hợp với nhu cầu, kích thước kho mát, nhiệt độ và dàn lạnh phù hợp. Bảo quản thực phẩm ở điều kiện tốt nhất, giúp thu lợi nhuận mà lại đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. 

Hàng hóa nào nên cần để kho mát?

Theo như AUA tìm hiểu thị trường và nhu cầu từ khách hàng, thì những hàng hóa nên cần bảo quản kho mát để tránh sự tác động của nhiệt độ bên ngoài đó là:

  • Thuốc, vacxin..
  • Mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng dạng uống.
  • Đồ thủy hải sản, nông sản
  • Các sản phẩm từ thịt: thịt gà, thịt bò, thịt dê…

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát, khách hàng có nên thử?

Dịch vụ cho thuê kho mát kho lạnh mini2

  • Chủ hàng có thể lưu trữ thực phẩm, hàng hóa của mình tại nơi gần mình bán hàng nhất, địa điểm phù hợp với nơi mình đang kinh doanh.
  • Rất nhiều nơi cho thuê, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, các nơi cho thuê kho mát có thể linh động cho thuê ở nội thành hay ngoại thành.
  • Trong thời gian cho thuê kho mát, khách hàng còn được đội cho thuê thường đi kiểm tra, theo dõi và bảo vệ cho chủ cửa hàng.
  • Nhiều công ty cho thuê đều rất sẵn sàng điều chỉnh điều khoản hợp đồng để phù hợp với yêu cầu riêng của khách.
  • Chi phí phù hợp, tùy từng địa điểm mà khách hàng muốn thuê.
  • Dịch vụ cho thuê kho mát trang bị đầy đủ phương tiện chuyên dụng hiện đại, phục vụ cho quá trình bảo quản hàng hóa của khách hàng.

Với dịch vụ cho thuê kho mát không ngừng thay đổi để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. AUA chúng tôi tự hào là một cơ sở đặt uy tín lên hàng đầu. Đến với dịch vụ cho thuê kho mát, quý khách sẽ không lo về giá thành và chất lượng kho mát. Thời gian cho thuê thì linh hoạt để đáp ứng được mọi yêu cầu từ bạn.