Dịch vụ sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp và bếp nhà hàng

Dịch vụ sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp và bếp nhà hàng

Sửa chữa thiết bị nhà bếp 

Chuyên gia dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà hàng theo yêu cầu của bạn

Đối với các chủ doanh nghiệp thương mại, các vấn đề về thiết bị nhà bếp có thể gây ra nhiều vấn đề hơn là chỉ đau đầu. Khi thậm chí một thiết bị bị hỏng hoặc không hoạt động như bình thường, nó có thể có những tác động tàn phá đối với doanh nghiệp của bạn. May mắn thay, sự giúp đỡ chỉ là một cuộc gọi điện thoại. AUA cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì thiết bị nhà hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, phù hợp với lịch trình của bạn. Chỉ cần nói từ đó, và chúng tôi sẽ ở đó.

dich-vu-sua-chua-thiet-bi-bep-cong-nghiep-va-bep-nha-hang
dich-vu-sua-chua-thiet-bi-bep-cong-nghiep-va-bep-nha-hang

Chúng tôi vượt lên trên và để đảm bảo rằng nhu cầu của khách hàng được đáp ứng – và nhanh chóng! Khi nói đến kinh doanh, thời gian là tiền bạc. Chúng tôi hiểu rằng, đó là lý do tại sao chúng tôi hỗ trợ tất cả các bộ phận và lao động của chúng tôi với bảo đảm chất lượng một năm.

Xử lý khẩn cấp sửa chữa thiết bị nhà bếp? Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline, hoặc sắp xếp một cuộc hẹn trực tuyến.

Chúng tôi sửa chữa nhiều loại thiết bị nhà hàng

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại nhiều địa điểm của AUA cung cấp dịch vụ sửa chữa cho tất cả các thương hiệu lớn và các loại thiết bị nhà bếp công nghiệp. Từ sửa chữa tủ lạnh công nghiệp đến sửa chữa tủ đông công nghiệp, chúng tôi không biết mình còn việc gì chúng tôi không thể thể xử lý được gì nữa =)).

 

sua-bep-cong-nghiep
sua-bep-cong-nghiep

Chúng tôi sửa chữa các thiết bị nhà hàng và thiết bị nhà bếp thương mại sau đây:

Tủ lạnh công nghiệp
Tủ đông công nghiệp
Tủ lạnh trưng bày
Máy làm đá công nghiệp
Bếp lò & lò công nghiệp
Bàn mát công nghiệp
Bàn salad công nghiệp
Chiên nhúng
Máy trộn bột công nghiệp

Tin tưởng vào Kỹ thuật viên Sửa chữa Thiết bị Nhà hàng của chúng tôi

Khi bạn gọi cho AUA để được giúp đỡ sửa chữa thiết bị nhà bếp công nghiệp, bạn có thể tin tưởng rằng kỹ thuật viên phục vụ thiết bị của bạn là người tốt nhất cho công việc. Không chỉ các chuyên gia của chúng tôi liên kết và bảo hành, mà họ còn cam kết rời khỏi nhà bếp hoặc nhà hàng của bạn sạch sẽ. Chúng tôi cũng cung cấp giá trước, giá cố định cho tất cả các dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi không bao giờ tính phí ngoài giờ.

 

sua-chua-bep-nha-hang
sua-chua-bep-nha-hang

Chúng tôi có các kỹ thuật viên được đào tạo tại nhà máy, và các bộ phận bạn cần để sửa chữa thiết bị nhà bếp công nghiệp nhanh chóng. Chúng tôi chuyên về dịch vụ trong cùng một ngày và mọi thứ chúng tôi làm đều được hỗ trợ bởi bảo đảm là sự lựa chọn, là giải pháp nhanh chóng cho những vấn đề của bạn.

Sẵn sàng để bắt đầu với sửa chữa thiết bị bếp nhà hàng? Lên lịch một cuộc hẹn trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số trên website.