Bếp âu chắc hẳn còn xa lạ với người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhưng đây luôn là thiết bị nhà bếp được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng Âu. Chế biến được các món ăn chính như món sốt, món trứng ốp, món súp gà… Bởi tính năng là ngọn lửa nhỏ và đều, giúp các món ăn chín đều và kĩ. Từ lâu đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp các đầu bếp nhà hàng Âu tự do sáng tạo và chế biến các món ăn đẹp mắt và ngon miệng. Đồng thời có lò nướng tiện dụng có thể nướng các loại bánh, thực phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Ưu điểm của bếp âu 4 họng có lò nướng
Với thiết kế khá đơn giản lại có tính tiện lợi cao. Bếp còn tích hợp thêm khay chứa mỡ thừa vô cùng tiện dụng, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng vừa giúp món ăn bớt ngấy do dầu mỡ quá nhiều.
Các lỗ lửa đều nhau và ngọn lửa đều cùng với sự kết hợp của lò nướng bên dưới có thiết kế thành lò cách nhiệt giúp tăng hiệu quả khi sử dụng
Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực chịu nhiệt và lực rất tốt. Đảm bảo không gỉ mòn và cong vênh.
Hệ thống đánh lửa, có nhiệt độ được kiểm soát từ 100 độ đến 350 độ kết hợp đi kèm là khóa van gas an toàn tiện lợi.
Phía dưới có lỗ và rãnh to để chứa dầu mỡ thừa, có thể tháo để dễ dàng vệ sinh và lau chùi.
Phần lò nướng vẫn là thiết kế như một lò nướng công nghiệp thông minh nhờ lượng nhiệt có thể tùy chỉnh vì được cài đặt và kiểm soát do người sử dụng, khay nướng có diện tích rộng lên tới 490 x 550 x 300 mm.
Bếp sử dụng các van đồng điều khiển lớn có cảm biến an toàn làm tăng độ bền cho bếp,tuổi thọ 10 năm trở lên.
Bếp có 4 miệng lò và lửa lớn cùng 01 họng đốt cho lò nướng, sử dụng nguyên liệu bằng Gas LPG , công suất 5000 Kcal/h/họng đốt, áp suất gas 35-50 mbar.
Ứng dụng của bếp âu 4 họng có lò nướng
Nhờ thiết kế thông minh mà các đầu bếp cho ra được nhiều món ăn ngon để phục vụ thực khách của mình. Mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.
Các món canh, súp, bánh…được cung cấp một nguồn nhiệt vừa đủ để mang tới một hương vị thơm ngon nhất. Hay các món chuẩn theo Châu Âu cũng được các đầu bếp tại Việt Nam chế biến dễ dàng.
Lưu ý khi sử dụng và bảo quản bếp
Không nên để bếp nơi ẩm ướt
Càn vệ sinh bếp sau mỗi lần sử dụng
Những vết bẩn cứng đầu cần sử dụng nước rửa chuyên dụng, bột baking soda… để tẩy rửa
Không dùng dao sắc hay vật nhọn để cắt thực phẩm trên mặt bếp
Gía cả là tiêu chí bạn đang quan tâm
Ngày nay, với sự tiện lợi mà bếp âu 4 họng có lò nướng mang lại mà rất nhiều cơ sở đã cung cấp cho thị trường vô vàn nhiều mẫu mã và giá thành cũng khác nhau. Do vậy không tránh được hàng kém chất lượng, hàng nhái giả tràn lan thị trường. Đã gây hoang mang cho người tiêu dùng, vì vậy AUA chúng tôi xin cam đoan về mẫu mã bếp và chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể lựa chọn một sản phẩm chất lượng, chính sách hậu đãi trọn vẹn.