Khách hàng nói gì về bể tách mỡ của AUA

Khách hàng nói gì về bể tách mỡ của AUA

Dạo gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều các thắc mắc của khách hàng quan tâm đến bể tách mỡ của AUA. Bể dùng để tách mỡ có cấu tạo như thế nào? Sử dụng có được lâu không? Bể để tách mỡ có bền không là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất. Vậy, còn khách hàng đã sử dụng bể tách mỡ của AUA nói gì về sản phẩm?

Bể tách mỡ AUA có cấu tạo thông minh

Khách hàng nói gì về bể tách mỡ của AUA be tach mo nha hang ha noi

Bể dùng để tách mỡ là một thiết bị bếp giúp xử lý nước thải công nghiệp. Đây cũng là thiết bị đầu tiên trong hệ thống nước thải này.

Bể để tách mỡ AUA có cấu tạo thường là 3 ngăn với các chức năng từng ngăn khác nhau. Bể tách mỡ AUA hoạt động theo nguyên lý lắng đọng và không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý nước thải.

  • Ngăn thứ 1: Đây là nơi tiếp nhận đầu tiên các loại nước thải từ quá trình nấu nướng. Tại ngăn này phần cặn thức ăn lớn được lắng xuống đáy bể. Các chất thải lớn sẽ được giữ lại tại ngăn này để tránh gây tắc cống.
  • Ngăn thứ 2: Đây được coi là ngăn chính. Sau khi loại bỏ những loại cặn lớn phần nước và mỡ còn lại được đưa sang bể thứ 2 với tốc độ chậm hơn. Tại bể này phần mỡ nhẹ hơn nước sẽ tách ra và nổi trên bề mặt nước, phần còn lại chuyển sang bể thứ 3.
  • Ngăn thứ 3: Ngăn này có nhiệm vụ tách nốt các hạt mỡ còn lại. Các hạt mỡ bé không thể tách hết ở ngăn thứ 2 sẽ được chuyển sang ngăn thứ 3. Tại ngăn này sẽ loại bỏ toàn bộ mỡ trong nước thải và phần nước không còn mỡ sẽ theo đường ống ra ngoài.

Với thiết kế thông minh, đơn giản, dòng sản phẩm này đang được nhiều khách hàng sử dụng. AUA thường xuyên nhận được phản hồi rất tốt của các khách hàng trong quá trình sử dụng. Đây thực sự là một lựa chọn tối ưu cho mọi công trình bếp.

Bể tách mỡ của AUA dùng được bao lâu?

Các bể để tách mỡ của AUA đều được gia công trực tiếp tại xưởng bởi kỹ thuật viên tay nghề cao. Toàn bộ các bể dùng để tách mỡ của AUA đều được làm bằng inox chất lượng cao. Có 2 loại chất liệu thường được sử dụng là inox 304 và inox 201. Chất liệu inox 304 chống gỉ tốt hơn và tuổi thọ cũng cao hơn so với chất liệu inox 201.

Có nhiều khách hàng đã sử dụng bể tách mỡ rất lâu 5-7 năm, thậm chí là trên 10 năm vẫn không bị gỉ, bào mòn. Vì vậy, với chất liệu inox rất bền, thời gian sử dụng bể rất lâu giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Thùng tách dầu mỡ, thùng tách mỡ inox, thùng tách mỡ công nghiệp, thiết bị tách mỡ, thiết bị lọc mỡ, thùng tách mỡ bồn rửa, thùng tách mỡ công nghiệp inox

Tại sao nên mua bể tách mỡ của AUA?

Hiện nay, không khó để bạn có thể mua cho mình chiếc bể tách mỡ. Tuy nhiên, để mua được cho mình chiếc bể chính hãng và giá cả hợp lý thì lại không phải chuyện dễ dàng. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một bể tách dầu mỡ của AUA.

Bể dùng để tách mỡ của AUA có độ bền cao. Như đã nói ở trên, bể tại AUA được làm hoàn toàn từ inox 304 có khả năng chống ăn mòn cao ở hầu hết các môi trường. Vì vậy bể dùng để tách mỡ bằng inox có tuổi thọ rất dài, giúp tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Bể rất dễ vệ sinh bởi chất liệu khó bám dính và không mất nhiều thời gian.

Các chất bẩn cặn bã và dầu mỡ được lọc thải qua phương pháp lắng đọng vật lý. Bể không sử dụng các chất hóa học nên an toàn cho người dùng và môi trường.

Ngoài ra, giá thành tại AUA luôn phải chăng và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang có chính sách miễn phí hoặc hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, hướng dẫn sử dụng và bảo hành bảo trì dài hạn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, luôn luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về bể tách mỡ của AUA. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn có thêm các thông tin về bể dùng để tách mỡ sử dụng trong căn bếp. Nếu bạn muốn sở hữu bể tách mỡ chất lượng tốt nhất thị trường kèm theo các ưu đãi hấp dẫn, hay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm: