Lắp đặt Kho đông lạnh Bình Dương Uy tín & chất lượng

Lắp đặt Kho đông lạnh Bình Dương Uy tín & chất lượng

Thị trường thực phẩm tại Bình Dương nhiều năm qua phát triển rất mạnh mẽ. Đây là tỉnh thành cung cấp và phân phối thực phẩm đi khắp các tỉnh thành. Để làm được điều này, các nhà kinh doanh tại Bình Dương cần tìm cho doanh nghiệp mình một giải pháp. Lựa chọn kho đông lạnh ở Bình Dương để bảo quản và kéo dài hạn sử dụng sản phẩm là một ý tưởng độc đáo và tiết kiệm. Hiện nay, kho đông lạnh được ứng dụng rất phổ biến tại đây, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy?

Tại sao kho đông lạnh ở Bình Dương lại được người tiêu dùng đánh giá cao

Lắp đặt Kho đông lạnh Bình Dương Uy tín & chất lượng 1534908799

Không giống như các cỡ tủ lạnh dân dụng, tủ lạnh công nghiệp thông thường. Kho đông lạnh ở Bình Dương là một thiết bị bảo quản thực phẩm được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Đặc điểm của kho đông lạnh nổi bật hơn tất cả các thiết bị trữ lạnh thông thường. Nó sở hữu:

  • Diện tích bảo quản rộng lớn, có thể chứa và bảo quản hàng tấn thực phẩm.
  • Hệ thống làm mát thông minh, hiện đại, có thể điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng và dễ dàng.
  • Kiểm soát và thống kê mặt hàng trong kho đông lạnh nhanh chóng, chính xác.
  • Có thể bảo quản được đa dạng các mặt hàng, bảo quản tích hợp tính năng cấp đông và trữ lạnh.
  • Phù hợp với nhu cầu bảo quản của các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp phân phối thực phẩm, nguyên vật liệu kinh doanh nhà hàng, khách sạn….

Với những ưu điểm như trên, kho đông lạnh ở Bình Dương quả xứng đáng là người bạn đồng hành trong kinh doanh. Nó mang đến tiện ích bảo quản trước mắt đồng thời tiết kiệm chi phí lâu dài cho doanh nghiệp.

Thiết bị lắp đặt kho đông lạnh tại Bình Dương

1. Vỏ kho

Đa số vỏ kho lạnh hay kho đông hiện nay đều được cấu tạo từ tấm panel. Tùy thuộc vào thiết kế mà độ dày của tấm panel được sử dụng là khác nhau. Tấm panel khi sử dụng làm vỏ kho sẽ hạn chế sự thoát khí, giữ cho nhiệt độ luôn duy trì ở mức tốt nhất. Điều này vừa tốt cho quá trình bảo quản, vừa tiết kiệm điện.

2. Hệ thống làm mát, làm đông

Lắp đặt Kho đông lạnh Bình Dương Uy tín & chất lượng bao quan thit ga trong kho dong lanh
bao-quan-thit-ga-trong-kho-dong-lanh

Tại các kho đông, nhiệt độ làm đông cần thấp hơn ở các kho mát. Vì thế, bạn cần có sự tính toán và lựa chọn các loại máy móc lắp đặt cho phù hợp. Các thiết bị này cần có năng suất cao, hiệu năng tốt, vận hành êm ái.

Vì thế, trong chọn lựa máy móc lắp đặt trong các kho đông lạnh, người tiêu dùng lưu ý nên lựa chọn máy móc công nghiệp có năng suất tốt nhất. Bên cạnh đó, hệ thống điều chỉnh của máy móc cần đơn giản, dễ sử dụng để có thể nhanh chóng thay đổi mức nhiệt.

3. Hệ thống ngăn, giá đựng

Trong kho đông lạnh, hệ thống ngăn đựng, giá đựng thực phẩm là cần thiết. Các thiết bị ngăn, giá đựng đồ cần bền đẹp, dẫn nhiệt tốt, không làm cản trở quá trình hấp thụ nhiệt bảo quản thực phẩm. Ngăn, giá đựng cần được tính toán về kích cỡ, chiều cao để lắp đặt tại các kho sao cho khoa học nhất. Chất liệu ngăn, giá đựng tại các nhà kho làm từ inox hoặc nhôm là phù hợp nhất.

4. Cửa kho

Lắp đặt Kho đông lạnh Bình Dương Uy tín & chất lượng cuakholanh

Cửa kho của các kho đông lạnh cần đảm bảo kín. Vì thế nên chọn cửa bằng inox cao cấp, có màng chống tản nhiệt

5. Các thiết bị khác

Các thiết bị khác như đèn kho đông lạnh, tủ điều khiển điện,…cũng cần được lựa chọn tỉ mỉ. Có như vậy, nhiệt độ trong kho mới đạt tối ưu, bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Thông qua một vài những gợi ý về chọn lựa thiết bị lắp đặt kho đông lạnh, hy vọng bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết. Chắc hẳn với sự tiện lợi của kho đông lạnh, người tiêu dùng chắc chắn sẽ hài lòng với hiệu quả của nhà kho bảo quản.