Kho lạnh cho thuê tphcm giá rẻ nhất

Kho lạnh cho thuê tphcm giá rẻ nhất

Nhắc đến bảo quản thực phẩm, kho lạnh là một thiết bị mà chúng ta không thể không nhắc đến. Hiện nay, kho lạnh được ứng dụng rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước. Điển hình là thành phố Hồ Chí Minh- nơi tập trung đông dân cư. Bên cạnh đó, TPHCM có ngành công nghiệp thực phẩm vô cùng phát triển.

Vậy kho lạnh cho thuê tphcm đang được ưa chuộng như thế nào? Chúng ta có nên đi thuê kho lạnh hay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về kho lạnh cho thuê tphcm chất lượng tốt, giá rẻ

Kho lạnh cho thuê tphcm giá rẻ nhất kho lạnh mini2

Kho lạnh không còn là thiết bị bảo quản còn mới mẻ trên thị trường hiện nay. Nó được ứng dụng rất rộng rãi vào đời sống. Hiện nay, kho lạnh được sử dụng tại nhiều tỉnh thành, trong đó có thành phổ trẻ Hồ Chí Minh.

Thành phố Hồ Chí Minh có mật độ dân số lớn. Vì thế, nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm ngày một tăng cao. Ngoài để phục vụ bữa cơm hàng ngày, thực phẩm được bảo quản nhằm mục đích phân phối trong nước và xuất khẩu. Bởi vậy, nhu cầu sử dụng một thiết bị có thể bảo quản được số lượng lớn thực phẩm tăng mạnh.

Kho lạnh được cho là một quyết định hoàn hảo cho những doanh nghiệp lớn kinh doanh thực phẩm. Kho lạnh mang đến những ưu điểm tuyệt vời như:

 • Đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm khối lượng lên đến hàng tấn mỗi ngày.
 • Là một không gian lý tưởng để bảo quản thực phẩm khỏi những tác nhân gây hại ngoài môi trường.
 • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ để bảo quản đa dạng các loại thực phẩm khác nhau.
 • Mang đến quy trình bảo quản hoàn thiện, hợp vệ sinh.
 • Kích thước kho lạnh và giá cả hợp lý thích hợp với mọi doanh nghiệp.
 • Ngoài những mẫu kho lạnh sẵn có để phân phối, dịch vụ kho lạnh cho thuê tphcm cũng rất phát triển. Nó ra đời đáp ứng các nhu cầu bảo quản ngắn hạn của người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn lựa chọn kho thuê

Kho lạnh cho thuê tphcm giá rẻ nhất truhaisan1512377559 1528337383

Nếu doanh nghiệp bạn không có nhu cầu bảo quản thực phẩm dài hạn. Việc xây hoặc lắp đặt thiết kế một kho lạnh riêng chắc hẳn sẽ rất tốn kém và bất tiện về nhiều mặt. Vì thế, lựa chọn kho lạnh cho thuê tphcm là một ý tưởng hay và tiện ích.

Tuy nhiên, kho lạnh để có thể bảo quản được thực phẩm cần lưu ý một số tiêu chí như sau:

 • Lựa chọn kho thuê cần chú ý về tiêu chuẩn nhiệt độ của kho. Nên chọn kho thuê có hệ thống máy lạnh năng suất cao, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ. 
 • Kho cần thoáng mát, tuy nhiên tránh sự tiếp xúc trực tiếp từ ánh sáng mặt trời.
 • Kho có độ ẩm phù hợp từ 70-80%, tránh thuê kho quá ẩm ướt để hạn chế vi khuẩn, nấm mốc…
 • Chọn kho có hệ thống giá đựng chắc chắn, bền đẹp..

Những lưu ý khi sử dụng kho lạnh để bảo quản

Kho lạnh cho thuê tphcm giá rẻ nhất IMG 9848

Ngoài việc cần quan tâm đến các tiêu chí trong chọn kho thuê, bạn cần lưu ý một vài mẹo khi sử dụng kho lạnh dưới đây. Có như vậy, thực phẩm trong quá trình bảo quản mới đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất:

 • Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ trong kho lạnh và điều chỉnh sao cho duy trì được mức nhiệt tốt nhất.
 • Kiểm tra tình trạng thực phẩm để có những biện pháp xử lý và điều chỉnh kho lạnh kịp thời.
 • Vệ sinh kho để không gian bảo quản luôn đạt chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm…

Để thực phẩm luôn tươi ngon, bảo quản lạnh là phương pháp chúng ta cần ứng dụng. Vì thế, người tiêu dùng cần nắm được những thông tin cơ bản về lựa chọn cũng như sử dụng kho lạnh. Hiện nay, kho lạnh được ứng dụng rộng rãi. Ngoài việc xây kho, lắp đặt kho riêng thì thuê kho cũng là một phương án thú vị giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc sẽ có thêm những thông tin thú vị cần thiết.