Kho lạnh

Kho lạnh

 

Tìm kho lạnh và kho không cần phải làm bạn lạnh! Với một đội ngũ đáng tin cậy, có sẵn và điện lạnh hiện đại, bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất.

Toàn bộ hệ thống làm lạnh được điều khiển bởi hệ thống điều khiển để bạn có thể chắc chắn nhiệt độ thích hợp sẽ được duy trì. Setup một kho lạnh hoặc kho đông chúng ta cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Kể cả bao gồm việc tìm một nhà cung cấp hoặt một đơn vị thi công. Hãy liên hệ để được tư vấn và sắp xếp khảo sát mặt bằng và đẩy nhanh tiến trình thiết kế kho lạnh lưu trữ của bạn.

 

Kho lạnh công nghiệp
Kho lạnh công nghiệp

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THI CÔNG KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP

 

Cho dù bạn là khách hàng có khối lượng lớn hay bạn giao dịch với số lượng nhỏ hơn, bạn sẽ luôn biết doanh nghiệp của mình có giá trị với sự cống hiến không mệt mỏi của nhóm chúng tôi để đảm bảo công việc được thực hiện đúng mọi lúc.

Với tổng dung lượng kho lạnh bao nhiêu đi nửa, sự lựa chọn lưu trữ hải sản rất rõ ràng! Chọn các chuyên gia địa phương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giải pháp bảo quản lạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Gọi ngay để nói chuyện với các chuyên gia lưu trữ lạnh hữu ích của chúng tôi! theo số hotline trên web.

Lựa chọn phù hợp đơn vị thi công kho mát và kho đông không phải là việc đơn giản. Gọi để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi là lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp kho lạnh cho bạn!

 

Máy nén cho kho lạnh
Máy nén cho kho lạnh

AUA CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ KHO ĐÔNG KHO MÁT CỐT LÕI NHƯ SAU

 

 • Lưu trữ (đông lạnh, ướp lạnh)
 • Kho đông lưu trữ hải sản
 • Kho đông lưu trữ thịt
 • Kho lạnh trưng bày
 • Kho lạnh kính
 • Kho đông cho nhà hàng
 • Kho mát lưu trữ trái cây
 • Kho mát lưu trữ rau củ

ĐỘI NGŨ THI CÔNG KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP

 

Một đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho dây chuyền sản xuất của bạn cần kết hợp với khả năng đóng băng nổ.

Các kho lạnh của chúng tôi thi công được trang bị đèn LED cảm biến chuyển động và các tấm cách nhiệt mới nhất để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường!

Với đội ngũ thân thiện, hiểu biết để giúp bạn tạo ra giải pháp chế biến hải sản tùy chỉnh phù hợp, bạn sẽ nhận được dịch vụ phù hợp, đáng tin cậy mọi lúc.

 

Cửa kho lạnh
Cửa kho lạnh

 

Bạn có thể tin tưởng nhóm của chúng tôi để giữ hải sản an toàn! Trong hơn 10 năm, chúng tôi đã có một hồ sơ theo dõi về thực hành quản lý thực phẩm an toàn và phù hợp, đó là các lực lượng vũ trang mua sắm được kiểm toán và chuỗi ủy thác toàn cầu được chứng nhận. Bạn có thể tin tưởng rằng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hoàn thành công việc bất kể quy mô của dự án.

LOẠI THỰC PHẨM LƯU TRỮ TRONG KHO LẠNH KHÔNG LÀ VẤN ĐỀ, HÃY YÊN TÂM

Cho dù đó là bít tết, phi lê, chia phần, đóng gói chân không, phân loại hoặc đấm bốc bất kỳ loại cá vây nào; hoặc phân chia, chia tách, chấm điểm hoặc chấm điểm bất kỳ loài cua nào, nhóm của chúng tôi có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật cụ thể của bạn.

CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM ĐƯỢC ƯU TIÊN TRONG LẮP KHO LẠNH

 

Tất cả các kho lạnh của chúng tôi đều được trang bị công nghệ cho phép chúng tôi cung cấp khả năng tích hợp cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp truy cập cổng thông tin trực tiếp, nơi khách hàng của chúng tôi có thể truy cập mức tồn kho theo thời gian thực và thông tin theo dõi.

Kho kho lạnh của chúng tôi được hỗ trợ và tối ưu hóa bởi các hệ thống quản lý kho hàng tốt nhất của giống gà kết hợp với công nghệ quét và quét tần số vô tuyến.

Trí thông minh trong kinh doanh được đơn giản hóa thông qua một công cụ thế hệ mới của Cameron, kết hợp báo cáo, thông minh nghiệp vụ và truy vấn web thành một nền tảng duy nhất.

Tính toàn vẹn của các sản phẩm của khách hàng của chúng tôi được bảo đảm thông qua công nghệ giám sát nhiệt độ trực tuyến.

 

Lắp đặt kho lạnh
Lắp đặt kho lạnh

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Sứ mệnh
Tầm nhìn của chúng tôi được hỗ trợ bởi bốn lực đẩy chiến lược:

 • Cung cấp lộ trình để xuất sắc thị trường
 • Tạo mối quan hệ với đối tác khách hàng của chúng tôi
 • Bước thay đổi doanh nghiệp
 • Phát triển tầm nhìn và giá trị thúc đẩy đội ngũ

 

Các giá trị
Chúng tôi chia sẻ các giá trị của AUA:

 • Người của AUA và màn trình diễn của họ rất quan trọng đối với nhóm
 • AUA là một phần không thể thiếu của các cộng đồng nơi nó hoạt động
 • Hành tinh này là nhà của AUA và việc quản lý có trách nhiệm đối với môi trường biển là rất quan trọng đối với tương lai của nó
 • Danh tiếng của AUA là một tài sản
 • Khách hàng và nhà cung cấp của AUA là đối tác của nó
 • Hiệu suất của AUA thưởng cho sự mong đợi của các cổ đông

 

Thi công kho lạnh kính
Thi công kho lạnh kính

THI CÔNG KHO LƯU TRỮ ĐÔNG MÁT KHẮP 64 TỈNH THÀNH

 

Chung, chúng tôi cung cấp cho khách hàng cho 64 tỉnh thành ở Việt Nam từ kho lạnh đa nhiệt độ và khả năng xử lý. Các dịch vụ đã được mở rộng vào năm 2014 để bao gồm đặt hàng và chọn trường hợp cũng như vận chuyển. Những cửa hàng lạnh này có khả năng lưu trữ sản phẩm ở nhiệt độ từ môi trường xung quanh đến thấp đến âm 60 độ. Do đó, các cơ sở bảo quản lạnh của chúng tôi phù hợp cho gia cầm, cá, thịt, rau, sữa, bơ thực vật và trái cây.

Dấu ấn địa lý hiện tại và năng lực của các cơ sở lưu trữ lạnh thương mại của chúng tôi, mang đến cơ hội lý tưởng cho các giải pháp bên ngoài phù hợp cho khách hàng của chúng tôi.

Thi công kho đông công nghiệp
Thi công kho đông công nghiệp

Kế hoạch mở rộng hơn nữa trong các dịch vụ lưu trữ lạnh thương mại, công nghệ và dấu chân được phát triển tốt và cung cấp các cơ hội thú vị cho khách hàng và các đối tác được chọn của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần giúp đỡ…