kho mát bảo quản thực phẩm

Những năm gần đây, Việt Nam luôn nằm trong top nước đi đầu về xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp. từ xa xưa, nước ta đã là nước nông nghiệp, các sản phẩm nông nghiệp rất phong phú. tuy nhiên việc bảo quản thực phẩm sau khi thu hoạch còn rất hạn chế. Nên khi cung cấp cho thị trường không tránh được hàng hư hỏng, giá thành vì thế mà giảm sút. Để nâng cao giá thành và chất lượng sản phẩm, các kho mát bảo quản thực phẩm dần ra đời, giá thành thì vừa với túi tiền của người sử dụng. 

Kho mát ngày càng cần thiết đối với ngành bảo quản thực phẩm. Ngoài ra còn có vật tư y tế, thuốc, vacxin, rau củ quả… Bất cứ thực phẩm nào cũng được kho mát bảo quản tốt và làm tốt nhiệm vụ của mình. Tránh hư hỏng do thời tiết, nhiệt độ bên ngoài.

Trước tiên bạn phải hiểu kho mát bảo quản thực phẩm là gì?

Kho mát bảo quản thực phẩm được lắp ghép bằng các tấm Panel cách nhiệt và sử dụng cụm máy nén lạnh cùng một số thiết bị khác để đảm bảo nhiệt độ trong kho lạnh duy trì mức tốt nhất cho sản phẩm bảo quản. Kho lạnh bảo quản được lắp đặt rất thuận tiện cho người dùng, có hình thức đẹp và giá thành phải chăng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Hay hiểu một cách đơn giản thì kho mát cũng giống như tủ lạnh được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp với nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm, thuốc, thuỷ hải sản, rau sạch, hoa nhập nội và ngoại v.v…

Hệ thống một kho mát gồm

 Các lưu ý khi thiết kế kho lạnh

  • Vỏ kho: Được làm bằng tấm panel cách nhiệt bằng Polyurethane ghép với nhau.
  • Cửa kho: Nơi đưa sản phẩm ra vào kho.
  • Phần thiết bị lạnh: Gồm có máy nén, dàn ngưng tụ và dàn bay hơi.

Lưu ý khi lắp đặt kho mát là gì?

  • Các phòng lạnh đúc sẵn được dự định để làm mát và lưu trữ các sản phẩm dễ bị hư hỏng làm lạnh hoặc đóng băng.
  • Phòng lạnh cần được cài đặt trong một nơi che chở khỏi ánh nắng trực tiếp, bụi và mưa.
  • Phòng lạnh được xây dựng bằng các tấm polyurethane, dễ dàng gắn kết và tách rời hoặc mở rộng nếu cần thiết.
  • Các tấm sàn được củng cố và chúng chịu được tải trọng phân phối lên đến 2.000 kg / mét vuông.
  • Theo các điều kiện làm việc các phòng lạnh có sẵn từ 5°C đến 45°C Nhiệt độ không khí xung quanh.
  • Kho lạnh công nghiệp

     Kho lạnh công nghiệp

Kho mát gồm các loại có dung tích như 5m3, 6m3, 7m3, 8m3, 10m3…

Việc lưu trữ và bảo quản thực phẩm rất quan trọng đối với ngành công nghiệp thực phẩm. Nó cũng là mối quan tâm hàng đầu của các chủ bếp ăn lớn, khách sạn… Việc lưu trữ tốt thì sức khỏe của người tiêu dùng cũng được đảm bảo. Chính vì vậy, để có một kho mát hoàn hảo, người tiêu dùng hay đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Để mang lại hiệu quả cao và ít tốn chi phí.

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định | Chính sách đổi trả | Chính sách hoàn tiền | Thanh toán
Go Top GoTop