Kho mát bình dương

Kho mát bình dương

Kho mát là nơi bảo quản thực phẩm đông lạnh, nông sản, vacxin, mỹ phẩm.. Nhờ vậy là hàng hóa luôn đảm bảo và tránh hư hỏng. Vì vậy, tại Bình Dương các doanh nghiệp lớn hay các bếp ăn công nghiệp rấu ưa chuộng và ngày càng có nhiều kho mát được xây dựng và lắp đặt tại Bình Dương. Ưu điểm gì khiến kho mát ngày càng xuất hiện nhiều không chỉ ở Bình Dương và cả các tỉnh thành khác trên mọi miền Tổ quốc. Chúng ta sẽ tham khảo bài viết dưới đây.

kho-lanh-cong-nghiep-thiet-bi-bep-cong-nghiep aua

Vì sao các doanh nghiệp chọn Bình Dương để xây dựng kho mát

Bình Dương là tỉnh đông dân thứ 6 trong số 63 tỉnh thành của Việt Nam ta và cũng là tỉnh tăng dân số cơ học rất cao. Tại Bình Dương có rất nhiều dân đến nhập cư, theo thống kê có hơn 50% là dân nhập cư. Vì vậy dân cư ở đây rất phát triển, đời sống nhân dân cao và đây là một thị trường phát triển mạnh về ngành công nghiệp thực phẩm. Ngoài các nông sản, thủy hải sản tươi sống còn có mỹ phẩm, dược phẩm, hoa quả.. luôn được dân cư Bình Dương tiêu thụ rất nhiều, ngoài ra còn được vận chuyển sang các tỉnh lân cận. Vì vậy, mà kho mát tại nơi đây, được xây dựng rộng rãi và quy mô rất lớn để phù hợp với yêu cầu của người dân và các doanh nghiệp.

Ưu điểm của một kho mát mà chúng ta cần biết

kho-lanh-thiet-bi-lanh-cong-nghiep

  • Kho mát có nhiều kích thước để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để thiết kế và lắp đặt một kho mát theo như mong muốn của khách hàng, AUA đã có nhiều quy định nghiêm ngặt và không ngừng đổi mới để ngày càng đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Kho mát là sự kết hợp và rã đông các loại thực phẩm như thịt, thủy hải sản.. Bảo quản tốt rau củ quả, thuốc, dược liệu, mỹ phẩm…
  • So với tủ lạnh thông thường, kho mát có thể chưa được một lượng thực phẩm khổng lồ. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí và điện năng cho người sử dụng.
  • Kho mát còn có bảng điều chỉnh nhiệt độ. Do đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp với lượng thực phẩm trong kho.

Để thiết kế một kho mát đạt chuẩn chúng ta cần

Kho mát bình dương khử mùi trong kho lạnh

  • Luôn có đội giám sát và quản lý kho mát. Để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. Bạn nên lắp camera 24/24 để phòng tránh các rủi ro.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy cần trang bị đầy đủ, hiện đại.
  • Có đội vệ sinh kho thường xuyên. Tránh mối mọt, chuột,..
  • Nhiệt độ trong kho luôn được người quản lý để ở mức đạt chuẩn tùy theo thực phẩm mà bạn muốn bảo quản.

Để có một kho mát tốt, bảo quản thực phẩm và tăng doanh thu cho quý khách. Bạn cần xác định rõ yêu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn là doanh nghiệp lớn cần xây dựng kho mát có kích thước lớn để có thể trữ được lượng thực phẩm lớn. Đối với doanh nghiệp nhỏ, nếu tùy thuộc vào yêu cầu, bạn có thể thuê kho mát tại AUA chúng tôi, hay liên hệ để lắp đặt một kho mát mini.

Trên đây là một vài lưu ý liên quan đến kho mát tại Bình Dương mà chúng tôi thu thập được. Hy vọng sẽ luôn có ích cho bạn đọc, để bạn đọc có thể lắp đặt một kho mát theo tiêu chuẩn như kho mát tại Bình Dương. Vừa tiết kiệm lại tăng doanh thu cao cho các doanh nghiệp.