Kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía chất lượng

Giữa cái nóng oi ả của mùa hè, một ly nước mía thơm ngon, mát rượi có lẽ là một sự lựa chọn hợp lý để giúp bạn giải khát. Chính vì thế, việc chọn mua một chiếc máy ép nước mía là điều cần thiết. Vậy phải làm gì để lựa chọn được một chiếc máy ép nước mía chất lượng? Những băn khoăn của bạn sẽ được AUA giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.

Để chọn mua được chiếc máy ép nước mía chất lượng tốt và độ bền cao thì bạn phải cần chú ý đến những điều sau:

Thiết kế bên ngoài

Để có một chiếc máy ép nước mía có chất lượng tốt thì các mối hàn, đường nếp gấp phải chắc chắn. Đối với một chiếc máy kém chất lượng thì khi nhìn vào thiết kế bên ngoài bạn có thể thấy rõ mối hàn không chắc chắn, đường nếp gấp vênh, không đồng đều và có phần “cẩu thả”.

Dễ dàng vệ sinh và được sử dụng bằng chất liệu inox cao cấp sẽ giúp máy có độ sáng bóng và sạch sẽ từ phía người mua hàng. Đặc biệt, máy ép mía thường được đặt ở bên ngoài, nên sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Vì vậy, càng phải lựa chọn chất liệu máy cao cấp và được gia công tỉ mỉ từng mối hàn.

Động cơ máy

Trên thị trường, rất nhiều đơn vị sản xuất đã làm những động cơ giả. Động cơ là thứ khiến khách hàng khó phân biệt nhất. Chính vì điều này, bạn đừng nên ham rẻ mà chọn phải những sản phẩm kém chất lượng, những động cơ bị làm nhái. Những động cũ, hư hỏng sẽ được các nhà sản xuất quấn lại, xịt sơn lên nhìn như động cơ mới.

Bạn nên chọn những nơi uy tín, chất lượng thì công suất trên máy sẽ được đảm bảo như cam kết. Ngoài ra, để có thể kiểm tra công suất thật của động cơ bạn cũng có thể dùng dụng cụ đo.

Bạn cũng cần xem xét kỹ càng đối với những máy có giá thấp, giá của các máy có sự chênh lệch quá nhiều thì chắc chắn có vấn đề.

Thử máy

kinh-nghiem-chon-may-ep-nuoc-mia-chat-luong
kinh-nghiem-chon-may-ep-nuoc-mia-chat-luong

Khi tới mua hàng, bạn có thể thử máy bằng việc mang theo mía để có thể đảm bảo được chất lượng mà bạn mong muốn.

Một chiếc máy ép nước mía có chất lượng tốt thì phải đảm bảo ép mía kiệt ngày một lần duy nhất. Trường hợp máy ép mía không kiệt hoặc có thể ép mía bị dập thì giá thành sẽ thấp.

Tuổi thọ của máy

Thông thường, tuổi thọ trung bình của máy ít nhất là từ 5-7 năm. Tuổi thọ của máy cũng là yếu tố tốt để giúp bạn đánh giá chất lượng cũng như độ bền của máy.

Cơ sở cung cấp uy tín

Khi chọn mua máy ép nước mía, bạn cần chọn những đơn vị cung cấp uy tín và phải có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật và cơ sở vật chất để hỗ trợ cho việc bảo hành.

Thời gian bảo hành là điểm bạn cũng cần chú ý. Những cơ sở bán giá rẻ với thời gian bảo hành ít hoặc không rõ ràng. Điều này sẽ gây khó chịu cho bạn trong quá trình sử dụng. Khi mà việc bảo trì hay bảo hành không được xử lý nhanh chóng kịp thời. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả kinh doanh của bạn.

AUA đã cung cấp những kinh nghiệm về vấn đề chọn mua những chiếc máy ép nước mía phù hợp. AUA cũng hy vọng các bạn sẽ chọn mua cho mình được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như đảm bảo được chất lượng tốt.