Làm sao để chọn một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp?

Làm sao để chọn một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp?

Nếu bạn là tín đồ mê cà phê thì việc sở hữu cho mình một chiếc máy pha cà phê là điều tất yếu. Vậy bạn đã chọn cho mình một chiếc máy pha cà phê ưng ý chưa? Bạn muốn chọn cho mình một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp? AUA sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc đó!

 

Mua máy pha cà phê có thật sự cần thiết?

Làm sao để chọn một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp? May pha cafe Casadio Undici A2 large 1 [/caption]

 

Bạn là người yêu thích cà phê hay đang muốn mở cho mình một cửa hàng bán cà phê thì với câu hỏi trên AUA sẽ trả lời giúp bạn là CÓ. Việc mua máy pha cà phê là cần thiết cho nhu cầu sử dụng hay kinh doanh . Với những lý do sau:

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với việc pha cà phê theo phong cách truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian. Máy pha cà phê sẽ hỗ trợ bạn trong việc pha chế đảm bảo việc phục vụ cho nhu cầu bản thân hay khách hàng nhanh chóng.

Máy pha cà phê còn giúp bạn tiết kiệm được nhiên liệu một cách tối đa, máy sẽ giúp căn chuẩn được lượng cà phê cho mỗi ly.

Tiện lợi và dễ sử dụng

Với một chiếc máy pha cà phê , chẳng cần phải đun nước sôi, đong đếm, pha chế mà bạn chỉ cần ấn nút và thưởng thức những tách cà phê thơm ngon, tròn vị.

 

Lựa chọn máy pha cà phê chuyên nghiệp

 

Để chọn cho mình được một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp thì bạn cần chú ý những điểm sau:

Loại máy

Đối với từng loại máy khác nhau, bạn có thể có những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Máy pha cà phê bán tự động: Nếu bạn đang hay có ý định sở hữu cho mình một cửa hàng bán cà phê thì AUA nghĩ máy pha cà phê bán tự động là sự lựa chọn hoàn hảo. Chiếc máy này có thể tạo ra nhiều loại đồ uống khác nhau. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để có những tách cà phê bạn mong muốn.

Máy pha cà phê tự động: Chiếc máy này hoạt động theo cơ chế tự động. Bạn chỉ cần cho cà phê vào, ấn nút và thưởng thức ngay tách cà phê thơm ngon, đậm đà.

Công suất của máy

Làm sao để chọn một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp? wega pegaso 3

Công suất gắn liền với tuổi thọ của máy. Những chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp thì sẽ có công suất lớn nên độ bền cũng cao. Bạn cần phải lựa chọn kỹ càng, nếu bạn cho máy làm việc vượt quá công suất của nó thì sẽ nhanh bị hư, hỏng.

Đối với những máy pha cà phê 1 vòi thì có công suất là 1.200-1.600W, còn máy 2 vòi thì công suất là 3.000-4.000W.

Khả năng giữ nhiệt

Nhiệt độ là yếu tố quyết định đến hương thơm và vị của ly cà phê. Vì vậy mà bạn cần kiểm tra kỹ khả năng giữ nhiệt của chiếc máy mà bạn đang hướng tới. 

Kích thước nồi hơi

Bạn nên chọn được một chiếc máy có kích thước nồi hơi phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Đối với máy 1 vồi thì dung tích nồi hơi sẽ từ 1,8 – 5l lít, máy 2 vòi có dung tích là 5-12 lít ,…

Đơn vị cung cấp uy tín

Giờ đây, khi mà thị trường máy pha cà phê đang ngày càng phức tạp. Thiết bị Trung Quốc giá rẻ xâm nhập vào thị trường tương đối nhiều. Điều này gây cản trở và khó khăn cho người mua hàng khi phân vân không biết thiết bị mình chọn có tốt hay không. 

Chính vì vậy, mà việc lựa chọn mua từ những đơn vị cung cấp uy tín là việc làm cần thiết. Bởi nơi đó sẽ cho bạn những sản phẩm chính hãng, chưa kể tới còn cập nhật nhiều thiết bị mới với những tính năng mới để đáp ứng được hết nhu cầu của bạn.

Chế độ bảo hành và bảo trì cũng sẽ được trú trọng với những cửa hàng uy tín. Điều này giúp cho quá trình sử dụng của bạn được đảm bảo, an tâm hơn.

AUA chuyên cung cấp những chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp đúng chuẩn và có nguồn gốc rõ ràng. Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc máy pha ưng ý và phù hợp nhất.