LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG MÁY XAY THỊT CÔNG NGHIỆP AN TOÀN?

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG MÁY XAY THỊT CÔNG NGHIỆP AN TOÀN?

Máy xay thịt công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp hiện đại. Với những chức năng cơ bản, loại mày này ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách sử dụng và bảo trì máy nhé.

Tầm quan trọng của máy xay thịt công nghiệp hiện nay

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG MÁY XAY THỊT CÔNG NGHIỆP AN TOÀN? may xay thit cong nghiep jr42 1 [/caption]

Xã hội phát triển, con người bắt đầu có những nhu cầu đòi hỏi cao hơn trong cuộc sống. Tất cả đều được tự động hóa, sử dụng máy móc hiện đại hơn. Máy xay thịt hiện đại cũng dần phổ biến cùng với máy xay bằng tay hay máy xay gia đình.

Máy xay bằng tay hay máy xay gia đình phù hợp với gia đình ít người sử dụng. Còn máy xay thịt công nghiệp được sử dụng nhiều trong sản xuất, kinh doanh. Loại máy này giúp tăng năng suất làm ra, tiết kiệm chi phí, nhân công đáng kể.

Sử dụng máy xay thịt công nghiệp giúp hiện đại hóa cơ sở kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, chất lượng thịt xay ra sẽ chất lượng hơn máy xay thường. Thịt xay ra có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau như làm chả, nem, xúc xích…

Bởi vì sự tiện lợi, đa năng của mình máy xay thịt công nghiệp có vị trí quan trọng trong giai đoạn gần đây. Đáp ứng nhu cầu đa dạng trong sử dụng thực phẩm của con người.

Cách sử dụng máy xay thịt công nghiệp an toàn

Máy xay thịt công nghiệp được sử dụng trong kinh doanh sản xuất, vì vậy có những lưu ý riêng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, cần chú ý vài điểm nhé.

Trước khi vận hành máy, bạn cần kiểm tra kĩ toàn bộ máy, đảm bảo mọi chi tiết đều ổn định. Nguồn điện phải luôn kín khi sử dụng máy, không bị hở hay chập điện. Kiểm tra khoang máy, tránh những vật cứng rơi vào làm hỏng lưỡi dao. Cũng nên thay mới lưỡi dao sau một thời gian sử dụng bị mòn hoặc nứt mẻ.

Các loại máy đều có công suất, khối lượng quy định rõ ràng, máy xay thịt công nghiệp cũng vậy. Bạn cần cho đúng khối lượng quy định của máy khi xay. Điều này giúp thịt xay chất lượng, nhuyễn hơn.

Trong quá trình sử dụng, không để các vật cứng rơi vào khoang máy xay. Lưỡi dao có thể bị mẻ, thậm chí là gãy dao. Ngoài ra, còn gây nguy hiểm với người khi máy đang vận hành với công suất cao.

Biến tần là thành phần không thể thiếu của máy xay thịt công nghiệp. Sử dụng biến tần để điều chỉnh tốc độ quay của lưỡi dao đến mức mong muốn. Tránh việc tăng giảm đột ngột, gây quá tải động cơ và dừng hoạt động.

Sau khi sử dụng cần vệ sinh máy sạch sẽ giúp máy hoạt động bền bỉ, kéo dài tuổi thọ.

Trên đây là một số lưu ý để bạn sử dụng máy xay thịt công nghiệp an toàn hơn. Đảm bảo máy vận hành hiệu quả, cho ra sản phẩm chất lượng.

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG MÁY XAY THỊT CÔNG NGHIỆP AN TOÀN? lam sao de lua chon may xay cong nghiep an toan

Mua máy xay thịt công nghiệp uy tín, chất lượng ở đâu?

Máy xay thịt công nghiệp đang khẳng định tầm quan trọng của mình bởi sự xuất hiện rộng rãi. Nhiều cơ sở cung cấp máy với nhiều mẫu mã, kích thước, nguồn gốc, giá thành khác nhau. Vậy nên, người mua có thêm nhiều lựa chọn hơn để có được chiếc máy thích hợp.

Nếu bạn đang cân nhắc địa chỉ cung cấp máy xay thịt công nghiệp uy tín, hãy đến với AUA CORP. Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp các loại máy xay thịt công nghiệp khác nhau.

Với mẫu mã đa dạng, kích thước khác nhau, nguồn gốc rõ ràng để bạn dễ dàng lựa chọn. Đến với AUA CORP, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình để chọn được chiếc máy phù hợp nhất. 

Chúng tôi cam kết đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt tận nơi. Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng dài hạn, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. AUA CORP hân hạnh được là lựa chọn đánh tin cậy của quý khách.