Lắp đặt kho lạnh giá rẻ ở đâu?

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ ở đâu?

Kho lạnh giá rẻ với chức năng cơ bản là giúp bảo quản và lưu trữ thực phẩm trong một khoảng thời gian nhất định mà không làm hư hao và giảm giá trị dinh dưỡng của chúng. Vì vậy mà ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm quan tâm và lắp đặt các kho lạnh phục vụ cho chính cơ sở của mình.

Kho lạnh là gì?

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ ở đâu? bao quan hai san trong kho dong lanh

Kho lạnh hiện đang là một phương pháp hiện đại nhất dùng để lưu trữ và bảo quản các sản phẩm ở nhiệt độ lạnh. Được sử dụng nhiều nhất trong ngành thực phẩm.

Kho được thiết kế dưới dạng một hệ thống đông lạnh, bảo quản thực phẩm được sắp xếp trên các giá đỡ dạng rời, hoặc theo từng block. Mỗi block sẽ cách nhau một khoảng đủ để luồng khí lạnh có thể lan tỏa đều.

Kho lạnh có nguyên lý hoạt động chính là phương thức lưu chuyển cưỡng bức các luồng khí trong kho. Với cách vận hành này, giúp cho thực phẩm trong kho được bảo quản trong thời gian dài, mà vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng ban đầu.

Nhiệt độ trong kho lạnh thường khoảng -35 độ C. Kho lạnh có thể được thiết kế ở trên cao, hoặc dưới nền tùy vào mặt bằng của người sử dụng.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ ở đâu?

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ ở đâu? khử mùi trong kho lạnh

Kho lạnh ngày càng sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm và một số ngành khác. Chính vì vậy, mà trên thị trường hiện nay cũng nổi lên nhiều đơn vị lắp đặt kho lạnh. Điều này khiến những người có nhu cầu hoang mang trong việc chọn lựa cho mình một đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ uy tín, chất lượng ở đâu.

Đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Trên mỗi website chính chủ thì họ đều có ghi chi tiết quy trình lắp đặt cũng như báo giá chi phí cơ bản để khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, sau quá trình đọc và tìm hiểu một số dịch vụ lắp đặt, các chính sách bảo trì bảo dưỡng cũng cần phải quan tâm nhiều. Bởi yếu tố này sẽ quyết định quá trình vận hành kho lạnh của bạn sẽ như thế nào. 

Tiếp đến, bạn có thể lên một số diễn đàn để tham khảo ý kiến cũng như đánh giá của những người đã sử dụng. Bạn cũng nên đọc nhiều để nắm bắt được tổng quát tình hình. Từ đó chọn ra cho mình một số đơn vị để trực tiếp trải nghiệm.

Ngoài ra, mức chi phí cũng dễ dàng được gợi ý nên bạn hoàn toàn có thể chọn những đơn vị cung cấp kho lạnh phù hợp với ngân sách của mình. Điều còn lại là đi kiểm tra chất lượng của từng đơn vị mà thôi.

Thêm một yếu tố nữa để quyết định đơn vị đó có uy tín hay không đó là xem những ai đã cộng tác với họ. Những khách hàng lớn cũng sẽ giúp bạn an tâm khi chọn lựa nơi lắp đặt kho lạnh cho doanh nghiệp mình.

Khi trải nghiệm tại đơn vị mà bạn đang hướng tới, thì họ cần đảm bảo một số tiêu chuẩn sau đây để bạn hoàn toàn có thể an tâm.

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể hiểu và bao quát được hết nhu cầu của bạn. Tư vấn và thiết kế ở một mức hợp lý với ngân sách mà bạn đưa ra mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cao nhất.
  • Cập nhật nhiều tính năng mới hiện đại, để đáp ứng được hết mong muốn của khách hàng như hệ thống báo nhiệt, hệ thống báo sự cố,… 
  • Trang thiết bị hiện đại với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao. Thời gian thi công nhanh chóng và chắc chắn. 
  • Chính sách bảo trì, bảo dưỡng linh hoạt, hỗ trợ nhanh chóng trong một thời gian dài.
  • Chính sách trợ giá hấp dẫn so với thị trường bên ngoài. Mang đến chất lượng tuyệt vời mà giá cả lại phải chăng phù hợp với hầu hết những người đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ.