Lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng

Lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng

Lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng và bếp công nghiệp

Thiết bị nhà bếp , dùng để chỉ bếp nấu ăn, thiết bị nấu nướng, dụng cụ chung. Nhóm bữa ăn, khách sạn thường trang trí nhà bếp như sử dụng thép không gỉThiết bị nhà bếp . Chất lượng của thiết bị nhà bếp có liên quan trực tiếp đến bữa ăn nhóm, hoạt động bình thường của khách sạn.

thi-cong-lap-dat-bep-nha-hang

Làm thế nào để chọn nhà sản xuất thiết bị nhà bếp ?

1 chọn để có sản xuất, quản lý, thiết bị khí đốt với kiểm tra các nhà sản xuất có trình độ.

2 cửa hàng xung quanh, không nghe từ, tránh mua một cách mù quáng

3 tiếp xúc trực tiếp với nhà sản xuất: Nhà sản xuất thường có lợi thế hơn, lợi thế về giá so với các sản phẩm của cửa hàng, lợi thế phù hợp, ưu điểm dịch vụ (pre-sale, bán, bán hàng).

Dịch vụ và lợi thế kỹ thuật, do đó, tốt nhất là trực tiếp với các nhà sản xuất Liên hệ hoặc thực hiện các biện pháp tiếp xúc cần thiết để tránh tình trạng hàng giả, sẫm màu, vay mượn và các hiện tượng khác, dẫn đến tổn thất kinh tế không cần thiết.

lap-rap-thiet-bi-bep

4, tốt nhất là tham gia vào cuộc bầu cử của các nhà sản xuất phải làm một chương trình, sau đó tất cả các chương trình với nhau, theo nhu cầu riêng của họ, tổng kết một chương trình hoàn thiện hơn.

Lắp đặt thiết bị nhà bếp Ghi chú:

1 cần thiết bị nhà bếp trong nhà bếp sau khi công việc cải tạo và y tế hoàn thành.

2 việc lắp đặt dụng cụ nhà bếp yêu cầu các chuyên gia để đo lường, thiết kế, để đảm bảo rằng sản xuất đúng kích cỡ. Keo silicone và các khe bàn để chống thấm, để tránh nước rò rỉ.

3 an toàn đầu tiên, kiểm tra phần cứng nhà bếp được cài đặt an toàn.

Thép không gỉ cookware Lưu ý:

1, không lâu không gỉ thép dụng cụ nấu nở muối, xì dầu, súp, vv, bởi vì những thực phẩm này chứa nhiều chất điện giải, tiếp xúc kéo dài, thép không gỉ sẽ phản ứng điện hóa với điện giải, do đó các kim loại độc hại Lượng mưa nguyên tố.

2, rửa kiềm mạnh hoặc thép không gỉ làm tác nhân oxy hóa mạnh mẽ không cho một dụng cụ nấu hóa chất, chẳng hạn như soda ash, bột tẩy trắng, sodium hypochlorite, bởi vì những chất này là chất điện giải, phản ứng hóa học với thép không gỉ, tạo ra các chất có hại.

lap-dat-thiet-bi-bep-inox

Thép tấm thẻ căn cước vật lý, là để thép chưa biết (số), theo hàng hoá (bao gồm toàn bộ tài liệu, I, phế liệu và vật lý khác) tính chất vật lý và hóa học vốn có, với một công cụ đơn giản, Cảm giác để xác định nó không phải là một loại thép không gỉ và thép không gỉ.


CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Bếp công nghiệp

Thiết kế bếp nhà hàng

Thiết bị nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 1900 0054
Hotline: 096.1213.577