Lắp đặt, thiết kế kho mát

Lắp đặt, thiết kế kho mát

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lắp đặt kho mát nhưng còn do dự và có nhiều thắc mắc về cơ sở lắp đặt, về diện tích, địa điểm lắp đặt ở đâu cho phù hợp với hoạt động kinh doanh … Về kho mát, thường chi phí lắp đặt cúng ở tầm trung nên khách hàng hoàn toàn yên tâm, không cần do dự để lắp cho mình một kho mát.

Các tiêu chí khách hàng cần cân nhắc khi lắp đặt một kho mát?

Lắp đặt, thiết kế kho mát 25583f7d 4871 4af1 b5c6 b39c32889b237

  • Kho mát được lắp đặt sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Theo kích thước lớn-nhỏ khác nhau, đảm bảo về nhiệt độ. Các vách ngăn trong kho mát đều làm bằng chất liệu Panel Polyurethane có độ dày từ 70-200 mm.
  • Phòng kho mát sẽ đảm chất lượng về nhiệt độ. Kho mát được thiết kế lắp đặt bởi từ khung, u bo mạ kẽm hoặc nhôm sơn tĩnh điện.

Kho mát mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng kho mát thì lợi ích phải đặt lên hàng đầu. Mong muốn khi dùng để bảo quản hàng hóa, tiết kiệm chi phí, nâng cao giá thành sản phẩm… Nhưng do mới khởi đầu trong công việc  làm ăn, chưa rõ thị trường giá cả thế nào. Nên bạn đang đắn đo về việc lắp đặt kho mát sao cho tiết kiệm chi phí nhất. 

Những tiêu chuẩn về kho mát khi được thiết kế sự phù hợp theo yêu cầu của từng loại hàng hóa, thực phẩm mà bạn muốn bảo quản. Vì vậy những lợi ích khi lắp đặt kho mát sẽ có một số điểm đáng chú ý như sau:

  • An toàn: Trước kia khi bảo quản thực phẩm, con người dùng đến cách ngâm thuốc bảo quản. Sau đó phát triển hơn là để tủ lạnh, nhưng những chiếc tủ nhỏ xíu ắt hẳn sẽ không chứa được khối lượng thực phẩm lớn cho các doanh nghiệp, bếp ăn công nghiệp.. Vì vậy thực phẩm rất nhanh hư hỏng, gây hại đến sức khỏe con người. Thế nên, họ đã cho xây dựng và lắp đặt các kho mát để chứa thực phẩm, bởi nhiệt độ thấp, tường bao kín khiến vi khuẩn khó tấn công. Cũng vì sự tiện lợi đó mà rất nhiều khách hàng tìm đến việc sử dụng kho mát.
  • Tươi ngon nhưng không chứa chất bảo quản: Sau khi được xử lý để làm sạch khi được thu hoạch về, thực phẩm sẽ được đưa thẳng vào kho mát để bảo quản. Nhờ vậy mà độ tươi ngon, hương vị của thực phẩm sẽ được giữ nguyên. Hơn nữa vitamin vẫn được đảm bảo an toàn.
  • Tiết kiệm: Khi nhập một lượng nông sản hay thủy hải sản… với khối lượng lớn. Khách hàng sẽ yên tâm khi chúng được bảo quản trong kho mát, có thể để liền nhiều tháng mà không lo hư hỏng, ảnh hưởng đến lợi nhuận.
  • Tăng doanh thu: Việc lắp đặt kho mát, không những tiết kiệm chi phí mà còn tăng doanh thu. Nhờ việc bảo vệ thực phẩm trong một thời gian dài. 

Những ưu điểm khi đến với dịch vụ lắp đặt kho mát là gì?

Lắp đặt, thiết kế kho mát bao quan thit ga trong kho dong lanh
bao-quan-thit-ga-trong-kho-dong-lanh
  • Tiết kiệm điện năng cho các doanh nghiệp.
  • Hàng hóa dễ sắp xếp, vận chuyển linh hoạt.
  • Lưu trữ với số lượng hàng hóa lớn với nhiều chủng loại khác nhau, bảo quản trong thời gian dài.
  • Nhiệt độ kho mát do người sử dụng điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của mình

Qua bài viết này bạn đọc có thể hiểu được những điều cơ bản về lắp đặt một kho mát. Kho mát tùy vào kích thước và nhu cầu của khách hàng mà AUA chúng tôi luôn lấy làm động lực và ngày càng phát triển trong tương lai. Với dịch vụ lắp đặt kho mát không ngừng đổi mới của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng đến quý khách. Về chất lượng lắp đặt, giá cả và nhiều chính sách hậu đãi.