Lò hấp nướng đa năng lainox

Lò hấp nướng đa năng lainox

Bếp công nghiệp Âu Á nhập khẩu lò hấp nướng đa năng Lainox

Lò nướng Lainox được sản xuất tại Ý. Công ty Lainox là một nhà sản xuất thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp và họ đã phát triển nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm cả lò nướng.

✅Lò hấp nướng Chất lượng cao
✅Hiệu quả Tiết kiệm chi phí
✅Lò nướng Lainox  > 3000 Bếp
✅Kinh nghiệm Âu Á Corp 7 năm

Lò nướng Lainox sử dụng công nghệ “Combi-Steam” để hỗ trợ quá trình nướng và hấp thụ nhiệt độ trong lò. Nó cũng có chức năng điều chỉnh độ ẩm và có thể chế biến nhiều loại thức ăn khác nhau. Lò nướng Lainox còn có các tính năng điều khiển điện tử và có thể kết nối với máy tính để giúp quản lý và điều chỉnh các thiết lập nướng một cách dễ dàng hơn.

Lainox là một công ty

Năm 1981, công ty Lainox được thành lập tại Ý, tại Vittorio Veneto, Treviso. Nó ngay lập tức chuyên thiết kế và tạo ra thiết bị cho các nhà hàng chuyên nghiệp, đặc biệt là lò nướng đa dụng. Tinh thần kinh doanh mạnh mẽ và chất lượng đổi mới của nó làm cho nó nhanh chóng nổi bật. Cả hai phẩm chất dẫn đến việc đạt được kết quả nhanh chóng và đạt được thị phần đáng kể ở Ý và nước ngoài. Nghiên cứu, đổi mới và đào tạo: đây là những thành phần chính của vùng đất của triết học Lainox.

Một sự lựa chọn phù hợp đã cho phép công ty chú ý tối đa để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng, thậm chí đến mức dự đoán nhu cầu của anh ta. Nhiệm vụ của công ty, xuất sắc trong nhà bếp, tóm tắt nỗ lực cải tiến của công ty và sự can đảm để đương đầu với những thách thức khó khăn nhất của thị trường.

lo-hap-nuong-da-nang-lainox-italia
lo-hap-nuong-da-nang-lainox-italia

Lời hứa dịch vụ Lainox / Kappus

Với Công ty Kappus, việc cung cấp thiết bị của bạn chỉ là một bước trong mối quan hệ của chúng tôi. Nhiều nhà sản xuất Combi vận chuyển thiết bị và đó là lần cuối bạn nghe thấy từ họ. Công ty Kappus là công ty DUY NHẤT phục vụ Combi của chúng ta! Cả hỗ trợ ẩm thực và kỹ thuật là vô hạn đối với bạn. Chúng tôi dự trữ các bộ phận trong kho của chúng tôi ở Cleveland, Ohio và trên các xe tải dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên dịch vụ được đào tạo và chứng nhận của nhà máy Kappus phủ kín lãnh thổ của chúng tôi, định vị chiến lược cho họ gần doanh nghiệp của bạn và với đội xe hơn 45 xe dịch vụ, dự trữ các bộ phận được chứng nhận của nhà máy, kỹ thuật viên dịch vụ của Kappus luôn sẵn sàng ở bất cứ đâu và khi nào bạn cần. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyệt vời trong lịch trình của bạn, không phải cách khác.

nhap-khau-lo-hap-nuong-da-nang-lainox
nhap-khau-lo-hap-nuong-da-nang-lainox

Naboo là gì?

Naboo không chỉ là một lò Combi tiêu chuẩn, nó phức tạp hơn thế. Naboo là thiết bị nấu ăn cá nhân của bạn. Một trong nhiều tính năng độc đáo giúp phân biệt chúng tôi với các lò nướng Combi khác là Đám mây. Trong Đám mây, bạn sẽ tìm thấy tất cả nội dung và các công thức nấu ăn của Hệ thống nấu ăn tương tác bạn cần để chuẩn bị và nấu các món ăn chất lượng cao nhất. Các công thức nấu ăn, chuẩn bị, quá trình nấu ăn và thậm chí là một hình ảnh trình bày trong tầm tay của bạn. Các công thức nấu ăn và màn hình điều khiển của Naboo hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu và nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Wifi tiêu chuẩn cho phép Naboo của bạn liên tục kết nối với Lainox Cloud và do đó là nguồn thông tin, ý tưởng và cập nhật phần mềm miễn phí vô tận.

 

Naboo so với Sapiens so với nhỏ gọn

Chúng tôi cung cấp ba kiểu lò nướng Combi khác nhau; tất cả có sẵn trong khí hoặc điện và có hoặc không có nồi hơi. Naboo, với giao diện máy tính bảng có thể cấu hình và có công thức nấu ăn Hệ thống nấu ăn tương tác. Sapiens, với các điều khiển quay số thủ công với khả năng giữ 99 chương trình nấu và Compact, nhỏ hơn, kích thước thân thiện với mặt bàn. Tất cả các mô hình nấu ăn giống hệt nhau và cung cấp kết quả tuyệt vời như nhau.