Lò hấp nướng đa năng mua ở đâu?

Lò hấp nướng đa năng mua ở đâu?

Một số mẹo khi mua lò nướng là gì?

Nếu bạn thấy trước cần nướng và nướng cùng một lúc, bạn nên nhìn vào một cái lò đôi. Lò nướng đôi, như tên cho thấy, có hai khoang nấu ăn riêng biệt để bạn có thể nấu nhiều thứ cùng một lúc – hoàn hảo cho khi bạn cần phải xào xạc nhiều hơn một món ăn cùng một lúc. Lò nung đôi cho phép bạn nướng và rang cùng một lúc, cung cấp cho bạn một trải nghiệm nấu ăn linh hoạt.

Lò nướng đa chức năng hoạt động như một thiết bị nướng, rang, nướng và làm tan băng trong một thiết bị thời trang và thuận tiện. Chọn nướng để làm một bữa ăn tối cá cơm lành mạnh, sử dụng lò nướng bọt biển Victoria, hoặc nấu nướng cho cả gia đình … .tất cả ở một nơi!

Xem xét ngân sách của bạn. Tùy thuộc vào yêu cầu nấu ăn của bạn, ngân sách của bạn sẽ thay đổi từ thấp đến cao cấp trên phạm vi giá. Biết được bạn muốn sử dụng lò nướng, bạn sử dụng bao lâu và bạn muốn chi bao nhiêu tiền sẽ cho phép bạn lựa chọn lò nướng phù hợp nhất với bạn mà không phải trả thêm chi phí. Bạn muốn gì trong lò nướng?

Lò nướng được trang bị nhiều tính năng có thể bao gồm làm sạch chương trình, điều khiển bằng cảm ứng, đa chức năng, nấu 3D, nướng bánh và nướng bánh.

Biết được tính năng bạn đang tìm kiếm cụ thể sẽ cho phép bạn tìm đúng lò nướng cho bạn. Bạn có bao nhiêu không gian? Sự lựa chọn của bạn về lò nướng có ảnh hưởng lớn đến không gian nhà bếp của bạn và cách bạn có thể tối ưu hóa nó.

mot-so-meo-khi-mua-lo-nuong

Lò nướng đa chức năng

Lò nung đa chức năng cho phép bạn nấu nhiều món ăn và rất tuyệt cho các gia đình và cá nhân bận rộn khi di chuyển. Cho dù đó là bữa cơm nướng ngon lành, nướng ngày chủ nhật hay bọt biển Victoria cho trà buổi chiều, lò nướng đa chức năng làm tất cả. Một số lò nướng này cũng thuộc phạm vi Âu Á Corp của chúng tôi , giúp bạn sử dụng ít hơn 21% năng lượng tiết kiệm đồng xu cũng như môi trường.

lo-nuong-da-chuc-nang

Lò hấp nướng đa năng cần được vệ sinh

Chúng tôi hiểu bạn bực bội đến mức phải bỏ ra hàng giờ để chùi sạch lò của bạn. Đó là lý do tại sao lò vi sóng của chúng tôi với chương trình tự rửa sạch bằng Pyrolling tự làm sạch chỉ bằng một nút. Lò nướng nóng lên nhiệt độ nóng 480 độ C đến tro, và tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng một miếng vải ẩm để lau sạch.

Nấu hai món ăn khác nhau cùng một lúc, trong một lò nướng đa năng

Nếu bạn đang sử dụng lò song song nhưng không có không gian, lò Split & Cook của chúng tôi không chỉ cung cấp hai lò nướng trong một lò mà còn cung cấp hiệu suất cao. Công nghệ này chia tách lò nướng trong hai. Cho phép bạn nấu hai món ăn khác nhau cùng một lúc. Ở hai nhiệt độ khác nhau, mà không pha trộn bất kỳ hương vị nào. Và, nếu bạn muốn. Bạn có thể loại bỏ các chia và tận dụng lợi thế của năng lực quá lớn.

Thêm cảm ứng hiện đại vào bếp của bạn

Bên cạnh hiệu suất nấu ăn tuyệt vời, chúng tôi biết rằng một lò nướng. Được xây dựng trong phong cách cũng quan trọng đối với bạn. Hầu hết lò nướng của chúng tôi đều có màn hình điều khiển cảm ứng. Thực sự dễ sử dụng và làm cho bếp của bạn trông thật hiện đại.

lo-nuong-da-nang-nuong-banh-pizza

Chọn dung lượng hoàn hảo cho phù hợp với nhu cầu của bạn

Chúng tôi hiểu cuộc sống trong gia đình bạn bận như thế nào và làm thế nào. Để có thể nấu nhiều thức ăn trong một lần. Lò nung công suất lớn của chúng tôi có trong một 82 lít lớn. Trong khi chỉ chiếm cùng một lượng không gian như một lò nướng tiêu chuẩn.


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Lò nướng công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577