Lò nướng bánh nên mua loại nào

Lò nướng bánh nên mua loại nào

Một lò nướng bánh là một phần quan trọng của bất kỳ nhà bếp. Cho dù bạn đang nướng bánh mì, làm tan chảy phô mai trên pizza hoặc thậm chí nướng một khay bánh quy nhỏ, lò nướng bánh mì có thể hoàn thành tất cả. Nhưng với một loạt lớn các mô hình ngoài kia, có thể khó khăn để chọn một mô hình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Lò nướng bánh nên mua loại nào lo hap nuong cong nghiep 2 1 [/caption] lo-hap-nuong-cong-nghiep[/caption]

Một lò nướng bánh có đáng không?

Đối với những đầu bếp tại nhà hàng,một lò nướng chất lượng chắc chắn sẽ giúp cho công việc của họ tốt hơn và bữa ăn sẽ hoàn hảo hơn. Như đã đề cập,ngoài công việc làm chín bánh .1 lò nướng hoàn toàn có thể làm tốt công việc nướng bánh,nướng rau củ và thịt.Và đối với một nhà hàng Âu -Á các món nướng thì không thể thiếu trong menu của nhà hàng.Nhưng bạn đang băn khoăn về chiếc lò nướng cỡ nhỏ hiện bạn đang có .Vậy hãy tham khảo những lí do dưới đây để tìm cho mình một lò nướng hoàn hảo cho căn bếp công nghiệp

Một vài lí do tại sao bạn nên có một lò nướng công nghiệp 

Đầu tiên, lò nướng bánh có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Lò nướng bánh nhỏ có thể làm nâu hoàn hảo bánh mì nướng buổi sáng của bạn và hiệu suất công việc bị chậm chạp hẳn khi bạn còn phải xử lí rất nhiều món khác.Trong khi lò nướng bánh cỡ trung có thể giải quyết nhiều món nướng khác nhau trong buổi sáng,các thực phẩm đông lạnh cũng không phải là cản trở đối với nó.

Bởi vì lò nướng bánh mì thường nhỏ hơn lò nướng công nghiệp, hầu hết đòi hỏi ít thời gian hơn để làm nóng lò trước. Điều này có nghĩa là bạn không phải đợi đến nửa giờ để bắt đầu nấu hoặc nướng. Chỉ trong vài phút, lò nướng bánh của bạn sẽ đủ nóng để chuẩn bị một mẻ bánh nướng xốp.

Có thể bạn sẽ băn khoăn về vấn đề tiêu thụ điện năng.Khi bạn sử dụng lò nướng công nghiệp ,điện năng sẽ tiêu thụ lớn hơn khi bạn sử dụng 1 lần nướng so với lò nướng bánh có kích thước nhỏ hơn.Nhưng bạn cần phải nướng nhiều lần mới hết được mẻ bánh của bạn,trong khi lò nướng công nghiệp có thể xử lí chúng trong 1 lần.Chính vì vậy khi sử dụng lò nướng bánh mì công nghiệp tại các nhà hàng lớn giúp cho việc tiết kiệm điện năng được hiệu quả hơn.

Lò nướng bánh nên mua loại nào lo hap nuong da nang lainox 5 khay REV051M 1 [/caption] Lò hấp nướng đa năng 5 khay Ali Lainox[/caption]

Làm thế nào để chọn một lò nướng bánh mì tốt

Điều đầu tiên mà hầu hết mọi người cân nhắc khi mua một thiết bị nhà bếp là giá cả. Chúng tôi biết rằng bạn có thể có ngân sách, vì vậy chúng tôi luôn xem xét giá trị đồng tiền.

Nhưng tất nhiên khả năng chi trả có nghĩa là rất ít nếu thiết bị không hoạt động tốt, vì vậy chúng tôi đã đánh giá các lò nướng bánh dựa trên hiệu suất nấu và dễ sử dụng, cũng như dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

Điểm chuẩn chung của chúng tôi về hiệu suất nấu dựa trên việc sử dụng phổ biến nhất cho lò nướng bánh: nướng bánh mì. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xem xét cách một lò nướng bánh xử lý các thực phẩm khác, chẳng hạn như bánh mì tròn, bánh nướng xốp và pizza.

Ngoài ra, chúng tôi chú ý đến kích thước và bộ tính năng của từng đơn vị, vì điều quan trọng là đảm bảo rằng lò nướng bánh của bạn phù hợp với cả không gian và mục đích sử dụng của bạn.

Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến thiết kế thời trang, nhiều năng lượng và hiệu quả năng lượng cao hơn, một lò nướng bánh cao cấp có thể đáng để đầu tư.

Công suất và kích thước

Lò nướng bánh nên mua loại nào lo hap nuong da nang 4 khay dieu khien bang co 2 1 [/caption] lo-hap-nuong-da-nang-4-khay-dieu-khien-bang-co[/caption]

Kích thước lò nướng bánh

Kích thước của lò nướng bánh của bạn có thể sẽ quyết định mức tiêu thụ năng lượng và công suất thực phẩm của nó. Như vậy, trước khi bạn chọn lò nướng bánh, sẽ rất hợp lý khi nghĩ về số lượng thực phẩm bạn muốn có thể đặt vừa trong lò, cũng như bạn có thể dự trữ bao nhiêu không gian.

Công suất của một lò nướng bánh và được đo bằng bao nhiêu nó có thể chứa hai bữa ăn nướng bánh thông thường: những miếng bánh mì nướng và pizza đông lạnh 9 inch.

Đối với những người có ý định sử dụng lò nướng cho các món ăn một hoặc hai người, hâm nóng hoặc các công việc đơn giản khác như nướng một vài bánh quy, một lò nướng bánh nhỏ hơn có thể là một lựa chọn thông minh.

Nhưng nếu bạn định nấu ăn cho gia đình, bạn bè hoặc khách hàng, bạn có thể cần đầu tư vào một lò nướng bánh công nghiệp,nó lớn hơn: loại có thể xử lý một chiếc bánh pizza 13 inch

Phụ kiện hữu ích

Phần lớn các mô hình lò nướng bánh bao gồm khay vụn, giá để lò và chảo nướng. Tuy nhiên, đôi khi lò nướng bánh có thể bao gồm nhiều hơn nữa và số lượng phụ kiện bổ sung có thể phụ thuộc vào số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu. Một số lò đối lưu sang trọng bao gồm nhiều giá đỡ và chảo nướng thêm.

Tính năng nấu ăn

Mỗi lò cho phép bạn chọn từ nhiều chế độ nấu khác nhau, mỗi chế độ được dành cho một nhiệm vụ nấu cụ thể. Chế độ nấu chủ yếu bao gồm nướng (tất nhiên), nướng, nướng và hâm nóng.

Một số mô hình tiên tiến bao gồm các chức năng bổ sung, chẳng hạn như cài đặt dành riêng cho thực phẩm giúp loại bỏ phỏng đoán khi nấu những thứ như bánh mì tròn, bánh nướng xốp hoặc pizza.

Một chức năng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong chất lượng nấu là đối lưu, thường chỉ được tìm thấy ở các lò nướng bánh đối lưu. Đối lưu sử dụng quạt và hệ thống ống xả để lưu thông không khí nóng bên trong lò nướng bánh, giúp cho việc nấu nướng nhanh hơn, đồng đều hơn. Đây không phải là một tính năng cần thiết cho tất cả mọi người, nhưng chắc chắn sẽ rất tuyệt khi có đặc biệt là nếu bạn thích nướng bánh.

  • 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
  • Hotline: 0961213577
  • Tel: 096 2233 749
  • Email: [email protected]