Hướng dẫn sử dụng lò nướng đối lưu trong bếp nhà hàng
Khi theo một công thức được thiết kế cho lò nướng thông thường, làm nóng lò đối lưu ở nhiệt độ thấp hơn 45 ° C so với công thức cho phép.
Mong rằng thực phẩm sẽ được thực hiện trong thời gian ít hơn (ít hơn 25%) so với trong lò nướng thông thường, thậm chí với việc giảm 45 ° C. Lò nướng chuyên nướng bánh
Lò nướng bánh có cần sự đối lưu nhiệt độ?
Bạn càng nấu một cái gì đó, thì càng tiết kiệm thời gian; Ví dụ, gà tây có thể nấu nhanh hơn một giờ trong lò đối lưu hơn lò nướng thường xuyên, nhưng bạn chỉ có thể cạo râu trong vài phút khi nướng bánh.
Sử dụng nồi nướng với mặt nạ thấp để có được lợi ích đầy đủ của sự đối lưu.
Đi trước và điền vào mọi giá trong lò, nhưng vẫn giữ một mắt trên nâu. Tùy thuộc vào lò nướng của bạn, bạn có thể phải xoay chảo để nấu ngay cả.
Hầu hết lò nướng đều cho phép bạn xoay chuyển và đối lưu. Chơi với nó. Nếu bạn muốn có một nướng bánh rán tốt, cũng được nấu chín từ từ, hãy xoay vòng ngay từ đầu hoặc cuối, nhưng tắt trong suốt phần nấu còn lại.
Lò nướng chuyên nướng bánh mua ở đâu
Một lợi ích của tất cả các không khí nóng tuần hoàn này thậm chí còn nấu ăn. Trong một lò nướng thông thường, nướng 3 kệ bánh cùng một lúc là yêu cầu sự cố (xem phần “Bài kiểm tra đối chứng cookie” bên dưới).
Các cookie trên giá dưới cùng của bộ phận làm nóng, cũng như những hộp trên tầng trên có không khí nóng tăng lên, sẽ bị nấu chín trước khi các bánh quy trên tầng trung gian được làm xong.
Nấu hơi đối lưu, với không khí nóng chuyển động quanh lò, có thể loại bỏ các điểm nóng và mát để nấu ăn thậm chí nhiều hơn. Và khi bạn có thể nướng 50 cookie cùng một lúc, lò của bạn hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều. Tính năng này thậm chí làm nóng cũng giúp tăng cường cho việc rang.
Ví dụ, nếu bạn rang một con gà tây trong lò đối lưu, nó sẽ nâu trên tất cả, chứ không chỉ là trên đầu trang (rang gà tây trên một rack trong một món ăn nướng mặt nạ thấp hoặc trên một tấm nệm rimmed giúp khuyến khích này). Nó cũng sẽ được thực hiện nhanh hơn nhiều.
Cách thức hoạt động trong lò nướng bánh
Chúng tôi nướng thêm ba miếng bánh quy trong lò nướng thấp hơn mà không có sự đối lưu, chỉ cần nhiệt độ bức xạ tiêu chuẩn đặt ở nhiệt độ mà công thức yêu cầu. Các cookie trên mỗi tủ trong tủ hàng đầu (tổng cộng là 45 cookie) đều được nấu đồng đều, và trong thời gian gợi ý công thức yêu cầu (16 phút). Xem bên phải của hình ảnh.
Ở dưới, không đối lưu, lò, (bên trái hình ảnh) sau 7 hoặc 8 phút, các cookie trên giá thấp nhất rõ ràng là nâu quá nhiều, quá nhanh.
Một vài phút sau, chúng tôi kéo ra toàn bộ tờ, mà đã tối hơn vượt quá mong muốn. Trong khi đó, các bánh quy trên tầng giữa đã được nấu ngay. Kệ hàng đầu đã nấu chín hoàn hảo trong vòng 15 phút, nhưng giá giữa đã vươn tới một vài phút trước khi thực hiện.
Không phải tất cả lò sấy đối lưu đều là “sự đối lưu thực sự”
Mức độ mà bạn nhận được những kết quả kỳ diệu này phụ thuộc rất nhiều vào lò đối lưu đặc biệt mà bạn đang sử dụng. Lò xo đối lưu hiệu quả nhất và hiệu quả nhất thổi không khí nóng vào khoang lò. Điều này có nghĩa là họ có bộ phận làm nóng thứ ba (ngoài các bộ phận trên và dưới dưới thông thường trong lò nướng bức xạ) nằm gần hoặc gần quạt ở phía sau lò.
Yếu tố này làm nóng không khí đến nhiệt độ đồng đều trước khi nó đi vào khoang lò. Trong nhiều lò nung, bộ phận sưởi ấm thứ ba được phủ bởi một tấm chắn, hoặc bảng điều khiển, làm cho không khí hút bởi quạt qua bộ phận làm nóng và quay trở lại lò. Lò nướng chuyên nướng bánh
Ngành công nghiệp thiết bị thường gọi loại lò nung này là “sự đối lưu thực sự”, “sự đối lưu thứ ba”, hay “sự đối lưu ở châu Âu” (lần đầu tiên được phổ biến ở châu Âu), vì vậy đây là những điều cần tìm khi mua sắm. Tuy nhiên, trong một nỗ lực để phân biệt chính họ, một số nhà sản xuất đã đưa ra tên riêng của họ.
Lò xo đối lưu không có bộ phận làm nóng thứ ba thường nấu ít đều. Trong những ví dụ tồi tệ nhất, loại lò này sẽ có một quạt gắn ở bên ngoài của lò và sẽ thổi không khí không được sưởi vào khoang lò, ngẫu nhiên trộn lên không khí nóng và lạnh. Tuy nhiên, ở hầu hết các lò nướng này, quạt đặt ở bên trong khoang lò, nhưng không khí thổi xung quanh thức ăn sẽ không có một nhiệt độ nhất quán. Với yếu tố bức xạ dưới cùng được làm nóng hoàn toàn, lò sẽ có các điểm nóng và mát.
Bạn sẽ tìm thấy những lò “đối lưu thực sự” ở lò nướng được lắp bên trong hoặc các dãy trượt, chứ không phải các mẫu bàn. Nếu bạn đang tìm kiếm các lợi ích của việc nấu nướng đối lưu, bạn nên nâng cấp lò nướng hoặc lò nung trên tường thay vì mua lò đối kháng mặt bàn.
Bếp lò có kích thước lớn thường có lưu thông và thông gió tốt hơn, và chúng có thể bao gồm một hệ thống lọc. Họ thường tự làm sạch, quá. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu khoảng trống và đang tìm kiếm khả năng nướng thêm, lò nướng đối kháng có thể phù hợp với bạn. Một số mô hình tốt hơn có các bộ phận làm nóng tích hợp với quạt.
Bạn cũng sẽ thấy lò vi sóng / lò đối lưu trên thị trường. Đây chủ yếu được thiết kế như lò vi sóng; một số có thể hoạt động như lò sấy đối lưu một mình, nhưng hầu hết bổ sung đối lưu với lò vi sóng.
Một lò đối lưu lớn, chẳng hạn như bánh của Delonghi, cho kết quả tuyệt vời, bao gồm khoai tây nướng khoai tây chiên giòn và thịt gà nướng xào vàng, giảm 20% đến 25% thời gian so với cùng một món ăn nấu trong lò nướng bức xạ. Nó chỉ đủ lớn để chứa những con gà tây nhỏ nhất. Một vách ngăn xung quanh quạt trong lò nướng này giúp đẩy không khí tốt.
Lò nướng chuyên nướng bánh cần có sự đối lưu?
Lò nướng và lò đối lưu được xây dựng hoặc trượt trong khoảng bắt đầu từ khoảng 1.500 USD.
Ghé thăm nhà bếp để có câu trả lời cho câu hỏi về lò đối lưu của bạn và xem video giải thích cách thức làm việc của lò đối lưu. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin về lò nướng thông thường, cũng như các bản remodels nhà bếp, vật liệu sàn và mặt bàn, và các chủ đề nóng về bếp liên quan đến người hâm mộ trên Facebook của chúng tôi.
Hãy thử bánh ngọt, bánh nướng, rang xay hoặc rau trong lò đối lưu
Một khi bạn quyết định loại lò đối lưu nào bạn sẽ sử dụng, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn muốn nấu trong đó .
Lần đầu tiên tôi hứng thú với lò sấy đối lưu khi mẹ tôi bắt đầu nấu ăn cách đây 20 năm. Bố tôi mang về nhà một trong những lò sấy đối lưu đầu tiên của Farberware, và mẹ tôi phát hiện ra nó đã sản xuất đặc biệt là gà quay nướng và khoai tây nướng. Sau đó, khi tôi bắt đầu làm việc trong nhà bếp chuyên nghiệp, tôi đã học được rằng một chiếc lò đối lưu có thể nấu rất nhiều thứ tốt.
Tôi bắt đầu dựa vào nó cho những loại rau rang xay, caramelized tốt nhất. Tôi đã nấu vỏ bánh tart sắc nét, thịt thăn bò thịt nướng, và thậm chí cả frittatas hoàn hảo trong một lò đối lưu. Những đầu bếp làm bánh mà tôi làm việc đã sử dụng lò nướng bánh để nướng bánh sừng bò sủi bọt mỗi sáng.
Khi tôi bắt đầu nghiên cứu chủ đề này, tôi tò mò muốn biết làm thế nào các đầu bếp khác cảm thấy về nấu ăn đối lưu và những lời khuyên họ có thể cung cấp. Tôi phát hiện ra rằng nhiều chuyên gia đã có kinh nghiệm hạn chế với lò đối lưu nhà nhưng đã sử dụng chúng trong nhà bếp chuyên nghiệp.
Giờ đây, có quá nhiều nhà sản xuất đang phải đối mặt với sự đối xử thực sự trong lò nướng ở nhà (và nhiều đầu bếp đang nâng cấp nhà bếp), điều đó có thể sẽ thay đổi. Tuy nhiên, tôi đã nhận được một số lời khuyên có giá trị và ý kiến thú vị, mà tôi hy vọng sẽ giúp bạn trong việc xem xét đối lưu cho nhà bếp của bạn.
Lời khuyên chuyên nghiệp về Lò nướng chuyên nướng bánh
Giờ đây, có quá nhiều nhà sản xuất đang phải đối mặt với sự đối xử thực sự trong lò nướng ở nhà (và nhiều đầu bếp đang nâng cấp nhà bếp), điều đó có thể sẽ thay đổi. Tuy nhiên, tôi đã nhận được một số lời khuyên có giá trị và ý kiến thú vị, mà tôi hy vọng sẽ giúp bạn trong việc xem xét đối lưu cho nhà bếp của bạn.
AUACORP.VN
Lò nướng công nghiệp
Lò nướng đối lưu
Lò nướng bánh
Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn