Lò nướng đối lưu công nghiệp

Lò nướng đối lưu công nghiệp

Lò nướng đối lưu công nghiệp cho nhà hàng

Hoàn hảo cho hầu hết các ứng dụng nấu ăn và nướng bánh, lò nướng piron duy nhất có kích cỡ đầy đủ lò hấp khí tự nhiên là một tài sản vô giá đối với bất kỳ nhà bếp thương mại nào.

Lò nướng có lẽ là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong nhà bếp, vì vậy bạn cần một bộ dụng cụ được xây dựng để cung cấp chất lượng đáng tin cậy và kết quả lớp-A. Đơn vị này được thiết kế để làm điều đó. Nó được cung cấp năng lượng bởi 54.000 tổng BTU và có tính năng bên ngoài bằng thép không gỉ, các bộ điều khiển dễ sử dụng và cửa kính độc lập. Thêm vào đó, nhiều tính năng an toàn được lập trình, giữ lò hoạt động bình thường – nhưng chỉ trong những điều kiện an toàn để bảo vệ cơ khí, nhân viên và doanh nghiệp của bạn. Cho dù nướng bánh quy cho học sinh lớp ba hoặc chuẩn bị một cái tủ của thịt cừu để ăn tối ngon miệng, bạn sẽ hài lòng với lò nướng Piron!

lo-nuong-doi-luu

Lò nướng đối lưu Piron

Đơn vị này cung cấp một khoang có kích thước đầy đủ có 3 kệ dây có thể điều chỉnh được. Những kệ này còn lại trên 11 bộ trang trình bày dọc theo các bức tường bên trong, do đó bạn có thể hưởng lợi từ nhiều cấu hình giá đỡ để chứa các khay hoặc chảo thực phẩm đầy đủ.

Lò nướng bánh đối lưu

Được cung cấp bởi tổng cộng 54.000 BTU, máy đạt nhiệt độ từ 150 đến 550 độ Fahrenheit. Nó hoạt động với một nhiệt tự động tự động cho độ chính xác đáng tin cậy. Phải có khí tự nhiên và kết nối điện 120V để hoạt động.

Các tính năng an toàn của lò nướng đối lưu

Vì mục đích an toàn, nó có một hệ thống đánh lửa tự động, được kích hoạt trong trường hợp flameout. Thêm vào đó, nếu quá trình đánh lửa thất bại 3 lần, máy sẽ tự động tắt.

Lò nướng đối lưu công nghiệp cho nhà hàng

Ánh sáng nội thất

Để theo dõi trực quan các món ăn của bạn khi nấu hoặc nướng, chỉ cần bật đèn được kiểm soát trên bảng điều khiển bên ngoài.

Lò nướng bánh Piron

Cửa kính độc lập

Hai cửa kính độc lập cho phép nhìn thấy trong khi đóng lại, cho bạn khả năng kiểm tra trên các đĩa mà không cần giải phóng không khí nóng và giảm nhiệt độ buồng.

Nhà bếp thương mại là một nơi nhộn nhịp, do đó, đơn vị này được xây dựng để chịu được sử dụng thường xuyên trong môi trường khắc nghiệt. Cả bên ngoài và bên trong của lò được chế tạo bằng thép không rỉ để mang lại độ bền cao nhất, trong khi sàn nhà được làm bằng sứ.

Lò nướng đối lưu công nghiệp cho nhà hàng, Lò nướng đối lưu Piron, Lò nướng bánh đối lưu, Lò nướng đối lưu công nghiệp cho nhà hàng, Lò nướng bánh Piron


AUACORP.VN

Lò nướng công nghiệp

Lò nướng đối lưu

Lò nướng bánh 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn