Lò nướng Pizza

Lò nướng Pizza

Hướng dẫn về lò nướng pizza nhiều chức năng

Một tính năng phổ biến trên bếp nấu đa dạng là lò nướng đa chức năng. Thường có rất nhiều nhầm lẫn về lò sấy đa chức năng và những gì nó cung cấp – vì vậy chúng tôi đã đưa hướng dẫn nhanh này cùng nhau cho bạn. Chúng tôi rất tốt như thế!

Một lò đa năng rất hữu ích và thiết thực, có tính năng tiết kiệm thời gian và lao động trong nhà bếp. Vẻ đẹp thực sự của nấu ăn đa chức năng là nó cho phép bạn lựa chọn phong cách nấu ăn tối ưu cho công thức của bạn. Về bản chất, nó có nghĩa là có nhiều cách để đảm bảo rằng bữa ăn của bạn được nấu chín để hoàn thiện. Các chức năng thường thấy trên lò nướng đa chức năng bao gồm:

Lò nướng pizza thông thường

Nấu cơm thông thường là lý tưởng để nướng bánh và rang. Với nấu ăn thông thường có một gradient nhiệt độ với không khí nóng hơn ở phía trên của khoang. Chức năng truyền thống này là tốt nhất cho bánh nướng bánh và bánh quy, sử dụng một kệ duy nhất, hoặc cho thịt rang.

Lò nướng bánh

Base Heat Chỉ vận hành phần dưới cùng để cung cấp nhiệt cao ở phần đáy của khoang cho các món ăn, bánh mì và bánh pizza. Nó cũng có thể được sử dụng để làm chậm món hầm và hầm.

TOP ONLY HEAT

Chức năng Chỉ Các Phần tử Trên có nghĩa là bạn không phải di chuyển các món ăn từ lò nướng vào nướng. Đây là một cách lý tưởng cho các bữa ăn nâu do nhiệt là tinh tế hơn và dễ kiểm soát hơn nhiệt sinh ra bởi nướng. Top Heat Only chỉ thích hợp cho việc hoàn thiện các mặt hàng thực phẩm một cách nhẹ nhàng và hoàn hảo cho việc sử dụng với lasagne, moussaka, bánh bông lan, phô mai súp lơ và các món ăn nướng, khi kết thúc nấu ăn để đạt được hương thơm ngon.

Nướng

Chức năng nướng điện là lý tưởng cho bánh mì nướng phô mai và thịt xông khói. Nướng bánh nướng sử dụng phần tử ở phần trên cùng của khoang lò để đạt được kết quả ngon miệng với cá và thịt.

ĐÓN NẤM

Nướng thịt rán là một cách thực tế để đảm bảo miếng thịt bò, xúc xích và các phần thịt gà được nấu chín kỹ. Nhiệt được hướng xuống dưới cùng với quạt. Bạn chỉ cần bật và nướng thức ăn một lần, bởi vì quạt lưu thông không khí nóng. Lò nướng được hỗ trợ bởi fan hâm mộ được làm bằng cánh cửa lò đóng kín nên đây là cách nấu nướng an toàn khi trẻ nhỏ ở trong nhà bếp.

FAN ASSISTED COOKING

Nấu ăn bằng Trợ giúp của Người hâm mộ là một cách nấu ăn nhanh và chuyên sâu. Các yếu tố trên cùng và dưới cùng được sử dụng với quạt để lưu thông một nhiệt thậm chí trong khoang lò. Đối với nướng bánh nướng có trợ giúp của Fan Assisted có thể dễ dàng sử dụng hai hoặc ba kệ để nấu ăn ngay cả khi không cần phải xoay. Quạt hỗ trợ cũng lý tưởng cho cá nướng, thịt nướng, thịt nướng, gia cầm và rau dền.

TRUE FAN OVEN

Chức năng Fanned cooking tạo ra một mức độ nhiệt thậm chí trong khoang lò. Đó là lý tưởng cho bánh nhỏ, bánh quy và canapés ngon. Nó cho phép một số loại thực phẩm được nấu cùng một lúc trên nhiều kệ để lý tưởng cho việc nướng bánh quy.

Chức năng PIZZA

Đây là lý tưởng để nấu các công thức nấu ăn dựa trên lúa mì như bánh mì, bánh pizza và bánh ngọt. Phần dưới cùng cung cấp một nhiệt rất mạnh cùng một lúc với chức năng quạt cung cấp một nhiệt độ nhẹ nhàng trên nắp và trên cùng của đĩa.

ROTISSERIE

Đây là một cách tiện dụng để nấu thịt ngon ngon, gia cầm và trò chơi. Một khi bạn đã thử phương pháp này nấu ăn, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã bao giờ mà không có nó! Thịt được đặt vào chỗ nhổ nướng được đưa vào khoang lò, nơi nó được tự động xoay, và nấu từ bên trong ra ngoài.

RÃ ĐÔNG

Lò nung đa chức năng có tùy chọn Defrost để làm tan băng các mặt hàng một cách an toàn, và có thể được sử dụng có hoặc không có nhiệt, với quạt để di chuyển không khí về khoang để đẩy nhanh tiến trình Defrost. Đó là lý tưởng cho việc làm tan chảy nhẹ nhàng của món tráng miệng và kem bánh, cũng như cá và gia cầm. Một chức năng hữu ích khác của tùy chọn Defrost là làm mát các bữa ăn trước khi làm lạnh hoặc bị đông lạnh. Đơn giản chỉ cần đặt thức ăn vào lò nướng với cửa mở và kiểm soát ở vị trí Tái chế.

Các lò nướng đa chức năng được sản xuất từ ​​nhiều nhà sản xuất cấp trung và cao cấp, bao gồm Piron, Unox

Nấu đa chức năng cho phép kiểm soát và linh hoạt với các tùy chọn nấu đa năng, cho phép bạn lựa chọn kiểu nấu ăn tối ưu cho công thức nấu ăn của mình. Liên lạc với một trong những đội trên 096.1213.577 để thảo luận về bếp lý tưởng của bạn.


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Lò nướng công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577