MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH CHẤT LƯỢNG Ở TPHCM

MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH CHẤT LƯỢNG Ở TPHCM

Nước mía là loại thức uống ngon – bổ – rẻ  quen thuộc ở Việt Nam. Nhiều người chọn bán nước mía làm nghề mưu sinh bởi số vốn bỏ ra không quá cao. Hơn nữa, vào mùa cao điểm, nước mía là loại thức uống không thể thiếu, mang lại thu nhập cao. Vì vậy, máy ép nước mía cũng được cải tiến mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu người kinh doanh.

Các loại máy nước mía phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy ép nước mía khác nhau. Tùy theo quy mô kinh doanh để chọn được loại máy phù hợp, giá cả phải chăng. Có thể chia ra hai loại máy cơ bản là máy ép nước mía mini và xe ép nước mía.

Máy ép nước máy mini phù hợp với quy mô kinh doanh nhỏ, không di chuyển nhiều. Với nguồn vốn còn ít, bạn vẫn có thể cho ra ly nước mía siêu sạch. Máy ép mini có công suất và chất lượng đảm bảo, có thiết kế nhỏ gọn nên giá khá rẻ.

Loại máy ép nước mía thứ hai được gọi là xe ép nước mía. Phục vụ quy mô kinh doanh rộng, phục phụ nhiều khách và cần di chuyển nhiều. Có thể thấy, xe ép nước mía có thiết kế hoàn thiện và tiện lợi hơn. Mọi diện tích của xe ép đều to hơn, được biến tấu, tăng giảm tùy theo mục đích sử dụng.

Như vậy, dù với quy mô, số vốn như thế nào, bạn vẫn có thể kinh doanh nước mía. Chú ý đọc kỹ công dụng, mục đích sử dụng của từng loại máy ép nước mía để lựa chọn.

Những lưu ý khi sử dụng máy ép nước mía

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy ép nước mía. Nhưng không thể đảm bảo nhà cung cấp nào cũng cung cấp loại máy chất lượng. Hơn nữa, nếu không đọc hướng dẫn sử dụng, có thể bạn vô tình làm giảm tuổi thọ của máy. Hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây khi sử dụng máy nhé: 

  • Máy ép nước mía không thực dễ sử dụng như bạn nghĩ. Hãy để ý công tắc hai chiều của máy ép nước mía. Một chiều ép và một chiều lấy mía trở ra khi máy ép mía bị kẹt. Nếu không để ý có thể gây cháy motor, vòng bi giữ quả lô nhanh rảo hơn.
  • Vệ sinh máy ép. Nước mía có hàm lượng đường cao và dễ thu hút côn trùng. Vì vậy, bạn nên vệ sinh máy ép nước mía thường xuyên để nước đạt chất lượng.
  • Bởi vì máy ép nước mía là máy móc, nên bạn phải duy trì bảo dưỡng định kỳ.  Bạn nên thường xuyên tra dầu vào xích và vòng bi để máy hoạt động trơn tru. Ngoài ra, hằng năm, bạn nên mang máy đến nơi mua hoặc xưởng cơ khí để bảo trì máy

MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH CHẤT LƯỢNG Ở TPHCM máy ép nước mía có kính

Địa chỉ mua máy ép nước mía chất lượng ở TPHCM

Nước mía là thức uống chỉ có ở Việt Nam, được bán theo mùa và được nhiều người yêu thích. Kinh doanh nước mía không đòi hỏi nhiều về vốn và kinh nghiệm. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy, cũng như cơ sở cung cấp máy ép khác nhau. Để lựa chọn, bạn nên lựa chọn những địa chỉ có uy tín, chất lượng , giấy tờ đảm bảo.

Nếu bạn muốn kinh doanh nước mía và vẫn chưa chọn được loại máy phù hợp, hãy chọn AURA CORP. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy ép nước mía khác nhau. Đa dạng từ mẫu mã, kích thước và nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp cam kết có giấy tờ chính hãng, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Khi lựa chọn AUA CORP, bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy khu vực TPHCM. Với dịch vụ bảo trì, hậu mãi lâu dài, quý khách có thể yên tâm về tuổi thọ của máy.

Hãy đến với AUA để được phục vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh thành công.