Máy Giặt Công Nghiệp Cho Khách Sạn

Máy Giặt Công Nghiệp Cho Khách Sạn

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn cần giặt là số lượng lớn

Máy giặt công nghiệp có hiệu quả theo thiết kế. Chúng được xây dựng để kéo dài tuổi thọ vải lanh, giảm chi phí sử dụng nước và chi phí tiện ích và tối đa hóa năng suất.

Máy giặt công nghiệp của AUA cung cấp là một phần của một loạt các máy giặt hoạt động dây chuyền và máy giặt tại chỗ. Nhờ công nghệ của các máy giặt công nghiệp hiện địa , các chuyên gia giặt ủi có thể dựa vào các máy mạnh mẽ, hiệu quả và dễ bảo trì được chế tạo để tồn tại và mang lại kết quả tốt nhất.

may-giat-cong-nghiep-cho-khach-san
may-giat-cong-nghiep-cho-khach-san

Các chuyên gia giặt ủi thực sự!

Giặt ủi chuyên gia là một nhà cung cấp tổng thể của máy giặt kinh doanh chuyên nghiệp, máy sấy, xoài bao gồm. Bộ chèn, thư mục và máy xếp, thiết bị hoàn thiện và hệ thống thanh toán. Với kho lớn của chúng tôi, bạn hầu như luôn yên tâm về dịch vụ & giao hàng siêu nhanh.

Giat-ui-cong-nghiep
Giat-ui-cong-nghiep

Chúng tôi nhập khẩu phân phối hệ thống giặt là công nghiệp

Giặt ủi chuyên gia có một loạt lớn máy giặt kinh doanh chuyên nghiệp và máy sấy thương mại. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp tổng thể. Cho dù nó liên quan đến việc giặt ủi của công ty chuyên nghiệp, tổ chức chăm sóc, cắm trại hoặc giặt công nghiệp. Chúng tôi lấy tất cả những lo lắng của bạn ra khỏi tay bạn.

Giải pháp định hướng ngành giặt ủi công nghiệp của AUA

Công ty hoặc tổ chức của bạn đối phó với rất nhiều đồ giặt? Một máy giặt trong nhà cung cấp một giải pháp để làm việc này trong nhà hiệu quả và có lợi nhuận. Bởi vì đây là những lựa chọn cho lâu dài, nó đáng để cho bạn lời khuyên và hỗ trợ tối ưu.

Chuyên gia Giặt ủi là viết tắt của gánh nặng khách hàng với giải pháp tổng thể cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là bạn và khách hàng của bạn có thể tận hưởng việc giặt giũ sạch mà không quá bận rộn với nó. Ngoài ra, với đồ giặt bên trong, bạn không phải lo lắng về việc mất quần áo cá nhân. Chuyên gia Giặt ủi rất vui lòng cho bạn lời khuyên cho tổ chức chăm sóc sức khỏe của bạn!

May-giat-cong-nghiep
May-giat-cong-nghiep

Máy giặt cố định

Máy giặt cố định là những cỗ máy mạnh mẽ mang lại hiệu suất công nghiệp với công nghệ đã được chứng minh.

Chất lượng cao cấp nằm ở các tính năng của máy giặt là công nghiệp

Một số tính năng chính là:

Máy giặt đứng hạng nặng
Chức năng thân thiện với người dùng
Bảo trì dễ dàng
Công nghệ tích hợp
Tùy chọn tiết kiệm năng lượng
Các chuyên gia giặt ủi trên toàn thế giới mang lại kết quả cạnh tranh trong khi vẫn duy trì hiệu quả chi phí.

Máy giặt tại chổ

Máy giặt công nghiệp tại chỗ mới của AUA cung cấp là máy có độ bền cao mang lại hiệu suất công nghiệp tốt nhất với công nghệ đã được chứng minh. Dòng máy giặt công nghiệp mới có công nghệ mới nhất , kết hợp các tùy chọn tiết kiệm năng lượng và hiệu quả.

Thiết kế cải tiến của máy giặt được cho là để đơn giản hóa việc lắp đặt và bảo trì. Khung được thiết kế lại thậm chí còn mạnh hơn trước để đảm bảo máy giặt công nghiệp không sử dụng nhiều lần theo thời gian. Mỗi máy được chế tạo để phù hợp với nhu cầu của các chuyên gia trong khi phù hợp với các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất.

Thiet-ke-he-thong-giat-la
Thiet-ke-he-thong-giat-la

Thiết kế hệ thống giặt là công nghiệp

Thiết kế máy vắt máy giặt mềm thương mại nhỏ của IPSO là thiết kế công nghiệp. Chúng được xây dựng để kéo dài tuổi thọ vải lanh, giảm chi phí sử dụng nước và chi phí tiện ích và tối đa hóa năng suất. Cấu trúc hạng nặng cung cấp hoạt động đáng tin cậy và đảm bảo thiết bị của bạn sẽ hoạt động trong nhiều năm tới.

Máy giặt  đã được thiết kế dưới dạng tổ hợp xương sống cung cấp toàn bộ sức mạnh của máy giặt và máy sấy  trong khi chỉ chiếm một nửa không gian sàn của thiết lập máy giặt và máy sấy thông thường.

Phạm vi  là một loạt các máy giặt rửa công nghiệp được thiết kế cho môi trường chăm sóc sức khỏe. Phạm vi rào cản đã được hình thành để ngăn ngừa ô nhiễm vi sinh trong quá trình giặt. Như tất cả các máy giặt công nghiệp của AUA, máy giặt  kết hợp hiệu suất, sức mạnh và tiết kiệm năng lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hoặc liên hệ số điện thoại 096.1213.577

Âu Á Corp