Máy rửa chén công nghiệp cung cấp tại Quận 2

Máy rửa chén công nghiệp cung cấp tại Quận 2

Bếp nhà hàng, khách sạn thường phục vụ với lượng khách đông, hay khu ăn uống đông đúc thì việc sử dụng sức người để rửa hết cả nghìn bát đĩa liên tục một ngày rất tốn công và sức.

Do đó, máy rửa chén công nghiệp ra đời được xem là vị cứu tinh. Vừa giúp tiết kiệm thời gian, đáp ứng tốt thời gian phục vụ cũng như công nghệ rửa chén đĩa hiện đại nên giúp ít rất nhiều trong công việc kinh doanh của các chủ đầu tư tại Việt Nam.

Vậy nếu bạn đang muốn mua máy rửa chén công nghiệp tại Quận 2 thì công ty nào.

Máy rửa chén công nghiệp

Máy rửa chén công nghiệp có gì đặc biệt ?

Máy rửa chén, bát công nghiệp có thiết kế thông minh, áp dụng công nghệ hiện đại, thiết bị làm sạch bát – chén – ly trở thành công cụ không thể thiếu tại mỗi gian bếp công nghiệp như nhà hàng, khách sạn, vũ trường, quán bar…

Máy rửa chén công nghiệp

Với lượng bát đũa bẩn được sử dụng cực lớn, nhân công ít sẽ không thể đáp ứng rửa chén, bát kịp để cung cấp và đảm bảo vận hành hoạt động kinh doanh suôn sẻ, trơn tru nhất.

Do đó, máy rửa chén công nghiệp hiện đại với chức năng chuyên trách làm sạch nhanh – sáng bóng – đảm bảo an toàn cho những thiết bị dùng cho thực khách.

Đây là loại thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn được ưa chuộng sử dụng vẫn là những sản phẩm xuất xứ từ châu Âu – Malaysia, Hàn Quốc, Hồng Kông.

Máy rửa chén công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý nào ?

Hỗn hợp nước cùng chất tẩy rửa được bơm vào một hoặc nhiều cánh tay phun quay với lực nước mạnh, tốc độ nhanh, các bát đũa được đặt trong khoang máy rửa bát được làm ướt cùng hỗn hợp làm sạch.

Bước tiếp theo là quá trình nước được thoát đi cùng chất bẩn, dầu mỡ hay thức ăn thừa đi ra. Đồng thời, nước nóng chảy vào bồn chứa bằng solenoid cơ điện và bắt đầu chu trình rửa.

Máy rửa chén công nghiệp

Kết thúc chu trình rửa, nước và chất bẩn thoát sạch; bát đũa được sấy khô sáng bóng bằng một vài phương pháp sấy hiện địa.

Ở các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp lượng bát đũa – ly chén – xoong chảo bẩn cần rửa là số lượng lớn, để đảm bảo rửa nhanh sạch thì cần tiến hành với nhiệt độ 65 – 71°C , đến bước sát khuẩn cuối cùng thì cần gia nhiệt tăng nhiệt độ 82 °C hoặc thông qua sử dụng một chất khử trùng hóa học tùy vào số lượng và độ bám bẩn  trên bát đĩa .

Công ty Âu Á chuyên cung cấp máy rửa chén công nghiệp đa dạng mẫu mã, chất lượng tại Quận 2

Trong những năm qua, máy rửa chén công nghiệp trở nên thông dụng hơn, do đó yêu cầu của khách hàng khi mua máy cũng cao hơn tại Quận 2 TPHCM

Trong đó bao gồm các yếu tố như sự tiện dụng, thiết kế hiện đại, mẫu mã sang trọng và đặc biệt dễ dàng vệ sinh để tăng thêm tuổi thọ cho máy rửa chén.

Máy rửa chén công nghiệp

Âu Á là chuyên cung cấp máy rửa chén công nghiệp hàng đầu hiện nay tại Quận 2 TPHCM, là một trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng ra thị trường các loại thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn cho khách hàng trên cả nước.

Thương hiệu Âu Á được tạo dựng dựa trên yếu tố cung cấp các loại sản phẩm bếp nhà hàng chất lượng, uy tín. Trong đó, máy rửa chén công nghiệp là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu trong hơn 5 qua, với giá thành phải chăng, rất phù hợp với những nhà hàng đông đảo thực khách.

Nếu bạn đang sống tại Quận 2 và đang muốn mua cho nhà hàng, khách sản của mình loại máy rửa chén nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt và thiết kế hiện đại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp nhất.