Máy rửa chén công nghiệp Hobart

Máy rửa chén công nghiệp Hobart

Cung cấp máy rửa chén công nghiệp Hobart 

Âu Á Corp cung cấp phục vụ các nhà sản xuất thiết bị phục vụ ăn uống, tư vấn, đại lý, tài khoản chuỗi và các kiến ​​trúc sư / kỹ sư trên khắp thế giới với các bản vẽ mô tả chính xác kế hoạch, độ cao, 3D và chế độ xem chi tiết các mô hình dịch vụ ăn uống. Bất kỳ giao dịch, thông tin, hoặc đệ trình nào trên trang web KCL CADalog được điều chỉnh bởi các điều khoản và điều kiện của KCL.

Công nghệ của máy rửa chén Hobart

Tại Hobart, đổi mới công nghệ không phải là một từ buzz, đó là một phần của DNA của chúng ta.

Hobart vẫn là một nhà sản xuất tin cậy cho các dịch vụ ăn uống và các thiết bị bán lẻ thực phẩm trong hơn một thế kỷ.

may-rua-chen-cua-mo-dung-hobart

Những gì hướng dẫn và truyền cảm hứng cho chúng tôi? Bạn, khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết hiểu rõ về doanh nghiệp và ngành nghề của bạn. Và đó là đầu vào của bạn giúp thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ trong công nghệ cho phép chúng tôi cung cấp thiết bị và dịch vụ chất lượng cao nhất cho hoạt động của bạn. Hàng ngày, chúng tôi cố gắng liên tục cải tiến và cung cấp cho bạn các sản phẩm dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm thời gian.

Hobart máy rửa chén thương hiệu Mỹ

Công nghệ Advansys đại diện cho cam kết vô song của Hobart trong việc tạo ra các thiết bị tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nước tiên tiến trên thị trường. Trong việc tạo ra dòng Advansys, chúng tôi đã thách thức quy ước, đúng với cách nghĩ của riêng mình. Kết quả là, chúng tôi đã đi với một cái gì đó hoàn toàn mới, giúp tái sử dụng lại các thiết bị thực phẩm thương mại.

Máy rửa chén cho nhà hàng 3 đến 5 sao Hobart

ENERGY STAR® là một chương trình do chính phủ hậu thuẫn bởi Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA). Biểu tượng ENERGY STAR biểu thị rằng các thiết bị thực phẩm thương mại Hobart đáp ứng các tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước nghiêm ngặt, với mức tiết kiệm năng lượng dao động từ 10% đến 90% so với các thiết bị không phải là ENERGY STAR. Một dòng sản phẩm thực phẩm thương mại Hobart hiện đang được chứng nhận ENERGY STAR. Hãy xem các sản phẩm của chúng tôi để xem làm thế nào Hobart đã cam kết liên tục phát triển công nghệ để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng.

may-rua-ly-hobart

Tài nguyên của máy rửa chén

Hobart cung cấp một số cách để truy cập tài liệu sản phẩm hữu ích.

Tìm kiếm tài liệu sản phẩm (tờ spec, sách hướng dẫn, vv) theo số Model hoặc ML trong Trung tâm Tài nguyên trực tuyến của chúng tôi.

Nhấp vào liên kết ở trên sẽ chuyển bạn đến trang web KCL CADalog.

Kochman Consultants, Ltd. (KCL) là nhà cung cấp hàng đầu các thư viện biểu tượng thiết bị thực phẩm của AutoCAD và là một chuẩn cho biểu tượng CAD dựa trên máy tính trong Công nghiệp Thực phẩm.


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Máy rửa chén công nghiệp

Máy rửa chén Hobart

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577