Máy rửa chén SJM

Máy rửa chén SJM

Máy rửa chén công nghiệp SJM Korean

Shinjin Master Co, Ltd là một công ty chuyên về máy rửa chén từ năm 1989, mà đã chỉ nghĩ về máy rửa chén.
Ở trong nước, văn phòng chính phủ, trường học, doanh nghiệp, bệnh viện, có chủ yếu là một hội trường đám cưới, chẳng hạn như việc duy trì một thị phần chi phối như các nhà lãnh đạo của thị trường máy rửa chén.

Nhãn hiệu hàng đầu thế giới trong thị trường toàn cầu thông qua tiếp thị, mạng A / S của riêng Dành riêng Distrbutor của nó là thương hiệu đại diện châu Á Chúng tôi cạnh tranh với nhau.

May-rua-chen-sjm
May-rua-chen-sjm

Buộc người vi phạm khi đó trở thành một máy rửa chén chuyên trong thế giới của ưu tiên hàng đầu để ấn tượng của khách hàng dựa trên công nghệ tích lũy tích lũy và nhân tài trong và ngoài nước, không ngừng nỗ lực phát triển công nghệ và giúp khuyến khích một nền văn hóa sản xuất tốt tại Cộng hòa Korea Co, Ltd vừa chớm nở thạc sĩ Tôi sẽ đứng ở trung tâm của nó.

Tôi sẽ làm việc chăm chỉ vào ngày mai vì tên tự hào của Hàn Quốc.

Lịch sử máy rửa chén SJM

Sự hài lòng của khách hàng thực hiện !!!
Công nghệ, tài năng, tiếp thị toàn cầu và môi trường. Công nghệ, nguồn nhân lực, môi trường marketing toàn cầu theo mặc định để trở thành một chuyên gia máy rửa chén trong thế giới của công ty nghiên cứu củng cố thị trường nội địa, dịch vụ nâng cao và vị trí lãnh đạo chất lượng đáng tin cậy như để, và hoạt động và phát triển và đáp ứng thị trường để các vòng đệm đặc biệt Chúng tôi có một tầm nhìn để trở thành một công ty hàng đầu tại thị trường nước ngoài bằng cách liên tục mở rộng mạng lưới bán hàng và các hoạt động tiếp thị.

May-rua-chen-cong-nghiep-SJM
May-rua-chen-cong-nghiep-SJM

SJM Được thành lập năm 1989

Mở cánh cửa cho ngành công nghiệp nhà bếp mới
Chúng tôi bắt đầu kinh doanh như một công ty thiết bị nhà bếp toàn diện ở Dangsan-dong, Yeongdeungpo-gu, Seoul.
Chúng tôi đã sản xuất và cung cấp các thiết bị bữa ăn nhóm cho các ngân hàng, tập đoàn và bệnh viện, và đã thành công trong việc bản địa hoá các mô hình máy rửa chén mặc dù thị trường nội địa nhỏ.

Giai đoạn tăng trưởng SJM 1990 ~ 1995

Hãy là một chuyên gia về máy rửa chén
Chúng tôi tuyên bố công ty chuyên về máy rửa chén và thiết lập hệ thống sản xuất và hệ thống cung cấp có hệ thống.
Tại thời điểm này, nhu cầu tăng nhanh do việc thực hiện đầy đủ các bữa ăn ở trường tiểu học, dẫn đến tăng trưởng cao.

SJM-Korean
SJM-Korean

SJM Vòng 1 1996-1997

Thiết lập hệ thống sản xuất hàng loạt bằng cách hoàn thành nhà máy Gimpo
1997 Thành lập nhà máy 2.000 pyeong tại Gimpo, Gyeonggi-do với các cơ sở mới nhất và bắt đầu hệ thống sản xuất hàng loạt.
Khi ngành dịch vụ thực phẩm mở rộng và thị trường bữa ăn của trường ổn định, nó trở thành người chơi chiếm ưu thế trên thị trường nội địa.
Kết quả là, chúng tôi tiến hành quản lý không truy đòi và đạt được R & D ổn định để đạt được chất lượng đẳng cấp thế giới và đặt nền tảng cho bước nhảy vọt thứ hai.

SJM Vụ cướp thứ hai 1998 ~ 2003

Nhập thị trường thế giới một cách nghiêm túc
Chúng tôi sẽ tạo ra
một mạng lưới bán hàng ở nước ngoài bằng cách chia thành ba cấp: công ty địa phương, Nhà phân phối độc quyền (Nhà phân phối) và Đại lý ( Nhà phân phối) theo sự phát triển thị phần của mỗi quốc gia .
Hiện nay SJM Trung Quốc ở Trung Quốc. Công ty TNHH Tổng công ty kinh doanh trực tiếp, SJM Japan Inc. của Nhật Bản Công ty TNHH SJM Đài Loan tại Đài Loan
và các nhà phân phối tại Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Ấn Độ và Indonesia, và hơn 50 nhà phân phối tại hơn 20 quốc gia được biết đến trên thị trường thế giới.

May-rua-chen-bang-chuyen-SJM
May-rua-chen-bang-chuyen-SJM

Các ouster thứ ba 2004 của SJM cho đến hiện tại

Trở thành một công ty máy giặt đặc biệt
Nó đã được công nhận trong thị trường của máy rửa chén đặc biệt bằng cách kết hợp bí quyết phát triển sản phẩm của máy rửa chén thương mại và có khách hàng của các công ty trong và ngoài nước khác nhau.
Máy rửa chén máy rửa chén BOX khu vực đặc biệt, Palette máy rửa chén, máy rửa chén Palette Tấm, Khuôn sạch, vòng đệm Tray, phụ tùng máy giặt, bao gồm nghiên cứu hoạt động và phát triển để đáp ứng thị trường
đã trở thành một nhà xuất khẩu máy giặt đặc biệt tại các khu vực ở nước ngoài máy giặt đặc biệt hơn nữa mở rộng, trong nước.

May-rua-chen-Han-Quoc-SJM
May-rua-chen-Han-Quoc-SJM

AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577