May xay cafe – Sự tiện lợi cho quán cafe và bếp gia đình

May xay cafe – Sự tiện lợi cho quán cafe và bếp gia đình

Sản phẩm đang được lòng cả các chủ quán cafe và những người nội trợ bếp gia đình hiện nay. Đó là chiếc máy xay cafe. Thời buổi quán cafe đông khách và xuất hiện ngày càng nhiều như hiện nay. Cafe được trộn phụ gia, hóa chất lẫn lộn không thể phân biệt được. Chính vì vậy cafe nguyên chất và sạch lên ngôi. Việc đầu tư một chiếc máy xay cafe sẽ mang lại cho bạn sự thuận lợi trong kinh doanh. Đồng thời tạo sự tin tưởng của khách hàng đến quán, gia đình thì được thưởng thức những ly cafe nguyên chất, thơm ngon.

Các loại máy xay cafe phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã của may xay cafe dành cho quán, nhà hàng. Mỗi loại đều có đặc điểm và phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo các loại máy xay cafe dưới đây:

May xay cafe có lưỡi dao

May xay cafe - Sự tiện lợi cho quán cafe và bếp gia đình
May xay cafe – Sự tiện lợi cho quán cafe và bếp gia đình
[/caption]

Tựa như cấu tạo của một chiếc máy xay sinh tố. Những chiếc máy xay cafe có lưỡi cưa bên trong cũng được bán phổ biến trên thị trường. Hạt cafe sẽ được xay nhuyễn với tốc độ xoay cao của lưỡi cưa. Bột cafe vẫn thơm và giữ được độ nguyên chất.

Tuy nhiên độ mịn nó cũng chưa được cao lắm. Loại may xay cafe này phù hợp cho bếp gia đình. Những người ghiền cafe sạch và muốn tự mình làm nên ly cafe thơm ngon để thưởng thức ngay tại nhà.

Máy xay cafe tự động

Đây là dòng máy được rất nhiều chủ quán cafe ưa chuộng. Nó có chức năng đầy đủ và phù hợp với nhiều yêu cầu của người sử dụng. Chẳng hạn như, bạn muốn xay hạt cafe với độ mịn nào thì chỉnh để hợp nhất với ý của bạn. 

May xay cafe tự động làm việc với hiệu suất cao, mang lại hiệu quả như mong muốn. Máy hoạt động êm ái, đặc biệt bạn là người chưa hiểu nhiều về máy cũng có thể dễ dàng sử dụng. Bởi có các nút chức năng đầy đủ trên thân máy.

Độ mịn mà máy xay cafe tự động mang lại hoàn hảo. Chính vì thế rất phù hợp để sử dụng và tạo nên ly cafe Espresso đúng nghĩa, chuẩn ngon.

Máy xay cafe dạng công nghiệp

Đây là loại máy chỉ dành cho những xưởng gia công cafe vì nó công suất lớn. So với máy xay tự động, máy xay cafe công nghiệp có công suất lớn hơn và cấu tạo đơn giản hơn.

May xay cafe - Sự tiện lợi cho quán cafe và bếp gia đình
May xay cafe – Sự tiện lợi cho quán cafe và bếp gia đình
[/caption]

Lợi ích máy xay cafe mang lại

Mô hình quán cafe rang xay tại chỗ hay rang xay mang về (take away) đang ngày càng phổ biến. Vì vậy việc đầu tư một chiếc may xay cafe không còn xa lạ nữa. Bởi những lợi ích mà nó mang lại:

  • Cafe được sử dụng nguyên chất, không trộn phụ gia, hóa chất.
  • Thuận tiện trong quá trình pha chế, nhanh chóng và vị cafe thơm ngon.
  • Tạo được niềm tin từ khách hàng với ly cafe nguyên chất. Đồng thời khẳng định được uy tín của quán.
  • May xay cafe gọn gàng,không cồng kềnh nên cũng là vật trang trí tạo thẩm mỹ cho quầy bar.
  • Kinh doanh thì ai cũng coi trọng về phong thủy. Chính vì vậy, may xay cafe tại quầy cũng giúp cân bằng sự tĩnh động. Ở đây máy được đặt tại quầy như vật trang trí cho sự tĩnh.

Bạn có thể thấy thực tế, quán nào có may xay cafe thì quán đó sẽ tạo được niềm tin từ khách hàng. Với những hạt cafe rang xay tại chỗ và được xay trực tiếp sẽ mang lại vị cafe đạt chuẩn. Bên cạnh đó sức khỏe của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Vậy nếu bạn là chủ quán cafe hay là người ghiền cafe mà không sở hữu một chiếc máy như thế này thì thật là đáng tiếc.

May xay cafe - Sự tiện lợi cho quán cafe và bếp gia đình
May xay cafe – Sự tiện lợi cho quán cafe và bếp gia đình
[/caption]