Module quầy bar

Module quầy bar

Module quầy bar Cocktail station

Không có gì tốt hơn là một ly cocktail lạnh, nhưng không có gì tệ hơn tuổi chờ đợi trong hàng! Khách hàng muốn cocktail của họ càng nhanh càng tốt và với trạm thanh cuối cùng này thiết lập, bạn sẽ được đưa ra các loại cocktail trái, phải và trung tâm!

Điều tuyệt vời nhất phải có cho thanh của bạn! Quầy bar cocktail thép không gỉ đầy phong cách này có thiết kế hoàn hảo để tạo ra các loại cocktail ngon của bạn. Từ việc đưa Piña Colada đến Martini cổ điển và thậm chí cả mocktail – với trạm làm việc này, bạn sẽ là quán bar sầm uất nhất trong thị trấn!

Module-quay-bar
Module-quay-bar

Quầy bar cocktail

Trạm làm việc này không chỉ cung cấp phong cách, nó còn cung cấp khả năng thực hành. Các giật gân 100mm trở lại sẽ giúp bảo vệ bức tường của bạn từ splatter và giá đồ uống được thực hiện để giữ tất cả các thành phần cocktail yêu thích của bạn.

Được làm từ thép không gỉ 304, nó có thể chịu đựng nhiều loại nhiệt độ và chống ăn mòn. Không có vấn đề bao nhiêu đồ uống bạn tràn, nó sẽ luôn luôn dễ dàng để làm sạch.

Modelux-Cocktail-station
Modelux-Cocktail-station

Trạm làm việc của quầy bar có 3 giếng đá cách nhiệt với một cái bao gồm một cái cống có thể được sử dụng như một cái bồn rửa. Bạn không thể có cocktail mà không có nước đá và có đá trên tay chắc chắn sẽ làm cho quá trình làm cocktail của bạn nhanh hơn rất nhiều!

Trạm cocktail này có thể âm thanh tuyệt vời rồi, nhưng bởi vì chúng tôi siêu hào phóng, chúng tôi đang ném một tấm thảm không trơn trượt MIỄN PHÍ cho giá thấp hơn! Kệ tiện dụng này có thể được sử dụng để lưu trữ một loạt các mặt hàng như kính, đồ uống và quan trọng nhất là thành phần cocktail của bạn.

bartender-module
bartender-module

Các quầy bar cocktail KuKoo chắc chắn sẽ giúp bartender của bạn làm cho cocktail một cách dễ dàng và cung cấp một dịch vụ hiệu quả và thân thiện. Được thiết kế để giúp bất kỳ môi trường thanh nào hoạt động trơn tru và căng thẳng nhất có thể, kết quả là tăng doanh số bán hàng!

Tính năng sản phẩm pha chế quầy bar

Quầy bar cocktail thép không gỉ
Được làm bằng thép không gỉ # 304
Đi kèm với miễn phí không trượt thảm cho đồ uống giá
Đi kèm với 3 giếng đá cách nhiệt
Các giếng đá bên trái có một drainer, có thể được sử dụng như một bồn rửa
Đồ uống được đặt ở phía trước, nơi chứa nhiều loại chai và thành phần cocktail
Kệ thấp hơn có thể được sử dụng để lưu trữ kính, đồ uống và nhiều hơn nữa
Chân điều chỉnh có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh chiều cao của trạm một cách dễ dàng
100mm giật gân trở lại, để giúp ngăn chặn bức tường của bạn từ splatter
Dễ dàng để làm sạch
Thông số kỹ thuật:

Vật liệu: # 304 thép không gỉ
Kích thước: Sản xuất theo yêu cầu khách hàng.


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị quầy bar

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577