Mua bếp từ công nghiệp

Mua bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp mua ở đâu?

Lò nướng có thể là một nồi chiên hoặc một chảo, và các trạm nướng cũng thường có một mát cho các mặt hàng nướng như thịt gà, thịt bò, hoặc thịt nướng. Bạn cũng sẽ tìm thấy kẹp và bàn chải nướng ở đây, cùng với bất kỳ gia vị nhà bạn sử dụng.

Đầu bếp nướng cũng có rất nhiều kinh nghiệm. Giống như đầu bếp xào hay xào, anh ấy thường nấu nhiều món cùng một lúc. Anh ta cần biết cách nấu thịt bò đúng cách, nhiệt độ trung bình và hiếm, cũng như cá và gia cầm.

mua-bep-tu-cong-nghiep
mua-bep-tu-cong-nghiep

Bếp điện từ cho nhà hàng

Nồi chiên – hoặc fryolator vì nó đôi khi được gọi là – là cho các loại thực phẩm như cánh gà, hành tây và khoai tây chiên. Một lượng lớn thực phẩm đi vào một nồi chiên được đông lạnh, vì vậy hầu hết các trạm chiên có tủ đông riêng của họ. Các thiết bị cần thiết khác bao gồm giỏ chiên, kẹp và bát để breading.

Các trạm chiên là một vị trí nấu ăn cấp nhập cảnh tốt, lý tưởng cho một người chỉ mới bắt đầu trong một nhà bếp nhà hàng. Nhưng một cá nhân có thể đảm nhận vai trò của cả đầu bếp nướng và bếp chiên trong một số lữ hành nhà bếp, đặc biệt là trong các cơ sở nhà bếp nhỏ hơn.

Bếp dùng điện công nghiệp

Nếu pizza có một vị trí nổi bật trên menu của bạn, bạn sẽ cần một trạm pizza. Bộ làm mát kết hợp với khu vực chuẩn bị là một lựa chọn tốt cho một trạm pizza. Và, tất nhiên, bạn sẽ cần một lò nướng . Bạn có thể đầu tư vào một lò nướng bánh pizza đặc sản hoặc sử dụng lò nướng trong phạm vi khí đốt của bạn. Một lò nướng lớn có thể nấu một số bánh nướng cùng một lúc là đặt cược tốt nhất của bạn nếu pizza là đầu mối của nhà hàng của bạn và bạn có kế hoạch phục vụ rất nhiều.

Một trạm pizza đầy ắp cũng nên có màn hình pizza để nấu ăn và phục vụ, một miếng bánh pizza, máy cắt bánh pizza và các tờ giấy sáp.

Đầu bếp bánh pizza cũng thường là một vị trí nhập cảnh cấp. Có chỗ cho tiến bộ từ đây.

bep-tu-cong-nghiep
bep-tu-cong-nghiep

Các bếp dùng điện cho toà nhà

Các nhà hàng có đủ không gian có thể thêm một trạm salad hoặc một trạm tráng miệng, hoặc những nơi này có thể được đưa vào trạm chờ . Nhiều nhà bếp hiện đại bao gồm một vị trí người quản lý garde ở đây là tốt. Người quản lý garde, thường là một đầu bếp chứ không phải là một đầu bếp, tạo ra món salad cũng như món khai vị lạnh và có thể một số món tráng miệng là tốt.

Tuy nhiên, vị trí của người quản lý garde có thể tiến bộ hơn trong các nhà bếp lớn hơn, bận rộn hơn và có thể được giao phó để tạo ra và giám sát một loạt các món ăn ướp lạnh hoặc lạnh và thậm chí là chạm khắc đá. Một đầu bếp thường mans khu vực này.

Một trạm salad đầy ắp bao gồm các chất làm mát cho rau diếp, rau, salad và các đĩa. Một trạm tráng miệng nên có một mát cho sa mạc và không gian cho các tấm và món tráng miệng dĩa. Nó nên bao gồm một khu vực để lắp ráp các món tráng miệng.

Dòng bếp điện từ

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng là dòng bếp, khu vực nơi các máy chủ nhận thức ăn của họ, mặc dù “dòng” đôi khi đề cập đến dòng trạm trong nhà bếp. Nó thường được người điều hành – người chịu trách nhiệm gửi món ăn đến phòng ăn trông tuyệt vời. Trong nhà bếp lớn hơn, người expeditor cũng có thể truyền đạt đơn đặt hàng của nhân viên phục vụ cho các đầu bếp trong lữ đoàn. Các dòng nên có trang trí, tấm, một trục chính cho vé đặt hàng, và đèn sưởi để tiếp tục chờ đợi thức ăn nóng.

Ngân sách, không gian và thực đơn được lên kế hoạch của bạn là những cân nhắc lớn nhất trong việc xác định số lượng nhà bếp mà bạn cần. Nhiều người trong số này có thể được kết hợp để tiết kiệm không gian và tiền bạc, và bạn chắc chắn không cần một đầu bếp tại mỗi trạm trong sự thay đổi chậm.

 


 

AU A INDUSTRY CO.,LTD

Head office: 37 Tran Quy Khoach, Tan Dinh Ward, District 1, Ho Chi Minh City

Factory: 82/2 St. No. 2 – Ward 6, Hiep Binh Phuoc Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Phone: 096.1213.577

Hotline: 1900 0054

Email: info@auacorp.vn

Website:  www.auacorp.vn