Mua tủ đông công nghiệp cho nhà hàng mới

Mua tủ đông công nghiệp cho nhà hàng mới

Tủ đông công nghiệp cho bếp nhà hàng

Khi lựa chọn tủ đông công nghiệp cho nhà hàng của bạn, bạn có rất nhiều sự lựa chọn từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau ở HCM, ở Hà Nội…vv. Nhưng chung quy bạn cần phải có chút hiểu biết về loại tủ đông mà mình muốn mua và cần nên biết thêm về các cách sử dụng cơ bản. Chính yếu là bạn cần nắm đơn vị cung cấp cho bạn có ổn hay không.

mua-tu-dong-cong-nghiep-cho-nha-hang-moi
mua-tu-dong-cong-nghiep-cho-nha-hang-moi

Sự khác biệt giữa mô hình tủ lạnh công nghiệp và tủ đông công nghiệp là gì?

Như với tất cả các thiết bị bếp công nghiệp, tủ đông công nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà hàng nặng hơn. Hầu hết các bên ngoài được xây dựng bằng thép không gỉ và nội thất được thiết kế để chịu được độ ẩm không đổi và tiếp xúc với sự cố tràn axit.

Ngoài ra, kể từ khi nhà bếp thương mại thường rất nóng, lạnh được xây dựng để sử dụng trong các ứng dụng dịch vụ thực phẩm được thiết kế với hệ thống làm mát lớn và hiệu quả. Điều đó không chỉ có nghĩa là chúng luôn giữ mọi thứ ở nhiệt độ an toàn, nó còn cho chúng khả năng làm mát không khí nhanh chóng bên trong tủ trở lại mức thiết lập. Tủ đông công nghiệp có thể không đáp ứng được nhu cầu của nhà bếp dịch vụ thực phẩm hoặc giữ thực phẩm ở nhiệt độ hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.

Đối với một bước thêm lên từ tủ lạnh dân cư, tìm kiếm một tủ lạnh thương mại với một van mở rộng nhiệt (AUA). Thiết bị làm lạnh thiết bị đó chạy đến thiết bị bay hơi, điều chỉnh nó để làm mát không khí từ tủ một cách hiệu quả hơn và hiệu quả hơn các hệ thống ống mao dẫn cung cấp dòng chất làm lạnh toàn bộ hoặc không có gì. Đối với nhiều nhà sản xuất. AUA phổ biến hơn trên các mẫu cao cấp như các sản phẩm trong loạt sản phẩm đặc trưng, ​​nhưng một số thương hiệu đã xây dựng danh tiếng của họ về cung cấp những sản phẩm trên tất cả hoặc hầu hết các sản phẩm của họ.

Những lợi thế của việc mua tủ lạnh đông công nghiệp là gì?

Tủ đông công nghiệp được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu đặc biệt của các ứng dụng dịch vụ thực phẩm. Ngoài các tính năng phổ biến có nghĩa là để làm cho chúng bền hơn và hiệu quả trong làm đông, cũng có các đơn vị đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu độc đáo như giữ lạnh thực phẩm trong khi di chuyển nó xung quanh các cơ sở lớn và lưu trữ thực phẩm mạ trên kệ lăn.

tu-dong-cong-nghiep
tu-dong-cong-nghiep

Ngoài ra còn có lý do để sử dụng tủ lạnh thương mại ngoài chức năng thực tế của nó. Ví dụ, các nhà sản xuất máy làm mát dân cư thường không bao gồm các yêu cầu bảo hành khi sản phẩm của họ được sử dụng trong các cài đặt thương mại. Ngoài ra, nếu tủ lạnh gia đình làm việc quá sức trong nhà bếp thương mại gây ra các vấn đề tăng lên đến mức yêu cầu bảo hiểm, công ty cung cấp bảo hiểm đó có thể từ chối việc gửi.

Tủ đông công nghiệp có hiệu quả tiết kiệm năng lượng không?

Như với nhiều sản phẩm tiêu dùng, đầu tư nhiều hơn vào mua hàng khi mua tủ đông công nghiệp có thể dẫn đến tiết kiệm đáng kể mà nhiều hơn tạo nên sự khác biệt trong nhu cầu tiện ích giảm. Các thương hiệu tủ đông như Hoshizaki, Modelux, Turbo Air, Ozti, William là một bước tiến từ các mô hình nhập khẩu kinh tế, kết hợp các hệ thống làm lạnh với một số thành phần lớn hơn cần thiết vào các đơn vị của họ.

Làm như vậy cho phép các mô hình đó xử lý các yêu cầu cao đặt trên các bộ làm mát thương mại hiệu quả hơn trong khi chạy quạt làm mát lớn hơn của chúng ít hơn. Một bậc thang khác, nằm trong số các nhà sản xuất cung cấp van mở rộng nhiệt cho phép tủ lạnh thương mại thích nghi với nhu cầu được đặt trên chúng để đảm bảo chúng hoạt động ở hiệu suất tối ưu.

Mua-tu-dong-cong-nghiep
Mua-tu-dong-cong-nghiep

Nếu bạn cần trợ giúp xác định loại mô hình nào tiết kiệm năng lượng nhất, nhiều sản phẩm trong danh mục này mang chứng nhận Trung Tâm 3 ở Việt Nam. Những mặt hàng này đã được thử nghiệm độc lập để đảm bảo chúng đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn hiệu quả đòi hỏi nhiều hơn so với các tiêu chuẩn cho tất cả các mô hình được Bộ Năng lượng Việt Nam cho phép dán nhãn năng lượng.

Một số vấn đề phổ biến với các tủ đông công nghiệp là gì?

Các vấn đề phổ biến nhất có thể tránh được với một số bảo trì tủ lạnh thương mại đơn giản. Từ khi cài đặt qua vòng đời của thiết bị, có một số điều mà nhà điều hành có thể thực hiện để kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ.

Khi đặt hàng tủ đông cho nhà hàng của bạn

Đảm bảo cơ sở của bạn có thể đáp ứng việc phân phối thiết bị. Một số tủ lạnh lớn hơn có thể yêu cầu dỡ hàng từ người vận chuyển hàng hóa lên một bến tàu tải hoặc không gian có mái che gần cửa ra vào. Tất cả các cửa ra vào giữa khu vực tiếp nhận và điểm lắp đặt cuối cùng của tủ lạnh phải được đo để đảm bảo thiết bị, cùng với các vật liệu phân phối xung quanh, sẽ phù hợp. Các nhà điều hành cũng nên đảm bảo các thùng chứa sẽ cung cấp điện cho các đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu điện của đơn vị.

tu-dong-nhap-khau
tu-dong-nhap-khau

Khi lắp đặt tủ đông công nghiệp cần nên lưu ý

Sau khi tủ lạnh được giao và đặt tại chỗ, chúng tôi khuyên bạn nên để thiết bị vẫn chưa cắm điện trong 24 giờ để chất làm lạnh, dầu động cơ và các chất lỏng khác bên trong có thể lắng xuống. Những người thường slosh ra khỏi chỗ trong vận chuyển, giao hàng, và cài đặt, mà rời khỏi hệ thống không có khả năng giữ nhiệt độ thiết lập. Trước khi bắt đầu thời gian nghỉ ngơi 24 giờ, hãy sử dụng mức bong bóng để đảm bảo thiết bị hoàn toàn bằng phẳng, sử dụng miếng chêm hoặc bánh có thể điều chỉnh, nếu được cung cấp để đạt được điểm đó. Tủ lạnh không đồng đều có thể có vấn đề tương tự với chất lỏng bên trong không đúng vị trí.

Bạn đang sử dụng tủ đông cần phải vệ sinh bảo dưỡng đúng cách

Thực hành đơn giản bao gồm đảm bảo thiết bị không bị quá tải và giữ cho cửa đóng lại. Trong một hoạt động mà thường có sự phân bố không đều của các vật liệu lạnh trong tủ, có thể cần phải cất giữ một vài bình nước trong tủ lạnh. Những vật liệu này hấp thụ lạnh và giúp phân phối nó khắp tủ, có thể giữ cho hệ thống làm lạnh không hoạt động quá mức để giữ nhiệt độ được thiết lập. Cuối cùng, một trong những thực hành bảo trì tủ đông thường xuyên quan trọng nhất là thường xuyên làm sạch các cuộn dây ngưng tụ.

Để tránh những vấn đề này, sử dụng bàn chải mềm và / hoặc máy hút bụi để loại bỏ các mảnh vụn thu được từ các cuộn dây, nên dễ dàng tiếp cận ở trên hoặc bên dưới tủ. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện công việc này ít nhất sáu tháng một lần, mặc dù nó có thể là cần thiết để làm điều đó thường xuyên hơn trong các đơn vị với bình ngưng dưới đáy và trong các hoạt động mà một số lượng đáng kể các hạt có thể trong không khí.

 


 

AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Điện thoại: 096.1213.577

Hotline: 096 2233 749

Email: info@auacorp.vn

Website: www.aua-kitchen.com – www.auacorp.vn