Năng suất cao hơn với nồi nấu rượu bằng điện

Năng suất cao hơn với nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu bằng điện hình thức nấu mới, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất rượu. Phương pháp này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà còn làm tăng chất lượng rượu. Mang lại hiệu quả cao cho người kinh doanh sản phẩm rượu, được nhiều người tin dùng.

Lợi ích mang lại từ nồi nấu rượu bằng điện

Nấu rượu truyền thống là hình thức có từ rất lâu đời. Với phương pháp này người nấu mất khá nhiều công sức để có được một mẻ rượu. Thời gian nấu khá lâu, thường xuyên phải canh chừng lửa trong quá trình nấu. Tuy nhiên, năng suất và chất lượng rượu không ổn định, hiệu quả kinh tế không cao.

Nồi rượu nấu bằng điện hiện nay là cải tiến mới từ nồi hơi nấu rượu truyền thống. Và được hoàn thiện để dễ sử dụng, mang lại chất lượng rượu cao hơn.  

Từ khi xuất hiện, nồi rượu điện là trợ thủ đắc lực cho các cơ sở sản xuất rượu. Ngoài tăng 10 – 15% sản lượng rượu so với nấu rượu củi, nó còn mang lại nhiều giá trị to lớn.

Với nồi điện, việc nấu rượu sẽ trở nên dễ dàng hơn. Giảm được thời gian nấu, người nấu cũng không cần ngồi canh lửa. Cũng  không còn phải vất vả thức khuya dậy sớm, giải phóng được sức lao động. Với nồi nấu rượu bằng điện chỉ cần điều chỉnh thời gian, nhiệt độ phù hợp là có một mẻ rượu ngon.

Cấu tạo của nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu điện với cấu tạo đơn giản, gồm 4 phần:

  • Phần nồi nấu hơi: có cấu tạo 3 lớp bằng inox 304. Bên ngoài là lớp cách nhiệt, lớp giữa chứa dung dịch thủy phân và lớp trong chứa nguyên liệu nấu rượu.
  • Phần ống dẫn ngưng tụ rượu: có tác dụng dẫn hơi nước từ nồi hơi nấu rượu sang khoang làm mát. Được làm từ inox có chất lượng tốt, có thể tháo rời dễ dàng.
  • Bồn ngưng tụ rượu: có thiết kế đường ống xoắn. Có khả năng lọc các loại tạp chất, giúp nâng cao chất lượng rượu.
  • Tủ điện điều khiển: có chức năng điều chỉnh, cài đặt thời gian và nhiệt độ khi nấu. Được lắp rời để tăng tính an toàn cho nồi trong quá trình nấu.

Năng suất cao hơn với nồi nấu rượu bằng điện noi nau ruou bang dien

Quy trình vận hành nồi nấu rượu bằng điện

Quy trình hoạt động của nồi nấu rượu điện khá đơn giản như sau:

  • Cho cơm rượu vào nồi nấu hơi.
  • Đun sôi nồi hơi để bốc hơi nước.
  • Hơi nước lưu dẫn thông qua ống ngưng tụ.
  • Ngưng tụ hơi nước và làm sạch cặn bã.
  • Thu thành phẩm rượu.

Quá trình hoạt động của nồi nấu rượu điện được điều chỉnh qua bảng điều khiển. Mang  tính chính xác cao, nhiệt độ trong nồi luôn ổn định. Do đó, hiệu suất nấu rượu bằng điện khá cao do lượng nhiệt và hơi được kiểm soát tốt.

Nấu rượu bằng bếp củi dễ xảy ra tình trạng rượu có mùi khê do lượng nhiệt nấu quá cao. Không ổn định được mức nhiệt, lượng hơi từ đó sụt sùi theo mức lửa dưới nồi. Gây ảnh hưởng lớn tới hiệu suất của mẻ rượu.

Do được áp dụng kỹ thuật tiên tiến, nồi nấu rượu điện đem đến quy trình nấu rượu hiện đại. Sản phẩm không chỉ mang lại năng suất, chất lượng mà còn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh. 

Địa chỉ phân phối nồi nấu rượu điện uy tín

Là đơn vị tiên phong trong phân phối nồi nấu rượu điện công nghiệp trên thị trường. Với chế độ hậu mãi tốt, thời gian qua, UAU luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khi mua sản phẩm của công ty, quý khách sẽ được bảo hành 1 năm. Đồng thời,  được sửa chữa, bảo trì nồi trọn đời. Với chính sách vận chuyển linh hoạt, phù hợp cho cả những khách hàng ở xa. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm nồi nấu rượu công nghiệp chất lượng nhất.

Là dụng cụ không thể thiếu trong sản xuất rượu, nồi nấu rượu điện mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm nồi nấu rượu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.