Nên chọn máy pha cafe espresso nào phù hợp nhất?

Nên chọn máy pha cafe espresso nào phù hợp nhất?

Máy pha cafe Espresso từ lâu đã không còn xa lạ trên thị trường cung cấp các thiết bị nhà hàng, quán cà phê. Do đặc thù của thành phẩm mà bạn cũng rất khó để có thể làm thủ công mà không sử dụng máy. Điều này sẽ tốn rất nhiều chi phí và không đáp ứng được công suất để phục vụ cho cửa hàng của bạn. Vì vậy một chiếc máy pha cafe là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn ngay lúc này.

Vậy làm thế nào để chọn máy pha cafe espresso phù hợp nhất đối với cửa hàng của mình. Hãy cùng AUA đi tìm lời giải đáp nhé.

 

Ngân sách bạn dành cho việc mua máy cafe Espresso

Nên chọn máy pha cafe espresso nào phù hợp nhất?
Nên chọn máy pha cafe espresso nào phù hợp nhất?
[/caption]

 

Điều này tương đối quan trọng, để bạn có một mục tiêu nhất định và giới hạn được vùng chọn lựa. Tránh mất nhiều thời gian cũng như bị nhiễu thông tin khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy với nhiều kiểu dáng, kích thước, công suất và thương hiệu khác nhau.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải hiểu rõ, đây là chiếc máy chuyên dụng với những yêu cầu sản xuất hoàn hảo để ra được một tách cafe espresso tuyệt vời. Vì vậy mà chi phí cho mỗi chiếc sẽ tương đối cao.

Nếu các sản phẩm đến từ châu Âu, thường là từ Ý thì giá bán có thể dao động từ 10 triệu đến khoảng 80 triệu. Tuy nhiên một chiếc máy đủ đáp ứng cho nhà hàng bạn thì rơi vào khoảng 20 triệu đến 30 triệu. Với mức ngân sách này, bạn cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc máy pha cafe Espresso truyền thống, hoạt động tốt.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét các yếu tố kèm theo để cân đối ngân sách của mình. Bởi máy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tốc độ động cơ, lưỡi xay, kích thước hay định lượng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Xác định được nhu cầu sử dụng của bạn

 

Một chiếc máy pha cafe espresso phù hợp nhất chính là thiết bị đáp ứng được hầu hết các nhu cầu mà bạn mong muốn. Tất nhiên lúc này bạn cũng cần phải cân đối với mức ngân sách mà bạn đã đề xuất trọng quá trình tìm hiểu.

Nhà hàng của bạn có cần một chiếc máy có công suất lớn, động cơ mạnh để có thể đáp ứng được lượng khách hàng nhiều trong những giờ cao điểm, dịp lễ tết. Hay máy có thể chạy liên tục mà không làm ảnh hưởng đến sự hao mòn của động cơ. Điều này sẽ giúp bạn chọn ra được những sản phẩm phù hợp.

Tiếp theo là xét về hương vị, bạn cũng cần kiểm tra thử để xem những tách cafe của bạn có đạt được độ đồng đều hương vị, hình dáng hoa văn hay không. Bạn cũng nên mang loại cafe của riêng nhà hàng bạn để tới kiểm tra.

 

Chọn mua máy pha cafe espresso tại nơi uy tín

 

Vì máy pha cafe espresso sẽ giúp bạn không cần phải tuyển một barista với chi phí đắt đỏ hay không cần phải giám sát và kiểm tra chất lượng. Bởi máy sẽ cho ra những tách cà phê đồng nhất về độ ngon, bạn chỉ cần cho cafe vào mà bấm nút khởi động là xong.

Chính vì vậy mà việc chọn được một đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo quá trình hoạt động sau này được đảm bảo là điều quan trọng. Chế độ bảo trì bảo hành cũng sẽ được chú trọng với nhiều chính sách có lợi cho người sử dụng. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu như máy có sự cố và không bị ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh.

Cửa hàng uy tín cũng sẽ giúp bạn tư vấn và chọn lựa những loại máy có công suất phù hợp, đáp ứng được nhu cầu phục vụ cao độ tại cửa hàng, quán bar hay khách sạn của bạn. 

AUA tự tin ứng cử khi là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng, quán bar hàng đầu trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Các thiết bị tại AUA thì đều có nguồn gốc rõ ràng và được nhập về từ những thương hiệu hàng đầu sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt chính sách bảo hành, bảo trì cùng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao sẽ xử lý nhanh chóng và hạn chế rủi ro nhất đến với khách hàng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, AUA tin rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một chiếc máy pha cafe espresso phù hợp nhất.