Nhập khẩu bếp công nghiệp Modular

Nhập khẩu bếp công nghiệp Modular

Âu Á là đơn vị nhập khẩu bếp công nghiệp Modular

Modular có nghĩa là sự đổi mới và chức năng. Chăm sóc đặc biệt cho các sản phẩm kỹ thuật đã liên tục dẫn chúng ta đến kết quả chất lượng cao trong nguồn cung cấp khách sạn tốt nhất và phục vụ cộng đồng đòi hỏi khắt khe nhất. Dịch vụ chìa khóa trao tay và các dự án tùy chỉnh được thực hiện bao gồm nấu ăn ngang, lò nướng và giặt chuyên nghiệp . Modular đã hoàn thành trong những năm qua nhiều sản phẩm của nó với việc sản xuất chế tạo thép không gỉ như chuẩn bị và làm lạnh .


Bếp đảo Modular là cảm xúc

Từ năm 1986 Nghiên cứu mô-đun, thiết kế và chế tạo các thiết bị phục vụ cấp cao cho ngành dịch vụ ăn uống và khách sạn . Tất cả các sản phẩm được thực hiện để đáp ứng tất cả các loại yêu cầu, để đảm bảo hiệu quả và an toàn theo quy định quốc tế cũng ủng hộ một tác động môi trường thấp. Chất lượng, tính linh hoạt và đổi mới là các tính năng phân biệt chúng tôi. Với cảm xúc Modular di chuyển trong nhà bếp chuyên nghiệp.

nhap-khau-bep-cong-nghiep-moduler
nhap-khau-bep-cong-nghiep-modular

Nghiên cứu và đổi mới cho nhà bếp chuyên nghiệp bằng thiết bị bếp công nghiệp Modular

Modular tập trung nỗ lực đổi mới và công nghiệp hóa các sản phẩm của mình bằng cách thúc đẩy sự kết hợp giữa chức năng và tính thẩm mỹ . Modular tập trung nỗ lực đổi mới và công nghiệp hóa các sản phẩm của mình bằng cách thúc đẩy sự kết hợp giữa chức năng và tính thẩm mỹ. Phong cách Ý của các sản phẩm là dễ nhận biết trong từng chi tiết. Độ tin cậy và an toàn được đảm bảo và phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất. Đối với chúng tôi, sự đổi mới cũng có nghĩa là nắm bắt được nhu cầu thay đổi của ngành và luôn sẵn sàng đáp ứng các khách hàng của chúng tôi với các giải pháp và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực phục vụ chuyên nghiệp.

Bep-cong-nghiep-moduler
Bep-cong-nghiep-modular

Công nghệ và chất lượng phục vụ của bếp công nghiệp Modular

Modular muốn trở thành một phần tử vỡ với quá khứ và trở thành sự đổi mới, cố gắng tạo ra một mô hình tham chiếu mới. Giải pháp lý tưởng cho dịch vụ “chìa khóa trao tay”trong thế giới nấu nướng, làm lạnh và chuẩn bị, dành riêng cho các chuyên gia phục vụ.

Lo-hap-nuong-da-nang-moduler
Lo-hap-nuong-da-nang-modular

Bếp Modular chuyên nghiệp an toàn và được chứng nhận

Modular tập trung nỗ lực sản xuất của mình với mục đích tạo ra hiệu quả và an toàn tối đa bằng cách đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế . Để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn và vệ sinh trong các thị trường mục tiêu khác nhau, Modular đã đạt được, thành công, các chứng nhận sau đây.
Đặc biệt, Modular Professional đã đạt được một cột mốc quan trọng: chứng chỉ ISO 9001: 2015 .

Các bếp nhà hàng chuyên nghiệp trong sự tôn trọng môi trường

Một sản xuất có trách nhiệm để thúc đẩy thành tích xuất sắc từ mọi quan điểm. Sự đổi mới và sáng tạo phân biệt các ưu đãi của chúng tôi trong thế giới thiết bị chuyên nghiệp đáp ứng được sự nhạy cảm đối với môi trường xung quanh chúng ta. Trong thực tế, các sản phẩm của chúng tôi có thể tái chế 100%, bởi vì được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ tái chế .

moduler
modular

Modular nó không chỉ là nấu ăn

Cảm xúc được sinh ra để cung cấp một cái gì đó nhiều hơn so với nhà bếp chuyên nghiệp truyền thống. Một sản phẩm đáp ứng nhu cầu về sức mạnh, độ tin cậy và an toàn bằng cách cung cấp, cùng một lúc, một thiết kế kiểu dáng đẹp và ấn tượng . Các đường nét hài hòa của bàn làm việc, đơn giản hóa việc vệ sinh thiết bị, trong khi hình dạng và độ nghiêng của các nút bấm khiến chúng thoải mái và dễ sử dụng.

Bếp âu Modular

Emotion hệ thống nấu ăn ngang trình bày chính nó thông qua một loạt các giải pháp có thể kết hợp các yếu tố khác nhau để thực hiện các chức năng khác nhau.

Lò hấp nướng đa năng Modular

Một phạm vi rộng và đầy đủ của lò nướng để đơn giản hóa công việc của các đầu bếp chuyên nghiệp và để nâng cao hương vị chính hãng của thực phẩm. Đối với việc nấu ăn ngang, lò nướng cũng đáp ứng các giá trị thẩm mỹ, hiệu quả và chức năng của dòng cảm xúc, hoàn thành một nhà bếp chuyên nghiệp có thể kích thích.

lo-hap-nuong-da-nang-10-khay-moduler
lo-hap-nuong-da-nang-10-khay-modular

Việc phục vụ chuyên nghiệp đòi hỏi rằng không gian được xử lý hiệu quả theo thiết bị nấu ăn để tạo thuận lợi cho hoạt động hàng ngày.

Độ mô đun có thể khác nhau ở độ sâu từ 700 mm đến 900 mm, trong khi chiều rộng của các mô đun hàng đầu và của hòn đảo nấu ăn thay đổi từ 400 mm đến 1600 mm.

 


 

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Điện thoại: 096.1213.577

Hotline: 1900 0054

Email: info@auacorp.vn

Website: www.aua-kitchen.com – www.auacorp.vn