Những câu hỏi thường gặp khi mua bếp công nghiệp

Những câu hỏi thường gặp khi mua bếp công nghiệp

Mua bếp công nghiệp mất bao lâu để giao hàng?

Tất cả các đơn đặt hàng trước 3 giờ chiều được gửi đi trong ngày hôm sau. Các đơn đặt hàng nhận được sau thời gian này được gửi đi vào ngày làm việc tiếp theo. Giao hàng chỉ mất 1~3 ngày làm việc. Giao hàng đến khắp Việt Nam chỉ mất 3~5 ngày làm việc từ công văn.
Một số đơn đặt hàng lớn hơn hoặc dễ vỡ có thể cần phải được giao trên pallet và cần phải được ký vì vậy trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng qua điện thoại trước khi sắp xếp việc gửi đơn đặt hàng.

Vui lòng tham khảo web của chúng tôi để biết thêm thông tin về việc giao hàng.

Nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-mua-bep-cong-nghiep
Nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-mua-bep-cong-nghiep

Chi phí giao hàng các thiết bị bếp công nghiệp là bao nhiêu?

* Chúng tôi cung cấp GIAO HÀNG MIỄN PHÍ cho hầu hết các địa chỉ ở Vương quốc Anh! Chúng tôi rất muốn cung cấp giao hàng miễn phí trên toàn vũ trụ nhưng trên thực tế một số địa điểm không dễ đưa ra để một khoản phí bưu chính nhỏ được áp dụng cho Vương quốc Anh không phải là đại lục và chỉ một vài đơn đặt hàng bưu điện đại lục. Chúng tôi cố gắng giữ chi phí phân phối đến mức tối thiểu tuyệt đối và chúng được thêm vào đơn đặt hàng khi thanh toán.

Tôi có thể đặt thiết bị bếp nhà hàng khách sạn qua điện thoại không?

Chắc chắn rồi! Chúng tôi hoan nghênh tất cả các đơn đặt hàng qua điện thoại. Một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ vui mừng nhận cuộc gọi của bạn và nói chuyện với bạn thông qua quá trình đặt hàng đơn giản của chúng tôi. Hãy nhớ rằng, giờ làm việc là từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều và số điện thoại là 096.1213.577.

Mua-bep-cong-nghiep
Mua-bep-cong-nghiep

Tôi có thể trực tiếp nhận thiết bị bếp inox của tôi không?

Phải, tất nhiên. Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là bạn gọi điện trước để chúng tôi có thể đảm bảo đơn đặt hàng của bạn đã sẵn sàng để bạn thu thập. Khi đến, một thành viên của nhóm sẽ ở đó để hỗ trợ bạn mua hàng. Chúng tôi mong được gặp bạn!

Tôi có thể trả lại hàng hóa của mình nếu tôi không hài lòng với chúng không?

Chúng tôi tự hào về dịch vụ khách hàng xuất sắc của chúng tôi. Nếu bạn không hài lòng với mua hàng của bạn vì lý do nào xin vui lòng liên lạc và chúng tôi sẽ vui vẻ sắp xếp một khoản hoàn lại hoặc trao đổi trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được hàng của bạn. Vui lòng xem Bảo đảm của chúng tôi trên trang của AUA để biết chính sách hoàn trả và bảo hành đầy đủ của chúng tôi.

 


AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 096 2233 749
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn