Những lợi ích không thể bỏ qua từ nồi hơi nấu rượu

Những lợi ích không thể bỏ qua từ nồi hơi nấu rượu

Nồi hơi nấu rượu là sản phẩm đa năng kết hợp chức năng nấu cơm và chưng cất rượu. Mang tính tiện lợi cao, giúp giảm chi phí và công sức trong quá trình nấu rượu. Không những thế nồi nấu này còn mang lại năng suất và chất lượng cao hơn hẳn phương pháp nấu rượu truyền thống. Trong bài dưới đây, AUA sẽ giúp bạn hiểu thêm về lợi ích thiết thực từ sản phẩm này.

Lý do nên dùng nồi hơi nấu rượu?

So với phương pháp nấu rượu truyền thống, bộ dụng cụ hơi nấu rượu có rất nhiều ưu điểm:

  • Dụng cụ nấu rượu này cho năng suất và chất lượng rượu thành phẩm cao hơn. Do lượng nhiệt luôn ở mức ổn định, công đoạn chưng cất hiệu quả hơn.
  • Nồi có độ bền cao, bởi sử dụng vật liệu tốt từ inox 304 và đồng đỏ. Thời gian sử dụng rất lâu và dễ dàng thay thế phụ tùng khi hư hỏng.
  • Sản phẩm mang tính tiện lợi cao, an toàn khi sử dụng. Nồi hơi nấu rượu với chất liệu đồng, được nấu cách thủy tạo ra nguồn nhiệt lớn. Nồi cũng  có thiết kế hệ thống ống xả, ống cấp nước rất tiện dụng.
  • Đặc biệt nồi nấu rượu này có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao, lên đến 60%. Lượng điện tiêu thụ được quản lý bởi 4 automat điện có vai trò làm giảm dần công suất. Ngoài ra, nồi còn có bộ phận giữ và cách nhiệt giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Lượng nhiệt được giữ ở mức ổn định nhất cũng góp phần tăng chất lượng rượu thành phẩm.

Cấu tạo của nồi hơi nấu rượu

 Nồi hơi nấu rượu có cấu tạo gồm có các bộ phận sau:

  • Nồi chưng cất: có cấu tạo gồm 3 lớp. Ngoài cùng là lớp bảo ôn từ inox 304. Có tác dụng chống thoát nhiệt và đảm bảo an toàn trong quá trình chưng cất. Lớp giữa là khoang dầu truyền nhiệt và bộ phận tăng nhiệt cho nồi. Trong cùng là khoang chứa nguyên liệu nấu rượu.
  • Bộ trộn khí có tác dụng hòa trộn các hơi rượu trong quá trình chưng cất. Giúp đánh tan các luồng hơi tạo độ êm cho rượu, tránh hiện tượng rượu sốc khi uống.
  • Bộ ngưng tụ có thiết kế nhỏ gọn, không sử dụng ruột gà như các loại nồi khác. Là công nghệ mới nhất giúp tiết kiệm nước và làm mát rượu nhanh. 
  • Bảng điều khiển tự động điều chỉnh toàn bộ quá trình nấu rượu. Nhờ chức năng này hoạt động sản xuất rượu nhàn sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn. 

Những lợi ích không thể bỏ qua từ nồi hơi nấu rượu noi nau ruou uhc viet nam 1

Địa chỉ phân phối nồi hơi nấu rượu uy tín nhất hiện nay 

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nồi nấu rượu giá rẻ, về chất lượng người mua cần phải cân nhắc. Không chỉ là dụng cụ nấu rượu mà sản phẩm nồi hơi của AUA là ứng dụng công nghệ vào sản xuất. Giúp thay thế hình thức lao động chân tay bằng máy móc. Khách hàng giờ đây không phải vất vả nấu rượu theo cách thức truyền thống bằng củi lửa. Tất cả quá trình nấu rượu được gói gọn trong bộ nồi điều khiển tự động nhỏ gọn.

Được đánh giá cao về chất lượng, nồi hơi nấu rượu AUA là sản phẩm có tính ưu việt cao. Không chỉ tốt và chất lượng mà chế độ hậu mãi cũng vô cùng ưu đãi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành sản phẩm lên đến một năm. Mọi phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kịp thời.

Không chỉ ở khu vực phía Nam, mà sản phẩm nồi nấu rượu của công ty đang có mặt trên khắp cả nước. Tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công ty, xuởng sản xuất rượu có quy mô lớn. Ngoài cung cấp dụng cụ nấu chúng tôi còn tư vấn lắp đặt hệ thống nấu rượu mang lại hiệu quả cao nhất. 

Mang lại năng suất cao, chất lượng rượu tốt, dễ vận hành là ưu điểm nổi trội của nồi hơi nấu rượu. Sản phẩm này loại bỏ được tất cả những nhược điểm của phương pháp nấu rượu truyền sống. Ngoài ra, nó còn mang một ý nghĩa sâu sắc hơn nữa chính là giảm thiểu sức lao động của con người. Với những giá trị mà mang đến, chắc hẳn sản phẩm này không thể thiếu cho bất cứ cơ sở sản xuất rượu nào.