Những lý do bạn nên chọn kho lạnh ở Sài Gòn

Những lý do bạn nên chọn kho lạnh ở Sài Gòn

Sử dụng kho lạnh để bảo quản là một phương pháp giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon nhất. Vì thế, tại nhiều tỉnh thành hiện rất ưa chuộng cách thức bảo quản này. Trong đó có Sài Gòn- một tỉnh có mật độ dân số đông đúc. Vậy đặc điểm kho lạnh ở Sài Gòn có gì đặc biệt so với các loại kho lạnh thông thường? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Kho lạnh ở Sài Gòn có đặc điểm gì nổi bật

Những lý do bạn nên chọn kho lạnh ở Sài Gòn 1534908799

Kho lạnh là một thiết bị bảo quản thực phẩm đặc biệt. Nó được ví như một chiếc tủ lạnh khổng lồ. Kho lạnh có đặc điểm nổi bật như sau:

 • Diện tích bảo quản của kho lạnh lớn, đa dạng, thích hợp với các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.
 • Vỏ kho được thiết kế thông minh, tiết kiệm chi phí thi công. Tuy nhiên rất phù hợp để có thể bảo quản thực phẩm, hạn chế tỏa nhiệt
 • Cửa kho thông minh, có chức năng mở và khóa tự động, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.
 • Hệ thống máy lạnh hiện đại, năng suất cao, vận hành êm ái.
 • Bộ điều chỉnh nhiệt độ thiết kế thông minh.
 • Hệ thống giá đựng, phân loại của khoang lạnh được chia rất khoa học…

Có thể nói, sử dụng kho lạnh ở Sài Gòn mang đến rất nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Vì thế, ngày càng nhiều doanh nghiệp phân phối ưa chuộng sử dụng kho lạnh. 

Tại sao người tiêu dùng lại ưa chuộng kho lạnh?

Với việc sở hữu những đặc điểm nổi bật như trên, kho lạnh được sử dụng phổ biến trong đời sống và kinh doanh. Theo đánh giá của người tiêu dùng, lý do họ lựa chọn sử dụng kho lạnh ở Sài Gòn bởi:

 • Người sử dụng có thể dễ dàng tăng giảm nhiệt độ kho lạnh sao cho phù hợp với thực phẩm cần bảo quản.
 • Kho lạnh có thể bảo quản khối lượng lớn thực phẩm đa dạng khác nhau như các nguyên liệu nấu ăn, sữa, trứng, rượu…
 • Sử dụng kho lạnh giúp người tiêu dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát số lượng hàng trong kho lạnh.
 • Giá cả của kho lạnh khá hợp lý so với công dụng tuyệt vời mà nó mang lại…

Sử dụng kho lạnh giúp tiết kiệm chi phí, điện năng hơn so với các loại tủ mát thông thường. Có thể nói, kho lạnh có thể đáp ứng được mọi nhu cầu bảo quản của người tiêu dùng. 

Kho lạnh có thể bảo quản được những thực phẩm nào?

kho-lanh-cong-nghiep
                                                         kho-lanh-cong-nghiep

Rất nhiều người hiện nay đặc biệt quan tâm tìm hiểu kho lạnh. Tuy nhiên thực phẩm nào có thể bảo quản trong kho lạnh? Những lưu ý cần cần biết khi bảo quản bằng kho lạnh?…không phải ai cũng biết. Một vài thực phẩm được bảo quản phổ biến bằng kho lạnh nhất chính là:

 • Rau củ, hoa quả: Các sản phẩm nông sản thường có hạn sử dụng ngắn ngày nếu để ở nhiệt độ thường. Vì thế, bạn cần bảo quản chúng trong kho lạnh. Rau củ xanh có thể bảo quản trong vòng từ 5-7 ngày. Hoa quả có thể bảo quản và sử dụng trong vòng từ 1-3 tháng tùy tính chất của quả.
 • Sữa và các thực phẩm từ sữa: Sữa nên bảo quản lạnh để giữ được mùi vị thơm ngon nhất. Các sản phẩm chiết xuất từ sữa như sữa chua, phô mai,…cũng nên bảo quản trong tủ mát. Thông thường, sữa có thể sử dụng trong vòng 6 tháng, sữa chua là 2-3 tháng…
 • Các thực phẩm sơ chế đóng gói: Thực phẩm sơ chế đóng gói không có chất bảo quản nên bảo quản bằng kho mát. Nhiệt độ phù hợp của kho sẽ giữ hương vị của sản phẩm luôn tươi ngon. Thực phẩm bảo mát có thể sử dụng trong vòng từ 9 tháng-1 năm…

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về kho lạnh. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến những cái nhìn đa chiều cho người tiêu dùng. Từ đó, bạn đọc sẽ chọn được mẫu kho lạnh thích hợp nhất với mức giá phải chăng.