Những lý do khiến doanh nghiệp không thể bỏ qua kho lạnh giá rẻ HCM

Những lý do khiến doanh nghiệp không thể bỏ qua kho lạnh giá rẻ HCM

Hồ Chí Minh là một thành phố tập trung đông dân cư. Tại đây, ngành công nghiệp thực phẩm cũng rất phát triển. Để có thể cung cấp thực phẩm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì lắp đặt kho lạnh là hoàn toàn hợp lý. Hiện nay, sử dụng kho lạnh giá rẻ hcm đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Ưu điểm của kho lạnh là gì? Cần lưu ý gì để có thể thiết kế một kho lạnh đạt chuẩn?… Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời thích hợp nhất.

Có nên thiết kế kho lạnh giá rẻ HCM không?

Những lý do khiến doanh nghiệp không thể bỏ qua kho lạnh giá rẻ HCM thiet ke lap dat kho lanh mini 6

Thực phẩm nếu không được bảo quản trong nhiệt độ phù hợp rất dễ bị hư hỏng trong thời gian ngắn. Vì thế, chúng ta cần bảo quản chúng trong một không gian tiêu chuẩn. 

Kho lạnh giá rẻ HCM được đánh giá là một không gian hoàn thiện có thể bảo quản được đa dạng các loại thực phẩm khác nhau từ hoa quả, rau củ, các loại hạt khô cho đến sữa, rượu bia,…

Thực phẩm bảo quản trong mức nhiệt thấp phù hợp, độ ẩm từ 70%-80%, ánh sáng vừa đủ sẽ sử dụng được trong vòng vài tuần đến một năm. Chính vì thế, thiết kế kho lạnh là lựa chọn vô cùng hợp lý. Nhiều người phân vân đặt ra câu hỏi “Nên thiết kế kho lạnh hay mua tủ mát công nghiệp” chắc hẳn qua bài viết dưới đây sẽ tìm được câu trả lời.

Kho lạnh mang đến một không gian bảo quản lớn gấp nhiều lần các ngăn tủ mát thông thường. Người sử dụng không bị giới hạn không gian, dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt phù hợp. Qua đây có thể thấy, kho lạnh là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp chuyên về mảng thực phẩm.

Những lưu ý trong thiết kế kho lạnh giá rẻ

Những lý do khiến doanh nghiệp không thể bỏ qua kho lạnh giá rẻ HCM kho lạnh mini2

Thiết kế kho lạnh giá rẻ HCM không quá phức tạp. Tuy nhiên, chúng ta cần nắm được những kiến thức cơ bản trong thi công, thiết kế kho lạnh như sau:

  • Tham khảo những thiết kế kho lạnh phổ biến để lựa chọn được mẫu nhà kho thích hợp nhất.
  • Xác định nhu cầu bảo quản thực phẩm của doanh nghiệp để thiết kế diện tích nhà kho cho phù hợp.
  • Lựa chọn thiết bị, chất liệu thiết kế nhà kho cấp lạnh đạt tiêu chuẩn, đến từ những thương hiệu uy tín.
  • Tính toán mức nhiệt phù hợp có thể cung cấp để bảo quản các loại thực phẩm khác nhau.
  • Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm hỗ trợ lắp đặt để đảm bảo nhà kho đạt tiêu chuẩn.
  • Cần chạy thử trước khi đem vào sử dụng để kịp thời khắc phục những hạn chế của nhà kho…

Bảo quản thực phẩm đúng cách bằng kho lạnh

Ngoài thiết kế, trong quá trình bảo quản thực phẩm, người sử dụng cũng cần lưu ý một vài điều như sau:

  • Phân loại thực phẩm trước khi đem vào bảo quản.
  • Bảo quản thực phẩm nơi khô ráo, tránh để nền ẩm ướt hoặc vị trí nhà kho tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Thường xuyên kiểm tra thực phẩm trong kho để chắc chắn rằng các thực phẩm đều có tính chất tốt. 
  • Vệ sinh nền nhà kho bảo quản, giá đựng trong kho định kỳ để đảm bảo vệ sinh không gian bảo quản chung.
  • Đối với rau củ, hoa quả cần hạn chế tiếp xúc với nước trước khi đem bảo quản. Xếp rau củ, trái cây vào các hộp, các giá sao cho không bị chồng đè lên nhau.
  • Các loại chai lọ nên được xếp gọn gàng để tiết kiệm diện tích và đảm bảo được nhiệt lạnh tỏa đều…

Bài viết trên nêu lên một số lưu ý mà người sử dụng cần quan tâm khi thiết kế và sử dụng nhà kho bảo quản. Hy vọng những thông tin trên là cần thiết đối với bạn đọc.