Những thiết bị cho bếp nhà hàng

Những thiết bị cho bếp nhà hàng

Những thiết bị cho bếp nhà hàng

Thiết bị nhà hàng bao gồm tất cả mọi thứ từ lò vi sóng thương mại đến bàn ăn, nhà hàng món ăn để máy đá. Quyết định loại thiết bị nhà hàng để mua có thể áp đảo đối với chủ nhà hàng mới. Đọc tiếp để biết mẹo để mua sắm thiết bị nhà hàng dễ dàng hơn.

Những thiết bị cho bếp nhà hàng, thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, , thiết bị bếp ăn công nghiệp, bếp công nghiệp inox, thiết bị bếp cao cấp

Những thiết bị cho bếp nhà hàng, thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, , thiết bị bếp ăn công nghiệp, bếp công nghiệp inox, thiết bị bếp cao cấp

1. Thiết bị nhà hàng mới không phải lúc nào cũng tốt hơn.

Một nhà hàng mới không nhất thiết đòi hỏi tất cả các thiết bị mới. Bạn có thể mua thiết bị nhà hàng chất lượng được sử dụng cho đồng xu bằng đồng xu.

Bàn, ghế, món ăn, dụng cụ đều tốt để mua hàng cũ. Phần lớn các thiết bị nhà hàng, chẳng hạn như lò nướng, lò nướng, lò sưởi lạnh thường có thể được tìm thấy cho các giao dịch tốt, được sử dụng.

2. Cho thuê là một lựa chọn tốt cho Nhà hàng Thiết bị.

Nhiều công ty cung cấp thiết bị nhà hàng cho thuê, có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi bạn chuẩn bị sẵn sàng để mở một nhà hàng mới. Thiết bị với khoảng nhịp sống ngắn, như máy làm đá, là hoàn hảo cho một hợp đồng thuê hàng tháng. Các nhà cung cấp cũng cung cấp thiết bị cho thuê, như các nhà sản xuất cà phê và máy làm mát, miễn phí, miễn là bạn mua sản phẩm của họ.

Những thiết bị cho bếp nhà hàng, thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, , thiết bị bếp ăn công nghiệp, bếp công nghiệp inox, thiết bị bếp cao cấp

3. Nhà hàng món ăn không giống như món ăn nhà bếp của bạn.

Các món ăn của nhà hàng không rẻ, so với những món mà bạn có thể mua tại Wal-Mart hoặc Target. Nhưng đó là vì chúng được làm để chịu được sự khắc nghiệt của một nhà bếp nấu ăn bận rộn của nhà bếp.

4. Bàn ăn và Ghế là một phần của trang trí.

Bàn ghế tượng trưng cho một chi phí lớn khi mở một nhà hàng mới. Nhưng cũng giống như những món ăn ở nhà hàng thương mại, chúng được làm ra để cuối cùng. Hình thức phòng ăn của bạn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi các bàn ghế bạn chọn.

5. Một Nhà hàng Nhà bếp nên được tối ưu.

Một nhà hàng nhà bếp đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận, tối đa hóa không gian và nâng cao hiệu quả. Một nhà bếp nhà hàng điển hình bao gồm các trạm khác nhau và thiết bị nhà hàng. Một trạm là khu vực nơi một loại thức ăn nhất định được chuẩn bị. Các ga giúp giữ nhà bếp của nhà hàng chạy trơn tru.

Những thiết bị cho bếp nhà hàng, thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, , thiết bị bếp ăn công nghiệp, bếp công nghiệp inox, thiết bị bếp cao cấp

6. Nhà hàng Thiết kế phòng ăn nên linh hoạt.

Thiết lập không gian ăn uống của bạn nhà hàng để được cấu hình lại là một ý tưởng tốt. Nó cho phép bạn để chứa các bên lớn hơn hoặc thay đổi dòng chảy của phòng ăn, nếu bạn cảm thấy nó không làm việc.

7. Các quán bar của nhà hàng yêu cầu thiết bị riêng của họ.

Việc thiết lập một quán bar nhà hàng phụ thuộc vào quy mô, chủ đề và giấy phép rượu của nhà hàng. Một số thanh chỉ là dịch vụ, có nghĩa là nó không phục vụ khách hàng trực tiếp; Nó chỉ là cho nhân viên để uống.

8. Có rất nhiều lựa chọn cho nhà hàng lạnh.

Một phần không thể tách rời của thiết bị nhà hàng là các hệ thống làm lạnh. Nhà hàng lạnh bao gồm các tủ lạnh nhỏ (như tủ lạnh của ký túc xá) để tủ lạnh và tủ đá lớn, và tất cả mọi thứ ở giữa.

Những thiết bị cho bếp nhà hàng, thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, , thiết bị bếp ăn công nghiệp, bếp công nghiệp inox, thiết bị bếp cao cấp

9. Khăn trải bàn đòi hỏi nhiều sự bảo trì.

Rất ít đồ trong một nhà hàng ăn uống làm ra lời tuyên bố bằng cách dùng khăn trải bàn. Khăn trải bàn và khăn ăn bằng vải lanh đã lặt vặt đã tạo ra bầu không khí sang trọng rõ rệt. Nhưng họ cũng cần được chăm sóc liên tục và có thể tốn kém để làm sạch, ép và thay thế.

10. Thiết bị phục vụ ăn uống có thể tăng doanh số nhà hàng.

Thực phẩm ăn liền cung cấp cho nhà hàng một cơ hội để mở rộng kinh doanh ngoài ẩm thực ăn uống của họ. Tuy nhiên, phục vụ bên ngoài một nhà hàng đòi hỏi rất nhiều sự chú ý đến chi tiết và tổ chức. Bạn cần một bộ dụng cụ thương mại nhất định để phục vụ an toàn thực phẩm và hiệu quả.

——————————————————————————-

AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp

Thi công bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 096 2233 749
Email:[email protected] – Website: www.auacorp.vn