Nồi cơm điện công nghiệp

Nồi cơm điện công nghiệp

Nồi cơm điện công nghiệp cho bếp nhà hàng

Từ việc đốt cháy và nấu chín quá mức để sử dụng quá nhiều nước, làm cho gạo có thể được khôn lanh. Nhưng, nồi cơm điện thương mại và lò sưởi làm cho nó đơn giản bằng cách nấu cơm đồng đều, giữ ấm và sẵn sàng phục vụ. Hầu hết các bếp ăn của chúng tôi đều được liệt kê trong danh sách của Âu Á Corp, do đó bạn được đảm bảo là một sản phẩm dễ làm sạch.

Đối với các sản phẩm sử dụng với nồi cơm điện của bạn, hãy kiểm tra gạo , couscous và mì ống , và bột yến mạch . Nếu bạn đang tự hỏi nơi mua nồi cơm điện thương mại, nồi cơm điện và nồi cơm điện cho sushi, chúng tôi có nhiều loại nồi cơm điện thương mại, bình nóng lạnh, và các thùng sushi để bán với giá thấp nhất.

noi-com-dien-cho-bep-nha-hang

 

Tủ nấu và nồi nấu cơm công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách gọi khác nhau về tủ nấu cơm, tủ hấp cơm, máy nấu cơm công nghiệp, bếp hấp cơm, tủ nấu cơm điện, tủ nấu cơm gas… Với cách gọi nào cũng đúng cả. Và công dụng của nó là nấu cơm, hấp cơm với số lượng lớn. Được chia thành nhiều khay nhỏ, mỗi khay chứa 2kg gạo. Rất tiện lợi khi chúng ta sử dụng, và mang đến hạt cơm thơm ngọt, chín đều.

Nấu cơm hoàn hảo mỗi lần với nồi cơm điện nhà hàng. Những sản phẩm này có sẵn bộ điều nhiệt và các chức năng tắt máy tự động giúp bạn dễ dàng nấu cơm.

Nồi cơm điện thương mại có nhiều kích cỡ thuận tiện phù hợp ngay trên bàn làm việc hoặc mặt bàn của bạn, giải phóng không gian trong đường chuẩn bị nhà bếp của bạn. Một số bếp của chúng tôi cũng tăng gấp đôi làm ấm cơm, giữ cho thực phẩm của bạn ở nhiệt độ lý tưởng sau khi được nấu chín.

noi-com-cong-nghiep

 

Nồi cơm điện công nghiệp mua ở đâu?

  • Tủ nấu cơm 30kg điện – Tủ nấu cơm 30kg gas. Chứa 12 khay, mỗi khay nấu 2 kg gạo. Phục vụ 150 suất ăn
  • Tủ nấu cơm 50kg điện – Tủ nấu cơm 50kg gas. Chứa 26 khay, mỗi khay nấu 2kg gạo. Phục vụ 300 suất ăn
  • Tủ nấu cơm 70kg điện – Tủ nấu cơm 70kg gas. Chứa 36 khay, mỗi khay nấu 2kg gạo. Phục vụ 400 suất ăn
  • Tủ nấu cơm 100kg điện – Tủ nấu cơm 100kg gas. Chứa 52 khay, mỗi khay nấu 2kg gạo. Phục vụ 600 suất ăn

Nấu cơm nhà hàng giúp bạn dễ dàng nấu cơm cho các món nướng hibachi của Nhật Bản,các món sushi, các bữa ăn tự chọn của Trung Quốc, và các nhà hàng khác chuyên về các món cơm.

noi-com-dien-mua-o-dau

 

Họ cũng tuyệt vời cho các sự kiện phục vụ và có nhiều phong cách khác nhau sẽ pha trộn với bàn ăn tự chọn của bạn. Nồi cơm điện thương mại thậm chí có thể nấu yến mạch và các loại tinh bột khác cho các nhà hàng và quán cà phê phục vụ bữa sáng.


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Nồi cơm công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577