Nơi cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện cao cấp

Nơi cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện cao cấp

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các bếp nhà hàng, khách sạn và nhiều nơi khác.

Do đó, bạn cần cân nhắc để mua được tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện có chất lượng tốt nhất, chính hãng và đơn vị cung cấp uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Âu Á Corp là một trong số những công ty chuyên cung cấp thiết bị, máy móc, bàn ghế, tủ đông, tủ lạnh, lò hấp nướng hàng đầu TPHCM hiện nay.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện và sự tiện ích

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện sở hữu thiết kế tiện dụng, gọn gàng, sang trọng. Đồng thời, với chức năng nấu hấp dễ dàng, đa dạng giúp các đầu bếp nấu cơm nhanh chóng phục vụ khách.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện tại âu á

Tủ nẫu cơm công nghiệp loại này được thiết kế với inox 201 với thành tủ 2 lớp cách nhiệt. Cùng với đó là viền tủ có gioang cao su giúp tủ kín hơi, không bị thoát hơi nóng.

Tủ nấu cơm bằng điện có loại 2 cánh, 4 cánh để khách hàng lựa chọn, sao cho phù hợp nhất với không gian bếp của nhà hàng, khách sạn của mình.

Đặc biệt hơn, nước được đun sôi, sinh hơi, kết hợp với áp suất cao trong tủ làm thực phẩm, cơm chín nhanh. Do đó, giúp cân bằng áp suất trong tủ, sau tủ có 2 van xả hơi.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện tại âu á

Tủ tuyệt đối an toàn với người sử dụng, dễ dàng di chuyển mọi nơi trong bếp công nghiêp hiện nay. Đồng thời, các khoang chứa nước của tủ có hệ thống van nước, thanh nhiệt và phao chống tràn rất hiện đại. Thanh nhiệt làm từ inox 304 có độ bền cao, trong quá trình sử dụng

Ngoài ra, với thiết kế phao chống tràn hoạt động tự động, đảm bảo luôn có đủ lượng nước trong khoang và bạn phải chắc rằng van cấp nước được nối với nguồn trực tiếp.

Vì sao bạn nên mua tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện lại Âu Á?

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện tại âu á

Công ty chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, bếp âu bếp á hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Vì vậy, khi mua tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện tại Âu Á bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài, giá cả ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mãi với giá bán hấp dẫn.

Dù bạn sở hữu nhà hàng lớn hay nhỏ thì tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện đều thích hợp, rất tiện dụng và nâng cao năng suất phục vụ thực khách.

Không nên mua tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện ở những địa chỉ không rõ ràng, công ty không chuyên nghiệp và đồng thời nên chú ý dịch vụ họ cung cấp có đảm bảo có lợi cho khách hàng hay không.

Chỉ cần liên hệ đến chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Âu Á nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc. Đồng thời, để đảm bảo khách hàng hài lòng nhất, định kỹ chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên đến bảo hành định kỳ, có mặt nhanh chóng mỗi khi có vấn để trục trặc xảy ra.