Ở đâu cung cấp thiết bị inox nhà hàng uy tín và giá rẻ tại HCM?

Ở đâu cung cấp thiết bị inox nhà hàng uy tín và giá rẻ tại HCM?

Đầu tư kinh doanh nhà hàng không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bạn có tiền nhưng chưa chắc mua được thiết bị, máy móc, thiết kế không gian đẹp và chất lượng. Chính vì điều này, bạn nên thuê một đơn vị chuyên thiết kế bếp công nghiệp, cung cấp thiết bị inox nhà hàng uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp tại HCM.

Âu Á Corp hiện là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng bếp công nghiệp hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc lắp đặt, thi công. Cùng với đó là nhiều loại thiết bị nhà bếp hiện đại cung cấp đến khách hàng tại HCM. 

Thiết bị bếp nhà hàng là gì và tầm quan trọng đối bếp công nghiệp hiện đại ?

Ở đâu cung cấp thiết bị inox nhà hàng uy tín và giá rẻ tại HCM? thiet bi bep cong nghiep chat luong 1024x682 2 1 [/caption]

Thiết bị bếp nhà hàng công nghiệp hiện tại đã trở nên phổ biến hơn. Là bao gồm các loại thiết bị, máy móc chuyên dụng cho nhà bếp được làm từ đa phần là inox. 

Để sở hữu thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ, chất lượng, chính hãng, khách hàng cần tìm công ty cung cấp uy tín. Từ đó sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, tận dụng tối đa hiệu quả từ các thiết bị bếp như tủ đông, tủ lạnh, bàn mát,… mang lại. 

Đồng thời, nhằm đảm bảo không gian bếp nhà hàng – khách sạn, bếp công ty (dù lớn hay nhỏ),  hoạt động đúng chức năng và hết công suất. Cần phải có rất nhiều các thiết bị bếp inox hỗ trợ công việc của Đầu bếp, phụ bếp, nhân viên phục vụ.

Ở đâu cung cấp thiết bị inox nhà hàng uy tín và giá rẻ ?

Ở đâu cung cấp thiết bị inox nhà hàng uy tín và giá rẻ tại HCM? bep cong nghiep 3 1 [/caption]

Khi bạn chưa có kinh nghiệm, việc chọn địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp không hề đơn giản. Giá có rẻ nhưng phải đi đôi với chất lượng, chính hãng nhưng phải tem chống hàng giả, mã vạch. 

Nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối, Âu Á Corp trong nhiều năm qua giúp khách hàng an tâm hơn. Với hệ thống sản phẩm đầy đủ nhất dành cho các bếp công nghiệp kiểu Á, kiểu Âu. 

Trong đó có thể kể đến như: 

  • Tủ đông, tủ mát
  • Kho lạnh, kho mát, kho đông lạnh, kho đa năng
  • Bàn ăn inox
  • Bàn mát, bàn sơ chế inox 
  • Thiết bị lọc mỡ
  • Lò nướng đa năng
  • Bếp âu, bếp á
  • ….

Chúng tôi cung cấp hầu như tất cả các loại thiết bị inox phục vụ trong một bếp ăn công nghiệp. Từ hàng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cho đến hàng thiết bị inox nhà hàng gia công đều được bảo hành lâu dài. 

Không có sản phẩm kém chất lượng, chỉ có nhà phân phối, công ty không uy tín, thiếu chuyên nghiệp. Lợi ích của khách hàng chính là làm sao nhận được sự phục vụ, tư vấn mua thiết bị bếp đúng và đủ. 

Đến với Âu Á, bạn sẽ tuyệt đối an tâm, khi lần đầu mua thiết bị bếp inox. Liên hệ để được tư vấn chi tiết, báo giá hoặc đến trực tiếp showroom. 

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 0054 – Email: info@auacorp.vn